xin game zingplay tiến lên và aumobile cho q10

Thảo luận trong 'Trò chơi - Games cho BlackBerry 10' bắt đầu bởi first_boy8, 5/4/16.

Chia sẻ trang này

 1. first_boy8 Member
  BB Model:
  q10

  Tham gia:
  2/10/13
  Số bài viết:
  40
  Được thích:
  3
  Như tiêu đề e đã tải zingplay tiến lên trên playstore nhưng bị out ra, nay ai có cho em xin hoặc biết cách sửa lỗi thì góp ý hộ e
   
  Tags:
 2. first_boy8

  first_boy8 Member

  Tham gia:
  2/10/13
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  3
  BB Model:
  q10
  Up cho ai giúp em được
   
 3. Khang Bùi

  Khang Bùi New Member

  Tham gia:
  24/11/16
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  BB Model:
  q10
  Giống nhau
   
 4. simthang2001

  simthang2001 New Member

  Tham gia:
  16/4/16
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  trẻ em ngày một ít không gian vui chơi, vận động để phát triển sức khỏe và trí não đó bởi tốc độ thị thành hóa quá nhanh và không được quy hoạch đầy đủ: Nhà mọc sát nhà, bê tông hóa khắp nơi, các dài càng ngày càng ít không gian, các không gian sinh hoạt cộng đồng ngày một bé, cây xanh càng ngày càng ít,… Môi trường sống ngày một ô nhiễm.

  kinh dinh khu vui chơi con trẻ đang ngày càng trở nên một kênh đầu tư mang lại hiệu quả cho các nhà đầu tư thực thụ trang nghiêm. Có rất nhiều khu vui chơi hoành tráng được các công ty, tập đoàn lớn khai triển trên khắp cả nước như: Vinpearl Land, Royal city, Time city của tập đoàn Vingroup; Bà Nà Hills của Sun Group, Công viên Đại Nam, …

  Nhiều nhà đầu tư cá nhân chủ nghĩa cũng đã mở các khu vui chơi trẻ con để kinh doanh.
  [​IMG]


  Tuy nhiên số lượng còn rất hạn chế và chưa đáp ứng đủ nhu cầu vui chơi lành mạnh của trẻ con hiện nay.


  Vậy nên đầu tư kinh dinh khu vui chơi trẻ em thực sự là một miếng bánh còn nhiều thị phần cho những ai biết chớp nhịp sớm. Ý tưởng kinh dinh khu vui chơi con trẻ là vậy, nhưng khi chuẩn bị đầu tư thì nhiều nhà đầu tư còn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, vì đây vẫn còn là một thị trường khá mới và còn nhiều tiềm năng.

  Các bạn đã sẵn sàng để đầu tư và kinh dinh khu vui chơi trẻ em chưa ? Hãy cùng chúng tôi khám phá điều này:
  Giống như kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực gì, nếu chúng ta chuẩn bị càng kỹ, tỷ lệ thành công càng cao.
  Để kinh dinh thành công và thu được lợi nhuận tốt khi đầu tư kinh dinh khu vui chơi trẻ con, bạn cần chuẩn bị thực hành tốt các bước sau:

  [​IMG]
  • [*]Lựa chọn vị trí mở khu vui chơi con nít.
   Vị trí để kinh doanh khu vui chơi trẻ em có vai trò rất quan trọng tới việc thành bại của nhà đầu tư khi kinh doanh ngành nghề khu vui chơi trẻ nít.
   Ở tuổi này chủ đầu tư nên chọn lựa các vị trí ở trọng tâm, có lượng người tương hỗ nhiều hoặc những nơi có thể hội tụ được nhiều trẻ nhỏ, gần chợ, dài, trọng tâm thương mại...

  • [*]Xác định nhu cầu bạn sẽ đầu tư tới đâu
   Ở bước này bạn cần xác định đích mà khu vui chơi trẻ em mình định đầu tư cần phải đạt được, đồng thời giới hạn khả năng tài chính để đầu tư cho khu vui chơi trẻ con của mình là bao lăm. Các bạn nên vô cùng lưu ý rằng với một nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ có kinh nghiệm và có tâm sẽ giúp chủ đầu tư có thể hà tằn hà tiện được từ 10 – 15% tổng giá trị giao kèo. Chúng tôi tự tín sẽ giúp các bạn kiệm ước tối đa uổng nhưng vẫn mang lại hiệu quả đầu tư cao.

  • [*]Lập kế hoạch tài chính để đầu tư hiệu quả
   Tài chính luôn là vấn đề đau đầu cho tuốt luốt các đầu tư, nhất là khi đầu tư khu vui chơi con trẻ chủ đầu tư cần huy động vốn nhanh, giải ngân ngay khi hoàn thành. bởi vậy có kế hoạch tài chính tốt sẽ giúp bạn mau chóng đưa khu vui chơi trẻ thơ của mình vào hoạt động và thu được kết quả ngay sau khi khai trương.
   [*]đồ mưu hoạch đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng
   Bên cạnh việc mua thiết bị cho khu vui chơi, chủ đầu tư còn phải xây dựng cơ sở hạ tầng, làm các thủ tục giấy phép kinh dinh khu vui chơi trẻ mỏ, chuẩn bị các điều kiện cấp thiết cho khai trường… vì vậy việc Lập kế hoạch là khôn cùng cần thiết để ắt việc đầu tư đi đúng tiến độ dự định nhằm hạn chế tối đa các phát sinh và chóng vánh thu lợi.

  • [*]đồ mưu hoạch chi tiết hoạt động kinh doanh khu vui chơi con trẻ
   Bên cạnh các công việc trên, chủ đầu tư cần lưu ý việc lập mưu hoạch kinh dinh chi tiết: để khu vui chơi trẻ con của mình luôn trong thể sẵn sàng hoạt động: từ nhân sự, tài chính, marketing, hoạt động hằng ngày, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng …
  Với các thông báo mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi tin rằng các bạn đã biết đầu tư kinh doanh khu vui chơi con trẻ nên bắt đầu từ đâu.
   
Đang tải...