Hà Nội 05 yếu tố hay dùng đánh giá KPI một event trực tuyến

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhtienseo123, 5/2/18.

Chia sẻ trang này

 1. minhtienseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  750
  Được thích:
  0
  Một trong đa số đặc điểm mà vô cùng nhiều người yêu thích tại đa số event trực tuyến đó là sự chính xác trong đo lường. Tại đây, bạn sẽ có các số liệu theo đa số yêu cầu đã được trình bày từ trước, tạo ra những khảo sát để biết ý kiến của đa số người tham dự. Trong một số trường hợp, việc có được dữ liệu của đa số người tham dự thông qua việc đăng ký thành viên là không hề khó chút nào. Bên dưới là các tiêu chí gợi ý để bạn đo lường event trực tuyến của mình.

  cong ty to chuc le khanh thanh

  - Tiêu chí đầu tiền và được khá nhiều người quan tâm đó là lưu lượng trang: tiêu chí này sẽ thể hiện số lượng người tham gia Event, ngày giờ cao điểm, cũng như là giờ thấp điểm mà họ ghé thăm sự kiện.

  - Thông tin của người tham gia: có thể là những thông tin về nhân khẩu và thông tin về sở thích, quan điểm cá nhân của họ về vấn đề nào đó.

  - Mức độ tương tác: Tiêu chí này sẽ cho bạn biết các người tham dự đã có đa số “động thái” như thế nào đối với sự kiện, như số lượng tác phẩm dự thi, số lượt bầu chọn, số bình luận, số lượt xem tác phẩm…

  - Conversion rate hoặc còn gọi là tỷ lệ chuyển đổi: Bạn có thể lấy được những thống kê như trong tổng số đa số người truy cập thì bao nhiêu % là đăng ký nhận quà, tỷ lệ người tham dự để lại phản hồi/lượt xem

  - Mức độ phát tán thông điệp của bạn, thông qua đa số Event họ đã sẻ chia, tin họ đã gởi cho bạn bè qua facebook, Zing Me…

  những mạng xã hội thường gặp thường cung cấp cho bạn một công cụ quản lý fan page giúp đỡ bạn đo lường được các con số này, tuy nhiên cũng chỉ dừng lại tại những thông tin cơ bản và thống kê đơn giản, chẳng hạn như hôm nay có bao nhiêu người đã like fanpage của bạn, độ tuổi trung bình của họ là bao nhiêu… Còn những vấn đề như số lượng tác phẩm dự thi, nguồn miêu tả truy cập, tỷ lệ chuyển đổi… bạn nên phải phối hợp với các công cụ như Google Analytics mới có thể biết chính xác được.

  To chuc Tet trung thu cho thieu nhi

  Bên cạnh đó, từ đa số tiêu chí này bạn có thể tiến triển thêm các tiêu chí khác thích hợp với sự kiện mà bản thân đang làm. Có thể nói, sẽ tương đối áp lực nếu như đây là lần đầu bạn đặt mục tiêu và sẽ không sát với thực tế. Nhưng điều này sẽ ổn hơn nếu như bạn đã có kinh nghiệm tổ chức event trực tuyến, hoặc là thực hiện trên đa số trang mà bạn đã quen thuộc. Khi đó bạn cần tham khảo thêm các sự kiện hơi giống với event của bạn đã được những người khác thực hiện trước đó để cân nhắc. Cũng nên lưu ý là không phải thực hiện đa số Event trực tuyến đều làm na ná như nhau, nên hoàn chỉnh bạn chỉ nên tham khảo, đừng làm giống 100% các tiêu chí.
   
  Tags:
Đang tải...