2 Quốc gia sử dụng thuốc lá điện tử nhiều nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Thuốc lá điện tử, 16/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. Thuốc lá điện tử New Member

  Tham gia:
  13/3/17
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Trên thị trường hiện nay, thuốc lá điện tử được coi là "cuộc cách mạng tuyệt vời" bởi vì không có độc tố và các chất độc hại gây ra ung thư và làm hỏng chức năng của cơ thể như thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử không tạo khói từ lửa, nhưng khói của thuốc lá điện tử là hơi phát ra bởi các yếu tố làm nóng gắn liền với thuốc lá. Các nhà sản xuất thuốc lá điện tử và một số thuốc lá điện tử tuyên bố rằng thuốc lá điện tử có thể giúp người hút thuốc bỏ hút thuốc đủ lâu.

  Bằng cách khắc phục những bất lợi chính của thuốc lá truyền thống và tạo cảm giác phong cách cho người hút thuốc từ những thiết kế thanh lịch và bắt mắt, thuốc lá điện tử là một mặt hàng rất phổ biến trên thị trường. Ngay cả ở các nước phát triển như Mỹ hay châu Âu, không phải ai cũng biết thuốc lá điện tử. Ở Việt Nam, mức độ hấp dẫn của thuốc lá điện tử cũng bắt đầu lan rộng nhanh trên thị trường và thuốc lá điện tử rẻ nhất thường ở những thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM,....

  [​IMG]
  Trên thực tế, một số tổ chức nghiên cứu uy tín và bác sĩ đã khuyên người hút thuốc nên sử dụng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá truyền thống vì thuốc lá điện tử an toàn hơn cho sức khoẻ. Tại Hoa Kỳ, Hiệp hội Y tế Công cộng Hoa Kỳ bác bỏ thuốc lá điện tử và khẳng định rằng nguy cơ bị nghiện hút cũng giảm đáng kể với thuốc lá điện tử. John Britton, chuyên gia về phổi thuộc Đại học Nottingham, đồng thời là chủ tịch Nhóm Tư vấn Thuốc lá của trường Cao đẳng Hoàng gia Anh, khẳng định "nếu nồng độ nicotine trong thuốc lá điện tử thấp như lượng cần thiết để cai nghiện thì sẽ không có vấn đề lớn . "

  Phân tích định lượng của Tiến sĩ Laugesen từ Health New Zealand đã khẳng định rằng lượng chất độc hại trong thuốc lá điện tử thấp hơn mức có thể gây hại cho sức khoẻ. Một nghiên cứu khác của một nhóm các nhà nghiên cứu tại Trường Y khoa Đại học Boston tiến hành trong năm 2010 cũng xác nhận rằng thuốc lá điện tử an toàn hơn thuốc lá truyền thống và có thể giúp rút. Cũng theo nghiên cứu này, lượng chất gây ung thư trong thuốc lá điện tử thấp hơn 1.000 lần so với thuốc lá truyền thống.

  Cuộc chiến giữa các công ty thuốc lá và thuốc lá truyền thống sẽ tiếp tục. Người tiêu dùng cần sự rõ ràng và thông minh để sử dụng các sản phẩm thông minh và an toàn. Thuốc lá điện tử sẽ gây tranh cãi, nhưng nhiều người hút thuốc nói rằng họ không thèm thuốc lá trong khi sử dụng thuốc lá điện tử một thời gian. Phụ nữ không phải lo lắng vì thuốc lá điện tử không tạo ra mùi khó chịu cho tóc và quần áo. Đặc biệt ở Hoa Kỳ, từ năm 2007 đến nay, khoảng 500.000 người đã chuyển sang thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá truyền thống. Một số lớn đủ để làm cho chúng ta suy nghĩ!
   
  Tags:
Đang tải...