3 phần mềm quản lý công việc trên android bạn nên biết?

Thảo luận trong 'Phần mềm cho Android' bắt đầu bởi phuong3cs, 15/10/19.

Chia sẻ trang này

 1. phuong3cs New Member

  Tham gia:
  20/9/19
  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Quản lý công việc tốt sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian, tài chính hợp lý để nâng cao hiệu quả cũng như trách nhiệm trong cuộc sống hàng ngày. Các phần mềm được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn bố trí, quản lý công việc phù hợp với lịch trình của mình.
  1. Jobchat
  Jobchat là phần mềm ứng dụng giúp bạn có thể quản lý và làm việc theo nhóm, tổ chức rất thuận tiện. Nó được 3C Tech sáng tạo ra dựa trên nền tảng ứng dụng những phần mềm quản lý công việc hiện nay và có nhiều cải tiến, tạo ra các công dụng khác nhau.
  [​IMG]

  • Đa nền tảng: Web, Android, Ios .v.v.
  • Dữ liệu realtime theo thời gian thực trên tất cả các thiết bị
  • Hỗ trợ công nghệ AI giúp phân luồng công việc thông minh
  • Thông báo và báo cáo chính xác, rõ ràng
  • Liên tục cập nhật các tính năng mới theo đóng góp của khách hàng mỗi tuần


  JobChat – phần mềm quản lý công việc được xây dựng trên nền tảng AI và dữ liệu Realtime giúp việc quản lý, phối hợp giữa các cá nhân và giữa các nhóm bộ phận trở nên đơn giản và nhanh chóng.

  xem thêm: phần mềm quản lý công việc miễn phí

  2. Phần mềm Any.do
  Any.do là ứng dụng quản lý tác vụ tinh tế, bao gồm tính năng nhắc nhở thời gian và ngày tháng cùng thiết kế bắt mắt. Một tính năng rất hay trên phiên bản cho iPhone nhưng Android lại thiếu là geolocation reminders.
  [​IMG]
  Any.do sẽ gợi ý những ứng dụng có khả năng giúp bạn hoàn thành một tác vụ nào đó nếu nó tìm thấy từ khóa phù hợp trong tác vụ hoặc mục tiêu cần hoàn thành.

  3. ZenDay
  Với ZenDay for Android, người dùng đã có thể sắp xếp tốt hơn, duy trì công việc và cuộc sống luôn cân bằng. Sự tích hợp độc đáo giữa các tác vụ bên trong timeline sẽ hiển thị những gì người dùng có thể đạt được trong ngày, với thời gian làm việc bạn đã tự đặt cho mình.

  Các tác vụ sẽ nổi lên và ZenDay tự động lên lịch lại tất cả trong khoảng thời gian trống của bạn: Không còn những cuộc hẹn bị trùng trong lịch, ZenDay sẽ thay đổi màu sắc của các tác vụ gần đến hoặc quá hạn. Và cuối cùng, người dùng có khả năng xem xét lại những gì đã làm đúng thời điểm, để biết cách cải thiện qua thời gian.
   
Đang tải...