Z10 stl01 up 10.2 lỗi camera

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi qhung1984, 10/10/13.

Chia sẻ trang này

  1. qhung1984 Active Member
    BB Model:
    9000 + z10

    Tham gia:
    28/3/12
    Số bài viết:
    225
    Được thích:
    79
    Chuyện là thế này : Trước mình up rom 10.2.1761 và 1767 camera vẫn dùng bt, tự nhiên mấy hôm nay ko mở được camera và ko load đc video youtube nữa ( 2 cái lỗi này lúc nào cũng đi kèm với nhau) mình wipe máy, up lại os các kiểu vẫn ko đc, vẫn dính 2 lỗi này. Khi đưa máy về 10.1.4181 với 4780 thì lại bình thường, bây h cứ up lên 10.2 là bị, dù up xong mình đã thử wipe máy, khởi động lại mấy lần, tháo pin,load bar camera v...v.. Nói chung là thử tất cả các cách Bây h vẫn đau đầu chưa tìm ra cách giải quyết, mấy hôm nữa có 10.2 chính thức mà up lên vẫn thế này thì em thề ko bao h dùng blackberry nữa luôn. Mong mọi người giúp mình với :(
     
    Tags:
    cuongdc thích bài này.
  2. qhung1984

    qhung1984 Active Member

    Tham gia:
    28/3/12
    Bài viết:
    225
    Được thích:
    79
    BB Model:
    9000 + z10
    ko có cao nhân nào sao ? Hay nó lỗi radio ? Mình có thể up radio khác đc ko ?
     
  3. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.534
    Được thích:
    18.731
    BB Model:
    Passport
    Lạ thế nhỉ. Tức là về 10.1 thì vẫn bình thường, còn lên 10.2 thì được vài hôm rồi lỗi hay lỗi ngay và luôn hả bạn?
     
    qhung1984 thích bài này.
  4. qhung1984

    qhung1984 Active Member

    Tham gia:
    28/3/12
    Bài viết:
    225
    Được thích:
    79
    BB Model:
    9000 + z10
    hic lỗi luôn và ngay bạn ơi, 10.2 nào cũng đều bị. Mà trc mình vẫn dùng 10.2 bt mà, liệu có xung đột phần mềm nào mà khi up rom, wipe nó vẫn ko hết ko nhỉ ?
     
  5. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.534
    Được thích:
    18.731
    BB Model:
    Passport
    Có thể xung đột gì đó thôi, bạn thử up lại OS 10.2 mới nhất. Up xong không cài thêm ứng dụng nào và test camera xem sao.
     
    qhung1984 thích bài này.
  6. qhung1984

    qhung1984 Active Member

    Tham gia:
    28/3/12
    Bài viết:
    225
    Được thích:
    79
    BB Model:
    9000 + z10
    Cám ơn bạn đã chia sẻ với mình nhé, mình cũng đã thử up tất cả các bản 10.2 rồi và k cài thêm ứng dụng gì cả nhưng vẫn k cải thiện đc tình hình. Khi đã lỗi camera thì vào xem youtube nó cũng báo lỗi luôn, buồn thế :(
     
  7. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.534
    Được thích:
    18.731
    BB Model:
    Passport
    Vợ mình cũng dùng Z10 STL100-1, và mình cũng đã up lên 10.2 và không có lỗi lầm gì :)
     
    cuongdc thích bài này.
  8. qhung1984

    qhung1984 Active Member

    Tham gia:
    28/3/12
    Bài viết:
    225
    Được thích:
    79
    BB Model:
    9000 + z10
    Thì mấy tuần trc mình vẫn dùng 10.2 bình thường mà, đúng là khó hiểu thật :(
     
  9. bitcot

    bitcot Active Member

    Tham gia:
    4/2/12
    Bài viết:
    165
    Được thích:
    69
    Tôi dùng bản 1767 không thấy lỗi gì, máy chạy ổn định, pin tốt, camera làm việc tốt. Máy 002 UK.
     
  10. anpha

    anpha Member

    Tham gia:
    31/8/13
    Bài viết:
    70
    Được thích:
    26
    BB Model:
    Q10
    Vậy bác là một trong những người may mắn, em thử mấy lần up lên 10.2 cho STL100-1 của vợ mà đều không được. Cuối cùng đều phải về lại bản 4148 (4633). Hy vọng bản 10.2 official lỗi này fix lại.
     
    qhung1984 thích bài này.
  11. rockman

    rockman Active Member

    Tham gia:
    15/7/13
    Bài viết:
    153
    Được thích:
    117
    BB Model:
    Z10-Q10 -Q5-99
    Em cũng may mắn giống bác vnbb nè bác!
     
    vnbb thích bài này.
  12. wetfoot

    wetfoot Super Moderator

    Tham gia:
    4/1/11
    Bài viết:
    4.231
    Được thích:
    1.075
    BB Model:
    BlackBerry Passport
    Mình đang dùng STL100-2 OS10.2 - vừa trưa hôm qua, sau khi chụp hình thì treo và báo lỗi "camera don't work..." gì gì đó. Tức thì Youtube lỗi theo luôn.

    Reset thì mọi chuyện trở lại bình thường :-&
     
  13. qhung1984

    qhung1984 Active Member

    Tham gia:
    28/3/12
    Bài viết:
    225
    Được thích:
    79
    BB Model:
    9000 + z10
    Như kiểu nó lỗi một loạt ý, may mắn thì reset đc còn ko thì chịu luôn :)
     
  14. THANHDATNHUY

    THANHDATNHUY Well-Known Member

    Tham gia:
    16/7/12
    Bài viết:
    891
    Được thích:
    396
    BB Model:
    9900-8700
    Mình cũng may mắn như anh vnbb rồi. Bản 10.2 nào cũng up và không bị lỗi :D
     
  15. THANHDATNHUY

    THANHDATNHUY Well-Known Member

    Tham gia:
    16/7/12
    Bài viết:
    891
    Được thích:
    396
    BB Model:
    9900-8700
    Đợi 10.2 Official thử xem sao. Không được là đi bảo hành thôi Hưng.
     
  16. anpha

    anpha Member

    Tham gia:
    31/8/13
    Bài viết:
    70
    Được thích:
    26
    BB Model:
    Q10
    Làm sao bảo hành được bác, vì ở bản 10.1.0.4181 camera vẫn chạy được bình thường mà. Cái này em nghĩ do lỗi phần mềm thồi, mà sao ở VN em thấy toàn STL100-1 (hàng smartcom).
     
  17. THANHDATNHUY

    THANHDATNHUY Well-Known Member

    Tham gia:
    16/7/12
    Bài viết:
    891
    Được thích:
    396
    BB Model:
    9900-8700
    Nếu bản 10.2 official mà vẫn lỗi thế này thì không thể do phần mềm được. Mình nghĩ Smartcom sẽ bảo hành trường hợp này
     
    qhung1984 thích bài này.
  18. Lunn84

    Lunn84 New Member

    Tham gia:
    8/7/13
    Bài viết:
    17
    Được thích:
    5
    BB Model:
    Q10

    tuần trước e cũg up hộ 1 e z10 stl-001 cho bạn e, đag dùng ngon thì bạn e cũg kêu bị lỗi camera. Bản e up là 10.2.0.1743 và thực hiện đúng các bước cần thiết khi up rom.
     
    qhung1984 thích bài này.
  19. qhung1984

    qhung1984 Active Member

    Tham gia:
    28/3/12
    Bài viết:
    225
    Được thích:
    79
    BB Model:
    9000 + z10
    Hiện h mình thấy lỗi này hầu như gặp trên stl01, chưa có cách khắc phục bạn ạ. Chờ offical 10.2 thôi, chắc cũng sắp có rồi :)
     
  20. lethinh282

    lethinh282 Active Member

    Tham gia:
    3/3/11
    Bài viết:
    177
    Được thích:
    76
    Up lên nghe nói vẫn còn lỗi
     
Đang tải...