xin hỏi cách cài đặt phần mềm ddict 2.05 cho người mới dùng bb 9550

Thảo luận trong '1001 câu hỏi về BlackBerry' bắt đầu bởi mai.nguyen, 5/2/12.

Chia sẻ trang này

 1. mai.nguyen New Member

  Tham gia:
  3/2/12
  Số bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Xin cả nhà giúp đỡ do lần đầu sử dụng BB nên còn vướng mắc nhiều cái quá:
  -1) Sau khi cài ddict 2.05 xong mình coppy tất cả các file dữ liệu (*.path, av, va, vietphap,...) vào chung một folder trên thẻ nhớ ( bằng cách tạo new folder --->ddict) . Sau đó khởi động ddict lên và tìm đến file ddic trong thẻ nhớ, nhưng lại không thấy file đuôi *.path ( chắc chắn là đã chép file này vào chung folder như trên rồi.) Tiếp tục vào phần quản lý file trên bb tìm đến folder mới tạo ( cụ thể là dditc ) nhưng chỉ thấy các file data chứ không thấy file *.path. XIn hỏi mình đã làm sai bước nào và cách khắc phục ra sao ạ.
  Xin cảm ơn các bác!
  2)Tiện đây xin hỏi là tại sao tạo folder trên thẻ nhớ ( bằng cách cắm cáp kết nối bb với pc, xem bb như 1 USB và chọn media card--> new folder) , nhưng sau đó kết nối bb với pc lại lần nữa thì forder mình tạo lúc trước lại không thấy nó (bằng PC). Vẫn thấy nó khi dùng trình quản lý file trên BB. ( đã kích hoạt thấy file ẩn trên PC)
  3) Trên màn hình home screen của mình có nhiều icon truy cập nhanh ( nó thay đổi ít hoặc nhiều theo theme) vậy làm cách nào để đưa thêm hoặc xoá bớt icon đó đi hay không? cách làm ra sao ạ.
  Xin được cảm ơn các bác! .
   
  Tags:
Đang tải...