3 kinh nghiệm làm việc chơi xóc đĩa giúp cho bạn giành chiến thắng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi seomaieolen, 4/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. seomaieolen Member

  Tham gia:
  16/9/17
  Số bài viết:
  904
  Được thích:
  0
  xóc đĩa trên mạng có bịp không xocdia123 sống nhiều tỉnh miền bắc Việt Nam, xóc đĩa đang chính là trò chơi tương đối phổ biến. nói theo một cách khác trò xóc đĩa hơi dễ chơi với 2 cửa đặt: chẵn và lẻ. Hôm nay xocdia123 xin san sẻ mang đến bạn bè 3 kinh nghiệm làm việc hữu ích nhằm chiến thắng vào trò xóc đĩa.

  Đăng ký kết tài khoản chơi xóc đĩa miễn phí tại Dubai: Link Đăng cam kết

  [​IMG]

  một. Chơi xóc đĩa theo kiểu gấp thếp
  đi theo kinh nghiệm làm việc, khi quý vị quan ngay cạnh nhìn thấy Dealer trong khi xóc bài mà chưa dùng nhiều mánh lới, mánh khoé thì quý vị hãy đặt cược đi theo quy tắc gấp thếp. để triển khai đc việc này việc bạn cần khiến đầu tiên là chỉ ngồi chờ đợi. lúc thấy Dealer xóc 2 cái chẵn hoặc 2 loại lẻ liên tiếp thì khi đó bạn hãy đặt dòng trái lại https://xocdia123.com/3-kinh-nghiem-choi-xoc-dia/.

  Ví dụ: Dealer xóc đĩa 2 loại chẵn thì lần kế tiếp quý khách đặt ở cửa ngõ lẻ vì tỉ lệ ra lẻ sẽ cao rộng so với ra chẵn tiếp. nếu kết quả lần xóc tiếp vẫn khi là chẵn thì vẫn tiếp tục đặt lẻ với số tiền gấp rất nhiều lần ván trước. Ván trước đặt lẻ là 40K thì ván này đặt lẻ là 80K. Chơi với kĩ thuật ấy khẳng định bạn sẽ chiến thắng được nhà loại cùng với tỉ lệ chiến thắng siêu cao. Do bạn đã sở hữu sự quan sát gần từ đầu và biết Dealer này xóc thông thường đến nên tiềm năng lặp lại chẵn 4 lần liên tiếp là rất thấp.

  2. Nhẫn nại, chưa nôn nả, quan cạnh bên thiệt kĩ
  Việc mới nhất quý vị phải làm trước khi đặt cược vào ván xóc đĩa khi là bạn cần phải quan gần cạnh thật kĩ và xem kết quả của những ván trước kia. cùng với Dealer xóc đĩa bình thường không mánh khoé thì tỉ lệ chẵn lẽ gần như là bằng nhau. sống giả dụ này quý vị bắt buộc chơi, bạn sẽ chiến thắng khi dùng kĩ thuật mình san sẻ ở phần tại. Còn Dealer xóc đĩa khác, bạn quan cạnh bên thấy họ xóc 8 dòng chẵn liên tiếp chứng minh 1 điều Dealer này xóc đĩa có rất nhiều chiêu trò mánh khoé. Vậy phải khi gặp mặt nhiều Dealer giống như này tốt nhất bạn chớ nên đặt cược trong nhé.

  3. Biết được đâu là điểm dừng
  lúc chơi xóc đĩa biết đc điểm dừng chính là điều tuyệt đối trọng điểm. đây là kinh nghiệm làm việc xóc đĩa sương máu mà những bậc cao không nghỉ nên mất rất nhiều tiền mới rút ra đc. lúc các bạn ăn đc số tiền từ 1 – 2 triệu thì bắt buộc tạm dừng và để ngày mai chơi tiếp. Vì nếu như cũng muốn ăn nữa thì bạn sẽ bị sập bẫy. Mình sẽ chơi đi theo quy định gấp thếp cũng như thắng đc gần 2 triệu cũng như hiện số tiền lúc đấy mình đang được có là 3,5 triệu. tuy vậy do bạn muốn đc thắng nữa mình chơi tiếp, theo quy định gấp thếp cũng như lần này mình đã biết thành Dealer chơi mánh khoé với 12 dòng chẵn liên tiếp. Kết quả mình đã trở nên thua mất 3,3 triệu, sót lại đc đúng 200K.

  Vì vì thế mình có khuyến nghị chân thành giành cho anh em là chớ nên chơi liên tiếp trong một tầm thời điểm lâu quá, cần biết đc đâu khi là điểm dừng và dừng đúng vào khi. khi chơi xóc đĩa đi theo phương pháp gấp thếp đến ván vật dụng 3 liên tiếp mà vẫn bị thua thì nên nghỉ nhằm khi chơi khác hãy chơi tiếp. Vì càng đặt, càng chơi quý vị càng thua những rộng.

  tại nơi đây phương pháp cũng như 3 kinh nghiệm làm việc mà xóc đĩa trực tuyến uy tín tâm đắc nhất, vậy phải khi vận dụng phương thức này vào trò xóc đĩa thì bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc mà bản thân quý vị sẽ đề ra năm trước để tránh giả dụ khi đang được ăn, vào một phút nóng nảy mất kiên nhẫn rất có thể trả lại mọi tiền mang lại chị cái.
   
  Tags:
Đang tải...