z10 tự nhiên chỉ còn đèn led đỏ.

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi ITdhpd, 1/7/14.

Chia sẻ trang này

  1. ITdhpd Active Member
    BB Model:
    9000+z30+playbook

    Tham gia:
    18/2/12
    Số bài viết:
    853
    Được thích:
    157
    tình hình là em z10 của em tự dưng bây giờ không sao lên được màn hình nữa, máy chỉ có đèn led đỏ thôi rồi một lúc là tắt, bấm lại phím mở nguồn thì cũng chỉ lại như vậy.
    Có bác nào biết hiện tượng này không ạ, hay là em nó đã nói lời từ biệt rồi.
     
    Tags:
    changtraiChangDau thích bài này
  2. muitenphale

    muitenphale Active Member

    Tham gia:
    26/5/12
    Bài viết:
    353
    Được thích:
    80
    BB Model:
    BlackBerry Z10
    Pin máy bạn sạc đầy chưa? Tháo pin ra chờ vài phút lắp vào k bật nguồn và cắm sạc vào xem sao
     
  3. ITdhpd

    ITdhpd Active Member

    Tham gia:
    18/2/12
    Bài viết:
    853
    Được thích:
    157
    BB Model:
    9000+z30+playbook
    em vừa sạc đầy sáng nay, tháo pin ra rồi lắp lại cũng không khác gì cả.
     
  4. muitenphale

    muitenphale Active Member

    Tham gia:
    26/5/12
    Bài viết:
    353
    Được thích:
    80
    BB Model:
    BlackBerry Z10
    Máy bạn còn bảo hành không? Cắm vào PC thử autoloader xem nó có chạy không, nếu không thì đi bảo hành rồi
     
  5. giosongduong

    giosongduong Active Member

    Tham gia:
    30/6/11
    Bài viết:
    547
    Được thích:
    219
    BB Model:
    8120
    Có le Chết Flash rồi
     
  6. ITdhpd

    ITdhpd Active Member

    Tham gia:
    18/2/12
    Bài viết:
    853
    Được thích:
    157
    BB Model:
    9000+z30+playbook
    hết bh rồi các bác ơi, cắm vào pc vẫn báo đèn đỏ nhưg không autoload được. dùng bb rất nhiều rồi mà chả hiểu sao em này lại yếu sinh lý thế hay sao nhỉ.
     
  7. countrycowboy

    countrycowboy Well-Known Member

    Tham gia:
    14/8/11
    Bài viết:
    1.559
    Được thích:
    921
    BB Model:
    9780-PB64-Z30
    Khổ nhỉ, cái bệnh làm mình nhớ đến con 8310 dolly ngày xưa. Nếu máy mới mua thời gian gần đây thì có khả năng bị hàng dựng (nếu mua ở thương gia). Bạn đã thử autoload bằng cách cắm vào máy tính rồi nhấn giữ đồng thời nút nguồn và 2 nút volumn chưa? Nếu lên đèn xanh thì có lẽ sống.
     
  8. anh1234

    anh1234 New Member

    Tham gia:
    28/5/14
    Bài viết:
    23
    Được thích:
    2
    BB Model:
    z10
    KIỆT PIN không bạn thừ dùng sạc đa năng up lại phát rồi lắp vào thử. không thì cắm sạc qua đêm chết mẹ nguồn rồi
     
  9. ITdhpd

    ITdhpd Active Member

    Tham gia:
    18/2/12
    Bài viết:
    853
    Được thích:
    157
    BB Model:
    9000+z30+playbook
    em sợ đi máy thôi, chứ không phải hết pin vì sáng hôm qua nó vẫn bình thường, chỉ đến cty là em nó tự khởi động lại rồi không lên màn hình luôn.
     
  10. anh1234

    anh1234 New Member

    Tham gia:
    28/5/14
    Bài viết:
    23
    Được thích:
    2
    BB Model:
    z10
    cứ thử làm đi bạn. thấy nhiều người khẳng định pin chưa hết lắm/ tình trạng pin ảo đó mà
     
  11. ITdhpd

    ITdhpd Active Member

    Tham gia:
    18/2/12
    Bài viết:
    853
    Được thích:
    157
    BB Model:
    9000+z30+playbook
    đã thay thử pin khác vẫn vậy rồi bác ạ. chắc là đi
     
  12. vothien

    vothien Member

    Tham gia:
    5/2/13
    Bài viết:
    63
    Được thích:
    7
    BB Model:
    z100
    máy em tự nhiên không lên nguồn, đèn led mầu đỏ xuất hiện, chứ không chớp nhé. không hiểu tại sao. mag ra thợ thợ kêu bó tay. phải làm thế nào.
    đèn led đỏ một lúc rồi tắt. bấm nút nguồn thì đèn led đỏ xuất hiện một lúc. không thấy biểu hiện gì. Thay quả pin khác cũng không ăn thua. các bác cho em biết với
     
  13. vothien

    vothien Member

    Tham gia:
    5/2/13
    Bài viết:
    63
    Được thích:
    7
    BB Model:
    z100
    Giữ phím nguồn một lúc thì đèn led đỏ tắt rồi lại hiện. Màn hình ko thấy hiện tượng gì....=((=((=((=((=((
     
  14. vothien

    vothien Member

    Tham gia:
    5/2/13
    Bài viết:
    63
    Được thích:
    7
    BB Model:
    z100
    tình hình xấu nhất em sợ hỏng chip quản lí năng lượng Qualcomm PM8921.
    bác nào biết nơi nào thay chip này ko??
     
  15. fantasyvirgo

    fantasyvirgo Active Member

    Tham gia:
    12/11/12
    Bài viết:
    430
    Được thích:
    132
    BB Model:
    Z10
    Tháo pin ra vứt máy đấy vài ngày xem sao bạn. Nói mò thôi nha. Bạn thử cắm sạc bằng cục sạc khác xem. Thử mọi nguồn bạn có
     
  16. mr.fly

    mr.fly Well-Known Member

    Tham gia:
    5/5/12
    Bài viết:
    1.698
    Được thích:
    484
    BB Model:
    Z10
    Máy e vừa bị thế xong. Bác vothien sao rồi?
     
  17. mr.fly

    mr.fly Well-Known Member

    Tham gia:
    5/5/12
    Bài viết:
    1.698
    Được thích:
    484
    BB Model:
    Z10
    Em vừa mang bảo hành rồi. Cắm cáp k nhận thay pin cg k lên. Đèn led k sáng. Chắc chia tay bb rồi. Có bác nào có cao kiến gì k.
    Sơ qua thì hqua e nghịch lên 10.3.1 để xài blend nhưng máy đơ. Về 10.3.0 vẫn đơ như thế. Sáng nay lại đơ thế là e hard reset lại và kết quả là máy tịt luôn. Mà trước đó rõ ràng nó hiện lên cái vòng tròn màu xanh r. Lúc đầu còn lên led đỏ nhưng tháo pin lắp lại thì tịt luôn.
     
  18. mr.fly

    mr.fly Well-Known Member

    Tham gia:
    5/5/12
    Bài viết:
    1.698
    Được thích:
    484
    BB Model:
    Z10
    k biết bác này thì sao r. bảo hành thấy cả rổ z10.
     
  19. chanhan_88

    chanhan_88 Member

    Tham gia:
    3/11/12
    Bài viết:
    134
    Được thích:
    23
    BB Model:
    0902256269
    bác bỏ pin ra và cắm máy vào rồi úp rom theo kiểu tháo pin xem như nào ( mượn cục pin khác nhé), khả năng máy bác bị hỏng pin hoặc do lỗi rom thôi, chúc bác sớm trở lại với VY
     
  20. ITdhpd

    ITdhpd Active Member

    Tham gia:
    18/2/12
    Bài viết:
    853
    Được thích:
    157
    BB Model:
    9000+z30+playbook
    Các kiểu rồi bác ạ, xác nhận là e nó đã đi không trở lại, nó không nhận máy tính nữa rồi.
     
Đang tải...