3 Lý Do Bạn Nên Có Ứng Dụng Quản Lý Công Việc Trên Android

Thảo luận trong 'Phần mềm cho Android' bắt đầu bởi phuong3cs, 21/9/19.

Chia sẻ trang này

 1. phuong3cs New Member

  Tham gia:
  20/9/19
  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại thông minh smartphone có hệ điều hành Android. Bạn chưa biết ứng dụng quản lý công việc nào trên Android là thích hợp. Vậy hãy cùng theo dõi các thông tin dưới đây.
  [​IMG]

  1. Dễ dàng quản lý

  Khi có ứng dụng quản lý công việc trên điện thoại của bạn. Bạn có thể đi du lịch, đi chơi hay đi công tác vẫn có thể quản lý công việc của mọi người ngay trên điện thoại.

  2. Không mất mát dữ liệu

  Ngày nay các ứng dụng đã được bảo mật rất cao bạn sẽ không phải lo lắng về mất dữ liệu. Với các công cụ quản lý dự án dựa trên nền tảng điện toán đám mây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc sao lưu- tất cả mọi thứ được tự động sao lưu trên máy chủ từ xa.

  3. Tiết kiệm chi phí

  Jobchat hoàn toàn miễn phí, không giới hạn tính năng. Một lợi ích cho các doanh nghiệp đó là không giới hạn user sử dụng và các số lượng dự án tùy theo vào nhu cầu của bạn.

  Quản lý dự án, quản lý công việc với Jobchat

  - Với Jobchat công việc của doanh nghiệp được quản lý tập trung thống nhất, được sắp xếp gọn gàng. Với nền tảng công nghệ AI và dữ liệu Realtime giúp việc đồng hóa dữ liệu trên mọi thiết bị giúp dữ liệu được thống nhất và thông tin chia sẻ, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng Jobchat.

  - Tính năng Mychat sẽ giúp mọi người, nhà quản lý dễ dàng trao đổi công việc, làm việc nhóm, tương tác giữa mọi người với nhau dễ dàng hơn.
  [​IMG]
  - Jobchat tạo mội trường làm việc giữa các nhân viên năng động, nhân viên thoải mái vì bạn sẽ không phải căng thẳng khi báo cáo trực tiếp, hay trình bày công việc của mình Với Jobchat, quản lý nhân sự dễ dàng hơn .

  Qua những thông tin trên chúc bạn sử dụng Jobchat để tạo nên kết quả tích cực cho công việc của mình và công ty.
  Bạn có thể xem thêm thông tin tại :https://medium.com/@phuong_61933/cách-quản-lý-công-việc-nhóm-hiệu-quả-b77c467c31ac
   
Đang tải...