hongphucfuneral
Hoạt động cuối:
17/11/18
Tham gia:
16/11/18
Bài viết:
0
Được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
Tháng mười 1

hongphucfuneral

New Member, Nữ

hongphucfuneral được nhìn thấy gần nhất:
17/11/18
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của hongphucfuneral.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  Tháng mười 1
  Dịch vụ tang lễ Hồng Phúc tổ chức mai táng trọn gói tại TP HCM.

  Dịch vụ tang lễ HỒNG PHÚC tổ chức và phục vụ mai táng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là đơn vị tin cậy. Chuyên cung cấp các loại quan tài(hòm) từ phổ thông đến cao cấp. Ngoài ra cơ sở còn nhận đóng Thọ theo yêu cầu. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi với chất liệu cao cấp như các loại gỗ từ thông thường cho đến các loại gỗ quí. Ngoài ra chúng tôi còn có các loại quan tài nhập khẩu có xác nhận rõ nguồn gốc.
  Dịch vụ tang lễ tổ chức mai táng trọn gói có kinh nghiệm trong ngành tang lễ tại TP HCM với giá hợp lý nhất. Dịch vu mai táng (các loại quan tài, quan tài nhập khẩu, quan tài kiếng ). - Ướp xác chờ người thân về. - Xe rồng và các loại xe phục vụ tang lễ. - Các loại nhạc tế lễ, rạp che, bàn ghế, ly tách, bao thư. - Cải táng, di cốt, bốc mộ,

  Dịch vụ mai táng trọn gói giá tiết kiệm nhưng không phải là giá rẻ nhất hiện nay. Tại sao? Vâng, tùy theo dịch vụ yêu cầu từ gia chủ. Gia chủ có thể tham khảo 03 gói dịch vụ tang lễ cơ bản theo nhu cầu. Bên cạnh đó Tùy theo tôn giáo và yêu cầu dịch vụ của gia chủ. Giá dịch vụ mai táng sẽ tăng hoặc giảm phù hợp với yêu cầu. Thực tế, bên cạnh chúng ta cũng còn rất nhiều gia đình gặp kinh tế khó khăn, neo đơn khi hữu sự.
  [​IMG]
  DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI​


  HỒNG PHÚC: Hồng Ân Phụ Mẫu - Phúc Báo Vạn Niên là điều mà tất cả gia đình điều mong muốn hướng đến để đền đáp công ơn sanh thành dưỡng dục.

  HỒNG GIA: Hồng Gia mong muốn một gia đình trên thuận dưới thảo là điều tốt lành cho một gia đình.

  HỒNG THUẬN: Hồng Thuận tuy là khó khăn nhưng mọi khó khăn trên đời điều sẽ qua đi khi một gia đình một lòng thuận tình đồng cam chia sẽ những vướng mắc khó khăn.

  DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI THEO YÊU CẦU: Do phước báu mỗi gia đình đều không giống nhau nên việc tổ chức cũng sẽ khác nhau vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu tổ chức tang lễ khắc khe nhất.
Đang tải...