TP.HCM 3 câu hỏi phổ biến khi sử dụng máy lọc nước phèn công nghệ nano

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi kieutrinh69, 26/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. kieutrinh69 Member
  BB Model:
  passport

  Tham gia:
  23/3/17
  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Lõi quyết định đến công nghệ lọc nước phèn của máy Nano là màng nano sliver?

  Màng Nano Silver được cấu tạo từ các phân tử nano bạc kết hợp trong các lõi than hoạt tính. Xét về khả năng diệt vi khuẩn của kim loại bạc thì bạc nano không có khả năng diệt khuẩn tức thời, chỉ tiêu diệt vi khuẩn nếu thời gian tiếp xúc của con vi khuẩn với ion bạc lớn hơn 6 phút. Nano bạc phát huy công dụng cao khi phủ lên các bề mặt, giúp diệt khuẩn trên các bề mặt vật dụng.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, khi máy lọc nước hoạt động liên tục, tốc độ lọc nhanh, ko có bình áp chứa, khe hở màng lớn từ 20 – 30 nanomet thì màng lọc Nano cũng không phát huy được công năng cao trong tính năng diệt khuẩn.

  Khả năng loại bỏ vi khuẩn

  [​IMG]

  Hầu hết vi khuẩn có kích thước rất nhỏ ( thường chỉ khoảng 0.5 - 5.0 μm (micron)) nhưng các lõi lọc của máy Nano lại có kích thước từ 5 micron nên rất khó để loại bỏ tới 100% vi khuẩn. Về khả năng loại bỏ vi khuẩn thì máy lọc nước RO được đánh giá cao hơn.

  Khả năng làm mềm nước của máy lọc nước phèn Nano có được đánh giá cao?

  Lõi lọc cation trong máy lọc nước Nano có chức năng làm chuyển đổi cấu trúc của canxi trong nước thành dạng aragonite, giúp hạn chế canxi bám vào các thiết bị chứa nước. Tuy nhiên, nó không có khả năng loại bỏ canxi ra khỏi nước nên hiệu quả xử lý nước cứng không cao.
   
  Sửa lần cuối: 30/5/17
  Tags:
Đang tải...