TP.HCM Visa New Zealand, Thủ tục làm visa đi New Zealand

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nam124, 7/6/16.

Chia sẻ trang này

  1. nam124 New Member

    Tham gia:
    25/3/15
    Số bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    Thủ tục làm visa đi New Zealand
    Thời gian xin visa New Zealand là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa New Zealand của công ty Bảo Ngọc.
    [​IMG]
    HỒ SƠ XIN VISA NEW ZEALAND
    Tùy thuộc vào mục đích xin visa New Zealand mà hồ sơ yêu cầu những thủ tục khác nhau, dưới đây là những yêu cầu cơ bản của một hồ sơ xin visa New Zealand cho mục đích du lịch, thăm thân nhân và công tác.
    I. Hồ sơ visa New Zealand để du lịch
    1. Hộ chiếu
    2. 2 hình 4×6 nền trắng
    3. Chứng minh nhân dân, khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn
    4. Sơ yếu lí lịch – công chứng phường
    5. Tờ khai gia đình (theo mẫu)
    6. Chứng minh tài chính : sổ tiết kiệm , tài sản bất động sản mà
    người xin visa đứng tên
    Nếu số tiền lớn mới được gởi vào sổ tiết kiệm – phải giải thích
    rõ nguồn gốc số tiền.
    7. Chứng minh việclàm: hợp đồng lao động (nêu rõ chức vụ &
    lương ), thời gian làm việc, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, thông
    tin công ty.
    8. Nếu có công ty riêng: giấy đăng kí kinh doanh, biên lai đóng
    thuế, giấy tờ chứng minh giao dịch với ngân hàng
    9. Thư mời tại Newzealand gởi về (Nếu không có báo lại)
    10. Passport người mời
    Phi 270 usd
    Thoi gian 3-4 tuan co visa
    Phi khong hoan lai
    II. Hồ sơ visa New Zealand để thăm thân nhân
    Thủ tục những giấy tờ cần chuẩn bị và phí xin visa:
    – thủ tục:
    Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép,
    bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy đăng kí kinh doanh mà người xin
    visa đứng tên
    Giấy tờ chứng minh tài chính : sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần
    nhất, sổ tiết kiệm với số tiền 200 triệu trở lên
    Giấy tờ nhà đất đứng tên người xin visa
    Giấy tờ cá nhân: cmnd, hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, đăng kí kết hôn (quyết định
    ly hôn, xác nhận độc thân) – sao y công chứng. Khai sinh bản sao
    Thư mời – viết tay scan gởi về
    Giấy tờ chứng minh quan hệ với người mời, hình ảnh chụp chung, thư từ
    email hay bất kỳ bằng chứng nào có thể chứng minh mối quan hệ của 2
    bên
    Thời gian làm việc : 4-5 tuần
    Phí: 270 usd
    Chi phí đã bao gồm phí LSQ + Phí nhận hồ sơ của LSQ tại Miền Nam
    Khách không cần trình diên
    Có thể phỏng vấn qua Điện Thoại nếu LSQ cảm thấy cần thiết
    1. Du lịch ngắn hạn
    Phí LSQ: 155usd
    Phí Tiếp nhận HCM: 50usd
    Phí dịch vụ : 110 usd (dịch vụ, dịch thuật, nộp và lấy kết quả)

    2. Du lịch dài hạn (tạm trú dài hạn ở Newzealand)
    Phí 155 usd – 250 usd/ tùy loại thẻ mà LSQ cấp khi xem xét hs nộp – sẽ thông báo phí cụ thể
    Phí tiếp nhận tại HCM: 50usd
    Phí dịch vụ: 170usd (dịch vụ, dịch thuật, nộp và lấy kết quả)

    3. Hồ sơ :

    Như hồ sơ Úc
    Sao kê tài khoản ngân hàng 3-6 tháng (có số dư trên 200tr)
    Hồ sơ của con ở Newzealand

    4. Kiểm tra hồ sơ với LSQ sau đó báo phí tạm trú dài hạn cho khách sau 3 ngày
    III. Hồ sơ visa New Zealand để công tác
    PhíaNewzealand:
    1. Thư mời
    2. Passport người mời
    PhíaViệt Nam:
    1. Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu – sao y công chứng
    2. Khaisinh, Sơ yếu lí lịch, đăng kí kết hôn – sao y công chứng
    3. Thưđềcử, công tác hợp đồng lao động
    4. Giấy tờ nhà đất, tài sản…. của người xin visa đứng tên (nếu có bổ sung thêm)
    5. Giấy đăng kí kinh doanh công ty việt nam, thuế 3 tháng gần nhất
    (biên lai đóng thuế – có ký tên đóng dấu của giám đốc)
    6. Hợp đồng ngoại thương, Thư Chào Giá, Email, Bill Of Landing, L/C….
    7. Hộ chiếu gốc + copy công chứng nguyên cuốn
    8. Hình 4×6 nềntrắng 2 tấm
    9. Form thông tin cá nhân (cung cấp khi khách đồng ý tiến hành làm)
    GIÁ : 270 US D
    PHÍ BAO GỒM : LSQ + PHÍ DỊCH VỤ
    CHUYỂN ĐỔI TẤT CẢ GIẤY TỜ TIẾNG VIỆT -> TIẾNG ANH, CÔNG
    CHỨNG, HỢP THỨC HÓA GIẤY TỜ
    THỜI GIAN LÀM VIỆC: 3-4 TUẦN
    IV:DU LỊCH NEWZEALAND_CHA MẸ THĂM CON
    1. HỘ CHIẾU
    2. HÌNH 4X6 NỀN TRẮNG – 2 TẤM
    3. KHAI SINH – SAO Y CÔNG CHỨNG
    4. ĐĂNG KÍ KẾT HÔN – SAO Y CÔNG CHỨNG
    5. SƠ YẾU LÍ LỊCH – SAO Y CÔNG CHỨNG
    6. GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT – SAO Y CÔNG CHỨNG
    7. SỔ TIẾT KIỆM – SAO Y CÔNG CHỨNG
    8. GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC – BẢN GỐC
    – HỢP ĐỒNG LAO ĐÔNG5
    – ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP
    – BẢNG LƯƠNG 3 THÁNG GẦN NHẤT
    9. THƯ MỜI – CÓ XÁC NHẬN ĐÓNG DẤU CỦA TRƯỜNG
    10. PASSPORT CỦA CON TRAI ĐANG ĐI DU HỌC, KHAI SINH
    CỦA NGƯỜI CON ĐANG DU HỌC (SAO Y CÔNG CHỨNG)
    PHÍ :270 USD
    KHÁCH KHÔNG TRÌNH DIỆN
    THỜI GIAN LÀM VIỆC TỪ 15 – 21 NGÀY(KHÔNG TÍNH THỨ 7,CN)
    V :Visa New Zealand_bạn trai bão lãnh
    1/Phía bạn trai
    hộ chiếu của bạn trai
    chứng minh tài chính của bạn trai : credit card, lương 3 tháng gần nhất
    2/phía Việt nam
    hộ chiếu copy công chứng nguyên cuốn
    chứng minh nhân dân
    hộ khẩu nguyên cuốn
    xác nhận độc thân
    giấy chứng nhận quyền sử dụng đất copy
    hợp đồng lao động
    đơn xin nghỉ phép
    bảng lương 3 tháng gần nhất
    không trình diện
    VI :DU LỊCH NEWZEALAND CHO KHÁCH
    NƯỚC NGOÀI SỐNG Ở VIỆT NAM

    2. Hình 4×6 nền trắng – 2 tấm
    3. Giấy phép lao động.
    4. Thẻ tạm trú
    5. Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng gần nhất
    6. Sổ tiết kiệm 300 triệu trở lên
    7. Booking khách sạn
    8. Booking vé máy bay
    Thời gian làm việc : 3 tuần làm việc
    Phí : 270 USD
    Bao gồm phí LSQ
    Không cần trình diện
    CÁC LOẠI VISA NEW ZEALAND
    Có 4 loại visa New Zealand chính:
    1. Visa du lịch
    Visa du lịch dành cho người xin visa muốn đến thăm New Zealand trong thời gian ngắn hạn với các mục đích chuyến đi:
    – Người xin visa New Zealand để du lịch
    – Người xin visa New Zealand để thăm người thân và bạn bè
    – Visa du lịch còn cấp cho đối tượng muốn sang làm việc kết hợp du lịch ngắn hạn ở New Zealand, visa yêu cầu độ tuổi đối với người xin visa là từ 18-30 tuổi. Khi muốn xin visa trong trường hợp này, người xin visa phải có một bản kế hoạch rõ ràng và khi có người đi cùng bạn như đối tác hoặc người thân, thì những người đi cùng cũng phải chuẩn bị một bộ hồ sơ riêng.
    Visa du lịch New Zealand cũng cấp cho người xin visa cho mục đích công tác ngắn hạn.
    2. Visa du học
    Dành cho người xin visa đến New Zealand để tham gia các khóa học tiếng Anh
    Học sinh cần xin visa du học New Zealand để tham gia các lớp từ tiểu học đến trung học tại New Zealand.
    Visa du học cũng cấp cho sinh viên các nước mong muốn đến học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học, Cao Đẳng tại New Zealand.
    3. Visa làm việc
    Người xin visa làm việc là các đối tượng cần đến làm việc ngắn hạn hoặc dài hạn tại New Zealand với các trường hợp như:
    – Làm việc cần kỹ năng
    – Tham gia làm việc kết hợp du lịch
    – Làm việc sau khi học
    – Thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp
    – Đi cùng đối tác
    Người xin visa lao động tạm thời có thể cùng lúc tham gia một khóa học 3 tháng
    4. Visa định cư
    Công dân Việt Nam muốn sang sinh sống lâu dài ở New Zealand cần có visa định cư với một trong các trường hợp như:
    – Lao động chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tại New Zealand
    – Đầu tư vốn vào doanh nghiệp tại New Zealand
    – Thành lập hay mua lại doanh nghiệp
    – Đi cùng đối tác hoặc người thân
    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

    88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường - 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

    Email: visabaongoc@gmail.com
    Yahoo chat: dqcuong88
    Website: http://visabaongoc.com/
     
    Tags:
Đang tải...