xin hỏi về lỗi xem ảnh sau khi chụp trên Z10

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi haichien85, 17/7/14.

Chia sẻ trang này

  1. haichien85 Active Member
    BB Model:
    9900 + 8700+ PL +Z10

    Tham gia:
    11/3/12
    Số bài viết:
    599
    Được thích:
    125
    chào các bác em đã dùng z10 đến nay đã hơn 1 năm nhưng giờ mới gặp phải tình huống này ạ. lúc sáng nay đi làm em chụp ảnh và xem vẫn bình thừong nhưng không hiểu sao đến tối sau khi dùng hết pin và sạc lại đuợc 30% thì em lại chụp ảnh tiếp thì lạ thay chỉ xem đựoc 1 bức ảnh vừa mới chụp ở trên giao diện của camera còn những bức ảnh trước đó thì không thấy đâu ( những ảnh từ sáng và trước thì vẫn thấy bình thường) . em xem trên picture thì chỉ thấy những ảnh từ buổi sáng trở về trước, những ảnh chụp buổi tối không thấy đâu, mình vào thẻ nhớ thì thấy những ảnh mới chụp buổi tối nhưng ở chế độ xem grid mà không xem đươcj hình, kích vào đó thì lại xem được.
    rất mong được các bác quan tâm ạ
    cảm ơn các bác
     
    Tags:
    lopmam thích bài này.
  2. lopmam

    lopmam Active Member

    Tham gia:
    18/6/12
    Bài viết:
    850
    Được thích:
    238
    BB Model:
    BlackBerry z10 stl 2
    Lạ nhit. Như ma làm ấy.
     
  3. haichien85

    haichien85 Active Member

    Tham gia:
    11/3/12
    Bài viết:
    599
    Được thích:
    125
    BB Model:
    9900 + 8700+ PL +Z10
    Khởi động lại máy rồi vẫn không được các bác ạ :(
     
  4. jerrydau

    jerrydau Well-Known Member

    Tham gia:
    16/2/12
    Bài viết:
    941
    Được thích:
    303
    BB Model:
    Z10
    Thẻ nhớ? Hay bộ nhớ trong là nơi b lưu ảnh?
     
  5. haichien85

    haichien85 Active Member

    Tham gia:
    11/3/12
    Bài viết:
    599
    Được thích:
    125
    BB Model:
    9900 + 8700+ PL +Z10
    Lưu ảnh ở thẻ nhớ bạn ạ ở bài viết mình cũng có nói mà :D
     
  6. meocucdien

    meocucdien Well-Known Member

    Tham gia:
    10/7/13
    Bài viết:
    1.578
    Được thích:
    736
    BB Model:
    Z10-Q10-Passport
    Trước mình cũng bị khi dùng OS 10.2.0.xxx, khởi động phát là hết, mấy hôm sau lại bị, khởi động lại và từ bấy giờ không bị nữa. Đúng là như ma làm. :D
     
  7. Nammit tachi

    Nammit tachi New Member

    Tham gia:
    5/8/14
    Bài viết:
    27
    Được thích:
    7
    BB Model:
    Z10
    bác đã sử lý được chưa? máy e cũng vừa mới bị, đang dùng os 10.3.0.1154. giờ ko biết phải làm sao???
     
  8. haichien85

    haichien85 Active Member

    Tham gia:
    11/3/12
    Bài viết:
    599
    Được thích:
    125
    BB Model:
    9900 + 8700+ PL +Z10
    mình không xử lý gì cả, không hiểu sao hôm sau tự nó khỏi bệnh :(
     
  9. Nammit tachi

    Nammit tachi New Member

    Tham gia:
    5/8/14
    Bài viết:
    27
    Được thích:
    7
    BB Model:
    Z10
    tối qua m khởi động lại tự nhiên lại bình thường :D trước đó khởi động lại mấy lần không được :)
     
  10. hoangyenit

    hoangyenit New Member

    Tham gia:
    26/9/14
    Bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    BB Model:
    1020
    bác mang ra cửa hàng người ta tìm lỗi cho, có thể bị lỗi hệ điều hành chăng
     
  11. pqdttplx

    pqdttplx Active Member

    Tham gia:
    14/8/14
    Bài viết:
    127
    Được thích:
    33
    BB Model:
    BB Z10
    Theo tui nghĩ là bạn dùng chức năng đồng bộ hoá trên DropBox, Box...nên mới mở ra không thấy. Tui cũng thỉnh thoảng gặp trường hợp như bạn vậy đó.
     
  12. DuyVuh

    DuyVuh New Member

    Tham gia:
    21/9/14
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    6
    BB Model:
    z10
    Do loi the nho, ban de anh luu o may la het thoi, chu chang phai do os dau
     
  13. mr.long.z10

    mr.long.z10 New Member

    Tham gia:
    25/5/14
    Bài viết:
    20
    Được thích:
    3
    BB Model:
    z10
    E lưu trên máy cũng bị, nhưng 1 lúc sau hình ảnh mới hiện lên như bình thường
     
  14. nhocthixnho

    nhocthixnho Active Member

    Tham gia:
    21/6/12
    Bài viết:
    371
    Được thích:
    236
    BB Model:
    Z10+8820
    Cái này hồi nào mình cũng bị 1-2 ngày rồi tự dưng hết nên cũng không để ý là lỗi. Hình như là do cài nhiều apps dùng tới máy ảnh hay sao ấy , rồi nó xung đột. Hình như lúc đó mình dùng với phần mềm PHOTO X.
     
  15. trungkien_gtvt

    trungkien_gtvt Member

    Tham gia:
    1/11/11
    Bài viết:
    107
    Được thích:
    13
    BB Model:
    Z10 - STL100-1
    Mình cũng bị vậy. Nhưng lưu ảnh vào bộ nhớ máy thì lại ko sao.
     
  16. tigerfire75

    tigerfire75 New Member

    Tham gia:
    19/3/15
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    BB Model:
    bb 9900
    chào các bác. Cái vấn đề chụp ảnh nhưng không xem được ảnh, tài liệu, media bị mất trên điện thoại....... Em mất gần 3 tiếng mới giải quyết xong.
    Sử dụng phần mềm diệt vi rút quét toàn bộ máy tính, điện thoại là ok.
    Chúc các bác thành công, nếu có điều gi chia sẻ em nhé.
     
  17. arizona

    arizona New Member

    Tham gia:
    8/6/16
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    Chụp ảnh xong khi xem lại thì ảnh bị như này. Ai biết giúp em vs
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...