Z10 khởi động có đèn Led xanh có phải là hàng dựng

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi vnhn, 8/6/14.

Chia sẻ trang này

  1. vnhn New Member
    BB Model:
    Z10 STL003

    Tham gia:
    7/6/12
    Số bài viết:
    23
    Được thích:
    2
    Chào các bác, em mới đổi từ Q5 lên Z10 được mấy hôm. Hôm nay dọc được bài tố Hải Cosovo bán hàng dựng có đoạn nói Z10 dựng khi khởi động là có bật đèn Led xanh, máy em khi khởi động lên cũng có đèn như thế. Thấy lo quá, liệu có đúng hàng dựng thì khởi động có Led xanh không? Máy em dùng các chức năng nghe gọi, mail... tất cả đều bình thường.
     
    Tags:
  2. aviaiva

    aviaiva Well-Known Member

    Tham gia:
    14/7/12
    Bài viết:
    1.288
    Được thích:
    1.006
    BB Model:
    Note 5
    Không lỗi gì bác cứ yên tâm dùng, dựng cũng có nhiều loại, cứ ko lỗi vặt như pin ảo, camera... là ok hết
     
  3. tocvang113

    tocvang113 Member

    Tham gia:
    3/8/11
    Bài viết:
    43
    Được thích:
    5
    BB Model:
    8900
    Hàng dựng rồi bác, nhưng nhiều con hàng dựng dùng ok lắm. Có cái là chán mà bán lại thì khó bán với mất giá thôi.
     
  4. vnhn

    vnhn New Member

    Tham gia:
    7/6/12
    Bài viết:
    23
    Được thích:
    2
    BB Model:
    Z10 STL003
    Vậy 100% nó là hàng dựng hả các bác, dù là dùng bình thường nhưng biết nó là hàng dựng thì khó chịu lắm. Chắc em phải tìm đến TG này làm việc thôi.
     
    Vinhdq164 thích bài này.
  5. thuoclao0908

    thuoclao0908 Well-Known Member

    Tham gia:
    10/7/12
    Bài viết:
    1.600
    Được thích:
    638
    BB Model:
    ........
    lại vạch ông thương gia này ra cho AE biết mà tránh :)
     
  6. manutd9999

    manutd9999 Member

    Tham gia:
    19/8/12
    Bài viết:
    131
    Được thích:
    15
    BB Model:
    z10-001
    bác mua thương gia nào , để ae còn tránh với ! dựng cũng có cái hên thì bên bác nhé
     
    duongluc85 thích bài này.
  7. hoeda123

    hoeda123 Well-Known Member

    Tham gia:
    9/8/11
    Bài viết:
    733
    Được thích:
    266
    BB Model:
    Blackberry Z30
    Haizzzzzzzz, nhiều anh em xui xẻo quá :(
     
  8. vnhn

    vnhn New Member

    Tham gia:
    7/6/12
    Bài viết:
    23
    Được thích:
    2
    BB Model:
    Z10 STL003
    Em đọc hết tất cả các bài phân tích, cảnh báo.. rồi nhưng tóm lại là vẫn ko biết vụ đèn Led xanh khi khởi động là máy dựng hay không. Bác nào nắm rõ được không để em làm việc với TG ạ
     
  9. hmg

    hmg Active Member

    Tham gia:
    22/3/11
    Bài viết:
    575
    Được thích:
    202
    BB Model:
    blackberry passport
    Máy mình người nhà ôm về ; khởi động chỉ đỏ chứ ko xanh, đèn xanh chỉ hiện khi load dữ liệu lúc up rom. Như vậy có nghĩa đó cũng là dấu hiệu khác máy bt đó bạn

    Sent from my Q10 using Tapatalk
     
  10. ChangDau

    ChangDau I feel lost inside myseft

    Tham gia:
    5/2/11
    Bài viết:
    4.098
    Được thích:
    4.639
    BB Model:
    R-900
    HI, máy mà khởi động vào thằng Homescreen không qua FirstSetup (tương đương với cái Setup wizard ngày xưa trên BBOS) và nháy đèn xanh là do nạp file bar Core OS để upgrade ko mất dữ liệu, đèn xanh không chớp báo hiệu nạp dữ liệu mới.
    Bạn nào hay dùng cách này để cập nhật khi có Leak sẽ nhận ra. Còn dùng để nói nó là máy dựng (lắp ghép main, vỏ, màn hình này nọ thành cái mới) thì không chắc lắm. Chưa đủ cân nặng để làm một quan điểm cứng nhận định máy đã qua hàn xì bởi Chị Na. Chỉ đủ để nói rằng nó đã dùng lướt qua. Nếu giờ các thương gia bán máy chạy Autoload bản Offical mới nhất thì nó sẽ hết bị thì sao?

    Bạn nào có ý kiến hấp dẫn mời đưa ra, phán linh tinh gây hoang mang không tốt đâu.
     
    hoangthan1994vnhn thích bài này
  11. izal

    izal Well-Known Member

    Tham gia:
    1/7/12
    Bài viết:
    2.299
    Được thích:
    1.404
    BB Model:
    6S Z30
    Khi load dữ liệu mới thì nó là xanh lá cây, và chỉ 1 lần. Còn chủ thớt là mỗi lần khởi động đều lên, và dự là xanh dương.
     
    THANHDATNHUY thích bài này.
  12. vnhn

    vnhn New Member

    Tham gia:
    7/6/12
    Bài viết:
    23
    Được thích:
    2
    BB Model:
    Z10 STL003
    Led của em là xanh blue, không phải xanh green :D
     
  13. ChangDau

    ChangDau I feel lost inside myseft

    Tham gia:
    5/2/11
    Bài viết:
    4.098
    Được thích:
    4.639
    BB Model:
    R-900
    Bạn đã thử autoload một bản Offical mới vào lại chưa?
     
  14. izal

    izal Well-Known Member

    Tham gia:
    1/7/12
    Bài viết:
    2.299
    Được thích:
    1.404
    BB Model:
    6S Z30
    Mình autoload và Sachesi quá nhiều lần rồi.
     
  15. ChangDau

    ChangDau I feel lost inside myseft

    Tham gia:
    5/2/11
    Bài viết:
    4.098
    Được thích:
    4.639
    BB Model:
    R-900
    :D Vậy tốn nơ ron đối đáp email với chuyên gia nữa rồi, để xem bên BB họ trả lời như thế nào.
     
    THANHDATNHUY thích bài này.
  16. ChangDau

    ChangDau I feel lost inside myseft

    Tham gia:
    5/2/11
    Bài viết:
    4.098
    Được thích:
    4.639
    BB Model:
    R-900
    cho mình hình ảnh, video quá trình khi bạn thực hiện reload một bản ROM OFFICAL và khởi động vẫn sáng led xanh nhé, (sáng ko phải nháy nháy nhỉ?)
     
  17. Hoang Sinh

    Hoang Sinh Member

    Tham gia:
    28/5/14
    Bài viết:
    130
    Được thích:
    9
    BB Model:
    Z10 stl 100-2
    ui chài dùng không lỗi vặt, không nóng máy, camera tốt , up rom ầm ầm là đc rùi cần gì dựng hay không.
    PS: em cưới em z10 về không tính bán nên không lo lắm.@@
     
  18. skriptank

    skriptank Active Member

    Tham gia:
    5/2/12
    Bài viết:
    111
    Được thích:
    39
    BB Model:
    9900
    Led blue, các bạn hiểu gì về nó và bảo nó là dựng, tại sao các bạn biết, hay chỉ nghe người ta nói, hay thấy trong clip so sánh, trong clip, người thực hiện clip đó không hề đề cập đến phần led xanh là do hàng dựng, máy mình, không hẳn lúc nào khởi động cũng lên led blue, chỉ có lúc uprom lần đầu và bị restart khi xung đột với app andr thì mới hiện led blue, còn bt thì khởi động giống các dòng bbos. Bạn nào rành về vấn đề này cho mọi người cái lý do giải thích rõ ràng đi, chứ đừng nói không như vậy.
     
  19. guntx

    guntx MC Phan Anh

    Tham gia:
    23/1/11
    Bài viết:
    2.750
    Được thích:
    753
    BB Model:
    8820 AT-T
    Của mình autoload thì led green. Còn restart thì led red :D
     
    hoeda123 thích bài này.
  20. ChangDau

    ChangDau I feel lost inside myseft

    Tham gia:
    5/2/11
    Bài viết:
    4.098
    Được thích:
    4.639
    BB Model:
    R-900
    Mình đã viết ở #10 nhưng các bạn kia khẳng định là chỉ cần reset là lại sáng xanh nên mình mới thấy lạ, chờ hình ảnh toàn cảnh chạy khởi động của cái Z10 đang được gọi là dựng.
     
Đang tải...