3 Loại máy khoan giá rẻ dưới 500K tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Thuốc lá điện tử, 13/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. Thuốc lá điện tử New Member

  Tham gia:
  13/3/17
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Máy khoan mini DCA J1Z-FF-6A
  Máy khoan mini DCA J1Z-FF-6A được thiết kế với một thiết kế nhỏ gọn và một tay cầm lớn phù hợp thoải mái và thoải mái trong thời gian dài sử dụng mà không có bất kỳ đau đớn. mỗi.
  Ngoài ra, với sức mạnh của một máy khỏe mạnh, hoạt động nhanh và mạnh mẽ của máy cung cấp vỏ khoan thép tối đa 6,5mm cho công việc của bạn hiệu quả hơn.
  Giá: 450.000 VNĐ.

  [​IMG]

  Máy khoan mini FEG EG-512
  FEG EG-512 có một bảng màu đỏ mạnh mẽ với vỏ bọc ngoài bằng chất dẻo chất lượng cao giúp bạn làm việc trong mọi điều kiện thời tiết mà không có nguy cơ gỉ và giúp bảo vệ cách điện một cách an toàn. hơn.
  Với công suất 400W, máy khoan tay FEG EG-512 cho phép khoan nhanh các vật liệu, khoan 10mm, khoan thép 13mm, khoan 25mm.

  [​IMG]

  Khoan được xây dựng ngay gần tay cầm để bạn điều chỉnh hoạt động khoan một cách thuận tiện. Bên cạnh máy có một nút để duy trì khoan để người dùng không cần nhấn nút kích hoạt liên tục, tránh mỏi tay khi thực hiện khoan.
  Trên thân khoan có thương hiệu FEG đen, hỗ trợ đảo chiều chức năng, dây điện dày hơn để sử dụng điện an toàn.
  Thiết kế kích hoạt đàn hồi cao, chỉ cần sử dụng một chút, không đau hay mệt mỏi, FEG EG-512 của Bosch sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng.
  Giá: 420.000 VNĐ.
  >Tham khảo: gia may khoan be tong makita

  Máy khoan mini Kainuo 2012

  [​IMG]

  Máy khoan Kainuo 2012 có công suất 450W mạnh mẽ, đầu kẹp 10mm, kẹp mũi tự động, có thể dễ dàng tháo gỡ các dụng cụ khoan.

  Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ để dễ sử dụng.
  Kiểm soát tốc độ điện tử kết hợp khóa tự khóa, khóa tự khóa phù hợp với nhiều công việc khác.
  Các thành phần của máy được nhà sản xuất thêm vào nhiều cải tiến hữu ích, giúp người sử dụng vận hành an toàn, dễ dàng và nhanh chóng, đảm bảo sản phẩm bền và vận hành trơn tru.
  Giá: 450.000 VNĐ.
  Tham khảo bảng giá của Kìm Chết Crossman tại website: Sendo.vn
   
  Tags:
Đang tải...