Hỏi z10 hệ thống ngốn quá nhiều pin

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi khuengokhue, 29/9/14.

Chia sẻ trang này

  1. khuengokhue Member
    BB Model:
    9000

    Tham gia:
    14/3/13
    Số bài viết:
    69
    Được thích:
    4
    có baca nào bị như em không cứ trung bình 1giờ ngốn 10% pin.để qua đêm tắt wifi dữ liệu rồi mà vẫn hết 40% mình đã autoload lại bản 10.2.1.2941 mà vẫn vậy máy mới load rom lại chưa cài 1 ứng dụng nào hết IMG_20140929_120451.
     
    Tags:
  2. nhocthixnho

    nhocthixnho Active Member

    Tham gia:
    21/6/12
    Bài viết:
    371
    Được thích:
    236
    BB Model:
    Z10+8820
    sao cái nào bác cũng cao thế, có chạy ngầm gì không. của em đang bật WIfi ( display 13% sýtem 6.8% standby 6.5%). bác kiểm tra kỹ xem bên CPU coi, hay lúc mới autoload để máy chờ 15p vào coi bị giốn vậy không.
     
    khuengokhue thích bài này.
  3. khuengokhue

    khuengokhue Member

    Tham gia:
    14/3/13
    Bài viết:
    69
    Được thích:
    4
    BB Model:
    9000
    bên CPU thì có mỗi thằng hệ thống ngốn thôi bác. máy em chả cài gì đến wifi còn chưa bật:H
     
  4. nguyenxo

    nguyenxo Active Member

    Tham gia:
    22/8/14
    Bài viết:
    275
    Được thích:
    73
    BB Model:
    z10
    bác tắt đi khởi động lại 1 vài lần đi cho nó ổn định nhé
     
    khuengokhue thích bài này.
  5. nguyenminh2001

    nguyenminh2001 Active Member

    Tham gia:
    16/5/11
    Bài viết:
    120
    Được thích:
    46
    BB Model:
    Z30 - 9780 - Pb32GB
    Hồi trước mình mới xài bb10, chạy autoload xong máy xài rất nóng, hao pin, có anh bạn khuyên autoload xong nên wipe máy sạch rồi cài thêm phần mềm. Mình thấy làm cách này máy ổn định, ít nóng và hao pin
     

    Các file đính kèm:

    khuengokhue thích bài này.
  6. khuengokhue

    khuengokhue Member

    Tham gia:
    14/3/13
    Bài viết:
    69
    Được thích:
    4
    BB Model:
    9000
    máy em không nóng mà cũng reset vài lần rồi ạ! để e thử vài lần nữa xem!
     
  7. nguyenxo

    nguyenxo Active Member

    Tham gia:
    22/8/14
    Bài viết:
    275
    Được thích:
    73
    BB Model:
    z10
    10%/1h là có vấn đề nghiêm trọng rồi
    1 là rom lỗi
    2 là phần cứng.
     
  8. ptquân88

    ptquân88 Member

    Tham gia:
    10/9/14
    Bài viết:
    64
    Được thích:
    22
    BB Model:
    z10
    Tắt máy tháo pin để 1 lúc xong lắp vào thử xem bác
    Nếu không được thì xem lại rom thôi
     
  9. nbk

    nbk Member

    Tham gia:
    24/6/14
    Bài viết:
    165
    Được thích:
    21
    Sóng mạnh thế :)
     
  10. khuengokhue

    khuengokhue Member

    Tham gia:
    14/3/13
    Bài viết:
    69
    Được thích:
    4
    BB Model:
    9000
    em đang test để chế độ máy bay xem thế nào hình như vẫn tốn pin mà toàn cái hệ thống ăn pin:Z
     
Đang tải...