Help Z10 màn hình k lên nhưng có đt hay tin nhắn đến vẫn báo rung, chuông

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi kidnero, 10/1/15.

Chia sẻ trang này

  1. kidnero Active Member
    BB Model:
    Z10

    Tham gia:
    19/1/13
    Số bài viết:
    395
    Được thích:
    99
    Như tiêu đề, em Z10 của mình khi lắp pin vào máy để khởi động, màn hình chỉ sáng 1 lúc, đến phần logo BlackkBerry10 là màn tắt ngúm. (chưa vào đến phần hiện logo chùm dâu xong có % khởi động đâu ạ). E tiếp tục để đó chờ xem như thế nào, k tháo pin ra, chờ khoảng 1-2' sau (chắc là nó khởi động xong r) thì e có lấy máy khác thử gọi vào và nhắn tin thì vẫn thấy báo rung, chuông, led.
    Các bác cho e hỏi là màn của e bị làm sao ạ? Ban đầu e nghi là chết LCD nhưng nếu là chết LCD thì k hiển thị đc logo BlackBerry10 mà màn hình chỉ sáng lên và k hiển thị gì cả. Đằng này vẫn hiển thị đc logo BlackBerry10 và màn hình vẫn sáng bình thường
    Mong các bác giải đáp giúp e ạ! Tks mọi ng` ạ!
    P/s: Bác vnbb vào giúp e với!!! :(
     
    Tags:
  2. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    395
    Được thích:
    99
    BB Model:
    Z10
    e cũng chưa thử kết nối với PC. Nhưng e nghĩ kết nối với PC vẫn nhận vì vẫn có rung, chuông, led thì chứng tỏ màn của e có vấn đề chứ main k sao cả
     
  3. phuhanh

    phuhanh Member

    Tham gia:
    20/4/14
    Bài viết:
    76
    Được thích:
    65
    BB Model:
    Z3
    Bạn thử autoload lại xem. Chắc do lỗi rom thôi. Ko đc thì do hỏng ic đèn màn hình rùi. Mình truớc dính con s3 chỉ lên mỗi logo samsung rồi tắt ngúm. Khởi động vẫn có chuông. Gọi vẫn rung. Chuông bình thuờng. Còn bắt máy đc cơ. Mỗi tội màn hình tối thui. :D.

    Gửi từ Z3 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
     
  4. Thuyên Q10

    Thuyên Q10 Active Member

    Tham gia:
    26/12/14
    Bài viết:
    266
    Được thích:
    90
    BB Model:
    Q10 - Pin 2BD70861
    Cái này 90% là do phần cứng rồi, bác cứ thử autoload bản 10.2.1.3442 mới nhất xem, nếu xui thì mang đi bảo hành. Goodluck
     
  5. zeno_suikoden

    zeno_suikoden New Member

    Tham gia:
    29/9/11
    Bài viết:
    11
    Được thích:
    1
    BB Model:
    9700
    Chắc là không chết màn hình, nhưng nếu có chết thì liên hệ em, em vừa chết main con Z10-03 :((, em để lại màn hình cho
     
  6. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    395
    Được thích:
    99
    BB Model:
    Z10
    Tks các bác!! Tình hình
    E nghĩ là do màn hình bác à. Up ROM vẫn up đc nhưng màn hình vẫn vậy. E vừa kiếm cả bộ áo thay cho em nó r` :>
     
  7. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    395
    Được thích:
    99
    BB Model:
    Z10
    Máy e hết bh r bác ợ. Do màn hỏng, dù up ROM nào cũng đc hết bác à. Nhưng màn vẫn tối thui vậy thôi
     
  8. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    395
    Được thích:
    99
    BB Model:
    Z10
    e vừa xúc nguyên 1 bộ xác màu trắng đẹp long lanh xong :|
     
  9. yu93

    yu93 Active Member

    Tham gia:
    21/2/12
    Bài viết:
    258
    Được thích:
    38
    BB Model:
    Z10 Stl100-1
    Nếu vẫn lên logo BlackBerry thì đây là lỗi treo màn hình :v cài rom khác thôi bạn. (Vì mình chưa thấy bạn đề cập tới rom)
     
  10. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    395
    Được thích:
    99
    BB Model:
    Z10
    E dùng leak 1154. Đến logo blackberry10 thôi bác à. Chưa vào đc đến logo  xong có % chạy đâu
     
  11. yu93

    yu93 Active Member

    Tham gia:
    21/2/12
    Bài viết:
    258
    Được thích:
    38
    BB Model:
    Z10 Stl100-1
    Khi trước up 1151 nó cũng thế, xoay mãi không khởi động xong, nhưng sao cắm vào sachesi no s nhận nên mình cài lại bản rom khác (cùng ver nhưng down ở chỗ khác, không hiểu sao lại khác), thì khởi động bình thường. Do bạn có file quan trọng trong máy không thẻ autoload cho nên thử xem sao?
     
  12. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    395
    Được thích:
    99
    BB Model:
    Z10
    Của bác là vào đc đến phần logo  r à? Của e là lắp pin vào, màn hình sáng lên, hiện chữ ßlackßerry10 xong đen sì luôn
     
    yu93 thích bài này.
  13. yu93

    yu93 Active Member

    Tham gia:
    21/2/12
    Bài viết:
    258
    Được thích:
    38
    BB Model:
    Z10 Stl100-1
    Cái này thì chắc phải autoload rồi. Dữ liệu tiêu tùng :D
     
  14. kidnero

    kidnero Active Member

    Tham gia:
    19/1/13
    Bài viết:
    395
    Được thích:
    99
    BB Model:
    Z10
    Cái này là do màn bác ạ. load vẫn load đc. xong lại bị thế. trc' e dùng 1 con 81 cũng bị lỗi này. Z10 e thay màn khác thì lại đc. Vậy do màn chứ đâu phải do main đâu bác.
     
    yu93 thích bài này.
  15. yu93

    yu93 Active Member

    Tham gia:
    21/2/12
    Bài viết:
    258
    Được thích:
    38
    BB Model:
    Z10 Stl100-1
    Sorry hôm qua đọc không kỹ topic.
    Vẫn nhận được cuộc gọi, sms :)
     
Đang tải...