Hà Nội 02 suy nghĩ sai lầm đối với nghề tổ chức event mà bạn cần biết

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhtienseo123, 18/5/18.

Chia sẻ trang này

 1. minhtienseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  750
  Được thích:
  0
  Nếu như bạn không phải làm trong nghề tổ chức sự kiện thì bạn sẽ nghĩ nghề này như thế nào? Chắc hẳn trong đầu bạn sẽ nghĩ rằng nghề này rất nhàn rỗi, sung sướng không những thế còn được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, sang trọng. Đó là suy nghĩ chung của hầu hết các ai không làm trong nghề tổ chức sự kiện nhưng đó là các suy nghĩ sai lầm.
  tổ chức lễ khai trương showroom
  Chỉ những người có niềm đam mê và nhiệt huyết với nghề mới có thể gắn bó lâu dài với nghề này. Để hiểu rõ hơn về nghề tổ chức event bạn hãy tham khảo Một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
  Công việc này rất nhàn rỗi?
  Một người không làm trong nghề thực hiện event thì chắc hẳn họ sẽ nghĩ rằng khi một sự kiện được thực hiện thì người thực hiện event không cần phải làm gì mà chỉ việc giám giát mọi việc đều đã được phân chia ra từ việc thuê những thiết bị âm thanh, ánh sáng đến hậu cần.
  Nhưng đó là một suy nghĩ không hề đúng. Đối với nghề này yêu cầu người làm phải có một khối óc sáng tạo, linh hoạt để có thể tìm ra được những giải pháp hoàn hảo để có thể tính toán sao cho event được tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả và có chất lượng. Chính bởi vì thế ngay từ khi lên ý tưởng cho sự kiện thì người làm sự kiện phải rèn luyện cho mình khả năng tư duy, phân tích và khái quát vấn đề một phương pháp nhanh nhất.
  Phải có khả năng chịu được áp lực công việc cao
  Không chỉ dừng lại tại đó để đi đến một thống nhất chung về nội dung chương trình của event thì giữa người thực hiện event và khách hàng phải có tương đối nhiều lần trao đổi thay đổi kế hoạch liên tục. Hơn thế nữa áp lực công việc không chỉ dừng lại ở việc lên ý tưởng mà ngay khi thực hiện, người làm sự kiện phải thường xuyên đi sớm về muộn.
  tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm
  Để tổ chức event với quy mô lớn, mọi việc phải được chuẩn bị trước đó vài tháng. Từ đi khảo sát địa điểm, làm bản thảo chương trình, lên lịch trình event, tới những việc nhỏ nhất như chọn ghế, xếp ghế. Không chỉ dừng lại tại đó họ cần phải suy tính trước mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra gây ảnh hưởng xấu tới suốt quá trình diễn ra sự kiện. Niềm hạnh phúc lớn nhất của họ là khi event được diễn ra tốt đẹp tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó cũng cần phải có đam mê vì có đam mê mới có thể vượt qua áp lực.
   
  Tags:
Đang tải...