TP.HCM Xu hướng tủ lạnh không cần rã đông 2016

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lgvietnam, 15/9/16.

Chia sẻ trang này

  1. lgvietnam New Member
    BB Model:
    8800

    Tham gia:
    23/8/14
    Số bài viết:
    5
    Được thích:
    0
    Năm 2016 đánh dấu những cải tiến mới trên tủ lạnh khi công nghệ ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống thường nhật cũng như góp phần giải quyết các vấn đề về lưu trữ thực phẩm cũng như tiết kiệm được thời gian cho các bà nội trợ.

    [​IMG]
    Nguồn: Internet​

    Với cuộc sống hiện đại nhộn nhịp và hối hả, nhiều người không có thời gian đi chợ hằng ngày vì vậy, họ thường có xu hướng đi chợ hoặc siêu thị cho cả tuần, vì vậy thực phẩm tươi sống như hải sản, thịt thường được chia nhỏ và cho vào ngăn đá sau khi rửa sạch cũng như được rã đông ngay khi muốn sử dụng. Như vậy thực phẩm sau khi rã đông sẽ mất đi độ tươi ngon,hương vị và độ ngọt của thịt cá đồng thời tốn thời gian rã đông. Vì vậy các nhà sản xuất đã chú ý đến việc cải tiến ngăn trữ lạnh trong tủ lạnh.

    Nhiệt độ trong ngăn lạnh sẽ được duy trì ở mức -3 hoặc -2 độ C nhằm đóng băng thực phẩm trong trạng thái đông lạnh và có thể để được 1 tuần nhưng bạn có thể sử dụng ngay mà không cần rã đông như các loại tủ lạnh đời cũ. Như vậy thực phẩm có thể được giữ nguyên hương vị cũng như giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian nấu nướng hơn. Hơn nữa với chức năng này, bạn cũng không cần phải chia nhỏ thực phẩm ra để rã đông như trước đây đồng thời đối với các thực phẩm cần làm lạnh nhanh như các món chè, bánh tráng miệng, sữa chua khi cho vào ngăn này sẽ được làm lạnh một cách nhanh chóng cho bạn thưởng thức sau bữa ăn gia đình.

    Với xu hướng không cần rã đông thực phẩm, công nghệ này còn giúp tủ lạnh tiết kiệm điện hơn khi không cần chạy hết công suất để làm lạnh, đông thực phẩm. Thực phẩm tươi ngon giúp các bà nội trợ dễ dàng nấu nướng và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

    Nguồn: http://www.lg.com/vn/tu-lanh
     
    Tags:
Đang tải...