Toàn quốc 3 điều cần tránh khi chọn phần mềm bán hàng cho shop ở Bến Tre

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Havi258159, 28/11/20.

Chia sẻ trang này

 1. Havi258159 Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  19/6/20
  Số bài viết:
  122
  Được thích:
  0
  Tiếp nối phần 1 “Những điều cần tránh khi lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 1 số điều cần tránh qua bài đọc sau đây.

  1. Không dùng thử mà quyết định mua ngay theo review của mọi người
  Nhiều chủ cửa hàng quyết định mua sản phẩm theo cảm tính, dù được dùng thử miễn phí nhưng lại không dùng cảm nhận bản thân để quyết định mà vội vàng mua luôn sau khi nghe bạn bè review đánh giá tốt.

  Nghe theo review từ người quen bạn bè vẫn là cách lấy được tin tưởng cao nhất, tuy nhiên đánh giá chủ quan từ người khác chưa chắc đã phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Nếu một người làm ngành thời trang đánh giá phần mềm bán hàng tốt, dễ sử dụng thì bạn khoan hẵng vội mừng vì phần mềm đó chưa chắc đã thích ứng với ngành hàng F&B của bạn.

  [​IMG]

  2. Lựa chọn phần mềm không phù hợp với quy mô cửa hàng
  Có cửa hàng bé lại mua phần mềm lớn với hàng tá tính năng không cần thiết, có những cửa hàng lớn, mô hình cồng kềnh nhiều chi nhánh lại tiết kiệm mua phần mềm ít tính năng. Tới lúc số lượng khách hàng lớn, phần mềm yếu, lỗi hệ thống, thao tác chậm bạn mới thấy hậu quả của việc lựa chọn phần mềm không phù hợp mang lại phiền phức như thế nào.

  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm: Phần mềm quản lý Fanpage – ông trùm sau doanh thu ngàn đơn

  3. Chỉ quan tâm tính năng mà thiếu để ý về dịch vụ
  Khi quyết định lựa chọn một phần mềm quản lý bán hàng, bạn không chỉ mua phần mềm mà còn mua các dịch vụ đi kèm với phần mềm. Trên thực tế, các dịch vụ này cũng quan trọng không kém chất lượng của các phần mềm quản lý bán hàng, vì sau khi mua phần mềm, bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào công ty phần mềm về việc đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật, cập nhật phiên bản mới và tư vấn thiết bị phần cứng. Nhiều khách hàng khi lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng đã không quan tâm lựa chọn nhà cung cấp uy tín, dẫn tới những khó khăn trong quá trình triển khai áp dụng, không nhận được hỗ trợ kịp thời làm ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm về các công cụ hỗ trợ trong kinh doanh TẠI ĐÂY.

  Nguồn: Sưu tầm
   
Đang tải...