3 Phương pháp giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phongvan2, 9/5/18.

Chia sẻ trang này

 1. phongvan2 New Member

  Tham gia:
  11/10/17
  Số bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu rất tự nhiên của con người. Không chỉ có tác dụng duy trì hạnh phúc mà còn có nhiều tác dụng cải thiện sức khỏe. Những cuộc yêu sẽ giảm đi hiệu quả rất nhiều nếu bị gián đoạn. Điều này có thể xảy ra do tác động của nhiều yếu tố. Trong bài viết của chuyên trang sức khỏe 24h, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 3 biện pháp kéo dài thời gian quan hệ tình dục tự nhiên đơn giản.

  [​IMG]

  Cách 1: Làm chủ tâm lý

  Học cách tạo được cho mình tâm lý thoải mái tránh được áp lực xung quanh thì bạn mới có thể làm chủ được tình hình. Lúc đó cơ thể sẽ thư giãn giúp quan hệ tình dục lâu hơn.

  Cách 2: Thay đổi tư thế khi quan hệ

  Đây được xem là một cách làm rất hay. Bởi khi thay đổi tư thế sẽ tạo cho quan hệ có được cảm giác mớ mẻ. Khi đó thời gian quan hệ sẽ được kéo dài lâu hơn. Nhưng cần phải chú ý là tư thế mới phải thuận lợi cho cả hai người.

  Cách 3: Dùng tư thế ép sát thay vì đẩy vào

  Kích thích và đưa nàng “lên đỉnh” bằng cách ép sát “cậu bé” vào điểm G của “cô bé”. Cách này giúp tạo cảm giác mới lạ đồng thời kéo dài được thời gian hoạt động của “cậu bé”

  Ngoài những phương pháp này các bạn cũng nên áp dụng sử dụng thử các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp kéo dài thời gian quan hệ.

  Xem chi tiết dưới đây:
   
Đang tải...