Vodacom cập nhật Điều khoản và Điều kiện mới đe dọa kiện người dùng khi dùng BlackBerry Transfers

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 14/3/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.863
  Được thích:
  11.180
  [​IMG]

  [tab=10]Công ty viễn thông pan-African mega Vodacom vừa cập nhật điều khoản và điều kiện mới cuả họ. Nhiều nhà cung cấp sẽ phải điều chỉnh các điều khoản và điều kiện của họ và người sử dụng sẽ phải trả một khoản phí tài chính hoặc thêm một số điều khoản pháp lý để khỏi bị kiện.

  [tab=10]Vodacom đã cập nhật các điều khoản và điều kiện về việc sử dụng BlackBerry để đảm bảo rằng người dùng sẽ không được phép chuyển nội dung nhận được khi dùng trình duyệt trên BlackBerry của họ. Theo mục 3 của chính sách sử dụng BlackBerry của họ tuyên bố như sau:
  [tab=10]Điều này có nghĩa là người sử dụng Blackberry của nhà mạng Vodacom sẽ không thể chuyển bất kỳ nội dung nào mà họ đã tải về từ trình duyệt BlackBerry của họ. Nếu bạn nhận một hình ảnh, âm nhạc hoặc bất kỳ nội dung nào từ một thiết bị Blackberry khác bạn có thể bị kiện. Nhiều người cho rằng những điều khoản và điều kiện mới được đưa ra để ngăn chặn việc sử dụng BIS để tải phim và chương trình truyền hình mà sau đó được theo dõi trên các thiết bị khác. Đây là một chính sách vô lý vì nó đã đi quá xa so với lợi ích của người sử dụng.

  BBOS
   
  Tags:
Đang tải...