TP.HCM 3 cách giải phóng bộ nhớ cho điện thoại iphone

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi flyinthesky, 6/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. flyinthesky Member

  Tham gia:
  22/3/17
  Số bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Nếu bạn chỉ sở hữu thiết bị iphone với dung lượng chỉ có 16GB thì 3 cách sau đây sẽ giúp cho bạn giải phóng được bộ nhớ để có thể sử dụng tốt nhất.

  Một điều đáng quan ngại cho người dùng khi chọn mua điện thoại iphone đó là bộ nhớ, không giống như điện thoại Android thì có thể sử dụng thêm thẻ nhớ để tăng bộ nhớ, còn đối với iphone thì không thể.

  Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus hcm giá rẻ chính hãng.

  1. Ngừng sử dụng My Photo Stream

  Photo Stream là một tính năng có sẵn cho người dùng iDevice. Nó sẽ đồng bộ các hình ảnh mà bạn chụp hết toàn bộ các thiết bị mà sử dụng chung tài khoản iCloud.

  [​IMG]

  Nếu như bạn không muốn sử dụng nó thì bạn hãy tắt nó đi, trước khi tắt thì bạn nên lưu lại những hình ảnh mà bạn muốn giữ lại.

  Để ngưng sử dụng người dùng vào Cài đặt > Ảnh & Camera và tắt tính năng Kho Ảnh của tôi đi.

  [​IMG]

  2. Xóa các ứng dụng không sử dụng hoặc chiếm dụng dung lượng lưu trữ không cần thiết

  Cách đơn giản đó là bạn nên xóa đi các ứng dụng không cần thiết mà chiếm dung lượng cao để có thể giải phóng bộ nhớ cho máy, các ứng dụng chiếm nhiều dung lượng không chỉ làm đầy bộ nhớ mà còn làm cho tình trạng pin của máy tụt dốc không phanh.

  [​IMG]

  Vì vậy bạn hãy tìm cách xóa các ứng dụng này đi và sử dụng các ứng dụng một cách tốt như, ví dụ như bạn nên vào facebook bằng trình duyệt thay vì tải ứng dụng facebook.

  Để xác định được ứng dụng gây tiêu hao bộ nhớ của thiết bị truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng & sử dụng iCloud > Quản lý dung lượng.

  [​IMG]

  3. Xóa các tin nhắn văn bản cũ

  Giữ quá nhiều tin nhắn cũ trên iDevice mất một lượng lớn dung lượng trống, gây ra tình trạng trì trệ. Nếu như xóa thủ không làm bạn mất thời gian thì bạn có thể cài đặt cho máy xóa tin nhắn sau một thời gian cụ thể nào đó. Vào Cài đặt, chọn Tin nhắn và sau đó vào Lưu tin nhắn và chọn 30 ngày hoặc 1 năm.

  [​IMG]

  Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách giải phóng bộ nhớ cho máy iphone một cách tốt nhất cho quá trình sử dụng hằng ngày được thuận tiện hơn.

  CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
  Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
  Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101
   
  Tags:
Đang tải...