Xin hỏi về vụ OS 10 dev và OS 2.1.0.1753

Thảo luận trong 'Hệ điều hành (OS) cho PlayBook' bắt đầu bởi muitenphale, 14/3/14.

Chia sẻ trang này

  1. muitenphale Active Member
    BB Model:
    BlackBerry Z10

    Tham gia:
    26/5/12
    Số bài viết:
    353
    Được thích:
    80
    TÌnh hình là em đang xài OS 2.1.0.1753. bây giờ hết cách về lại OS 2.0 rồi ạ, nhưng mà em muốn hỏi nếu em lên OS 10 dev thì có quay về OS 2 đc không ạ?
     
    Tags:
  2. aviaiva

    aviaiva Well-Known Member

    Tham gia:
    14/7/12
    Bài viết:
    1.288
    Được thích:
    1.006
    BB Model:
    Note 5
    không nên lên os10dev làm gì cho playbook nó sẽ lỗi loạn xạ và cũng không hơn được nhiều đầu, bạn muốn trải nghiệm os10 thì nên dùng BB10 hoặc đợi PB2 chạy được BB10.
     
  3. muitenphale

    muitenphale Active Member

    Tham gia:
    26/5/12
    Bài viết:
    353
    Được thích:
    80
    BB Model:
    BlackBerry Z10
    pb hết cơ hội xài bb10 rồi bạn ạ. mình đang kẹt ở os 2.1.0.1753 không biết làm sao để xuông os 2.0 đây :(
     
  4. HT Boy

    HT Boy Member

    Tham gia:
    21/6/14
    Bài viết:
    34
    Được thích:
    5
    BB Model:
    Playbook
    lên thì lên được mà lỗi ko giao diện khó sài
     
  5. Huỳnh Cảnh

    Huỳnh Cảnh New Member

    Tham gia:
    29/7/14
    Bài viết:
    24
    Được thích:
    2
    BB Model:
    Blackberry Playbook
    thấy hay hay ai có thử thì chụp màn hình cho ae biết
     
  6. Vo Tuan

    Vo Tuan Member

    Tham gia:
    20/6/14
    Bài viết:
    32
    Được thích:
    10
    BB Model:
    Z10
    Sao lại ở OS 2.1.0.1753. Khi wipe và update OS thì phải ở OS 2.1.0.1917 chứ!!!
     
  7. muitenphale

    muitenphale Active Member

    Tham gia:
    26/5/12
    Bài viết:
    353
    Được thích:
    80
    BB Model:
    BlackBerry Z10
    Vì lúc đó mình chưa update lên 1917
     
  8. Vo Tuan

    Vo Tuan Member

    Tham gia:
    20/6/14
    Bài viết:
    32
    Được thích:
    10
    BB Model:
    Z10
    Wa, BBPB của bác cho chạy lại OS cũ à. Theo mình biết là sau khi wipe xong, PB sẽ bắt buộc kết nối mạng (Wifi hay 3G) để kiểm tra OS. Nếu phát hiện của OS mới nó chỉ cho phép chạy update OS mới nhất thôi. Nếu mình không cho nó update thì nó chỉ về màn hình chờ luôn, không cho mình thực hiện gì khác hết.
     
  9. aviaiva

    aviaiva Well-Known Member

    Tham gia:
    14/7/12
    Bài viết:
    1.288
    Được thích:
    1.006
    BB Model:
    Note 5
    vì bác đào mộ bài viết quá cũ, lúc tác giả viết bài thì chưa có OS 1917, giờ có rồi nên nó bắt bác update, lần sau bác nên xem thời gian viết bài nhé, nếu bài quá cũ rồi thì bác next đừng đào bới lên.
     
  10. Ngoxuanphuc

    Ngoxuanphuc Active Member

    Tham gia:
    17/9/11
    Bài viết:
    181
    Được thích:
    48
    Lỡ đào rồi, chôn lại thôi. Có gì đâu bạn =))
     
Đang tải...