Help Z10 không nhận sạc

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi Hissay, 6/10/14.

Chia sẻ trang này

  1. Hissay Member
    BB Model:
    Blackberry Passport

    Tham gia:
    25/12/11
    Số bài viết:
    48
    Được thích:
    15
    Tình hình là sáng nay đến cơ quan z10 hết pin, như thường lệ lấy dây sạc kèm máy đi theo cắm điện vào thì k thấy hiện lên tia sét như mọi khi, mà lại hiện dấu = ngay cạnh cục pin (Thường chỉ xuất hiện khi pin đã sạc đầy)

    Mình chạy qua bàn ông anh cùng phòng lấy dây z10 khác cắm vào cũng bị tình trạng tương tự, cắm vào PC qua cổng USB thì thấy hiện install BBBlend nhưng k nhận và kết nối với BBLink.

    Lỗi này có phải hỏng chân sạc không các bác?? Nếu hỏng thì sửa ở đâu ạ?? Em ở Hà Nội!!!
     
    Tags:
  2. thailoc1303

    thailoc1303 Active Member

    Tham gia:
    7/6/12
    Bài viết:
    237
    Được thích:
    72
    BB Model:
    Q10 + 9900 + PB
    Mình cũng bị tình trạng như thế này.
     
  3. bitis06

    bitis06 Well-Known Member

    Tham gia:
    8/10/11
    Bài viết:
    1.287
    Được thích:
    599
    BB Model:
    CLASSIC+PASSPORT.
    Bác thử đổi cục sạc dòng lớn hơn xem.

    FROM Z.
     
  4. Phùng Chính

    Phùng Chính Member

    Tham gia:
    3/6/14
    Bài viết:
    81
    Được thích:
    22
    BB Model:
    Q10
    không liên quan nhưng bác nào cho em hỏi Q10 của em lắp pin vào không tự khởi động mà phải ấn nút nguồn mới khởi động được. Hỏi người bán thì bảo là tùy từng máy. Mình vẫn không yên tâm cho lắm, có bạn nào biết giải thích giúp mình với. Máy mình mới mua 2 ngày của thương gia cũng uy tín. Thanks!
     
  5. bitis06

    bitis06 Well-Known Member

    Tham gia:
    8/10/11
    Bài viết:
    1.287
    Được thích:
    599
    BB Model:
    CLASSIC+PASSPORT.
    Q10 phải bật nguồn nhé bác.
    Have fun.

    FROM Z.
     
  6. Phùng Chính

    Phùng Chính Member

    Tham gia:
    3/6/14
    Bài viết:
    81
    Được thích:
    22
    BB Model:
    Q10
    ủa vậy hả? sao con Q10 trước của mình không phải bật nhỉ? Hay tại con trước của mình là hàng test nên vậy?
     
  7. bitis06

    bitis06 Well-Known Member

    Tham gia:
    8/10/11
    Bài viết:
    1.287
    Được thích:
    599
    BB Model:
    CLASSIC+PASSPORT.
    E dùng Q10-003 hơn 1 năm roài, thay pin toàn phải bật nguồn nó mới khởi động, ko như Zép bé bác nhé.
    Bật thì ko cần ấn giữ như BlackBerry OS cũ, chỉ cần chạm vào nút nguồn là done.
    FROM Z.
     
  8. Phùng Chính

    Phùng Chính Member

    Tham gia:
    3/6/14
    Bài viết:
    81
    Được thích:
    22
    BB Model:
    Q10
    ok, cảm ơn bác! vậy là mình yên tâm rồi! cứ tưởng mua phải hàng dựng!
     
  9. Hissay

    Hissay Member

    Tham gia:
    25/12/11
    Bài viết:
    48
    Được thích:
    15
    BB Model:
    Blackberry Passport
    E
    Em thay bằng sạc PlayBook cũng không ăn thua. Vẫn bị vậy :(( chán quá
     
  10. nguyenxo

    nguyenxo Active Member

    Tham gia:
    22/8/14
    Bài viết:
    275
    Được thích:
    73
    BB Model:
    z10
    Bạn thử cắm vào pc rồi ấn đồng thời 3 nút pow và volume +, - cho tắt hẳn đi rôi cứ kệ nó khoảng 15p xem có được không nhé
     
  11. bitis06

    bitis06 Well-Known Member

    Tham gia:
    8/10/11
    Bài viết:
    1.287
    Được thích:
    599
    BB Model:
    CLASSIC+PASSPORT.
    Sẵn tiện bác up lại rom luôn.
    Được thì tốt, chứ mang sửa ko biết đâu mà lần có khi 1 tiền gà, 3 tiền thóc thì lại lỗ vốn mất.

    FROM Z.
     
  12. Hissay

    Hissay Member

    Tham gia:
    25/12/11
    Bài viết:
    48
    Được thích:
    15
    BB Model:
    Blackberry Passport
    Báo cáo các bác là sáng nay em cắm thì lại nhận sạc như bình thường, mấy hôm rồi phải sạc pin rời. Hôm nay thì lại ok. Chẳng hiểu gì cả, chắc là tại lỗi OS, em restart liên tục chứ cũng k up lại rom được vì mấy hôm rồi máy có nhận cable usb đâu :D
     
Đang tải...