xin hỏi về lỗi logo mạng tự chuyển ký tự lạ trên BB 10 (Q10)

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi borntoshine, 12/9/14.

Chia sẻ trang này

  1. borntoshine New Member
    BB Model:
    BB Z10 003

    Tham gia:
    25/5/14
    Số bài viết:
    28
    Được thích:
    3
    Chào các bác BBer BBVietNam!
    Hiện nay mình mới lấy con Q10- 003. Trong quá trình sử dụng, ở chế độ 2G +Data: ON .Mạng Viettel, Sim BIS.
    Khi dùng, máy có hiện tượng thỉnh thoảng logo chữ Viettel tự động chuyển thành ký tự lạ kiểu như a@$7^&*^*)) rồi lại chuyển về "Viettel". mạng vẫn nghe gọi, nhắn tin và BBM bình thường!?!
    Khá là khó chịu với lỗi này, mình muốn xin tư vấn giải thích của mọi người xem lỗi này là gì, và có cách khắc phục không (để lên 3G thì hết luôn, nhưng về 2G là lại dính)???
    Up OS 10.2 khác vẫn vậy, cho nên mình dự đoán không phải do bản OS...
    Đây là hình chụp từ máy mình:

    [​IMG]
     
    Tags:
  2. bitis06

    bitis06 Well-Known Member

    Tham gia:
    8/10/11
    Bài viết:
    1.292
    Được thích:
    601
    BB Model:
    CLASSIC+PASSPORT.
    Bác vào tắt cái thông tin mạng đi. ( broadcast) riêng mạng vịt heo hay bị cái này. Ko phải máy hay rom lỗi.

    FROM Z.
     
    borntoshine thích bài này.
  3. borntoshine

    borntoshine New Member

    Tham gia:
    25/5/14
    Bài viết:
    28
    Được thích:
    3
    BB Model:
    BB Z10 003
    tắt ở phần nào hả bác? mình mò hoài không thấy à....
    bác chỉ giùm mình với.
     
  4. borntoshine

    borntoshine New Member

    Tham gia:
    25/5/14
    Bài viết:
    28
    Được thích:
    3
    BB Model:
    BB Z10 003
    ok mình off được rồi, tks bác bitis06
     
  5. dvn_08121989

    dvn_08121989 New Member

    Tham gia:
    20/6/11
    Bài viết:
    11
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8330
    Bạn chỉ mình với mò ko ra
     
  6. Vi Hi

    Vi Hi Member

    Tham gia:
    22/12/14
    Bài viết:
    68
    Được thích:
    12
    BB Model:
    Z10
    Có lần con 8700 của mình nó còn hiện VIETTEL and VNM 1 lúc rồi tắt, hỏi nhân viên viettel thì tại trạm phát có sóng của Vietnammobile nữa nhưng khác tần số, mà bị như vậy thì lạ lắm :))
     
  7. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.483
    Được thích:
    2.078
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Vào Hub / Settings / Cell Broadcast rồi Off nó đi
     
    dvn_08121989quirom thích bài này
  8. BBZ10-003

    BBZ10-003 Member

    Tham gia:
    28/8/14
    Bài viết:
    98
    Được thích:
    10
    BB Model:
    Z10
    IMG_20150801_014323.
    còn đây là của mình ... lắp sim VIETTEL .... trong MOBILE NETWORK thì hiện là MOBIFONE ..... trên cột sóng thì báo lỗi ....
     
  9. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.483
    Được thích:
    2.078
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Nếu bạn bật Roaming thì khi sóng nhà mạng bạn đang dùng kém nó sẽ mượn sóng nhà mạng khác.
    Còn lỗi sóng thế kia thì ra chỗ khác thoáng hơn, hoặc di chuyển ra vị trí khác xem sao. Không thì phải làm lại sim, thay sim khác thử.
    Hoặc up lại os.

    Sent from my Z30 using Tapatalk
     
  10. thanhtung195

    thanhtung195 New Member

    Tham gia:
    19/9/15
    Bài viết:
    2
    Được thích:
    0
    BB Model:
    blackberry z3
    chiếc z3 của t cung bị tuong tu mà k biet sửa ở đâu, mất sóng , con x hoac như thế :(
     
Đang tải...