[VIETSUB] MASTER KEY - EP 5 TẠI BIRD GARDEN SUBTEAM

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi Hanhntmobi, 13/11/17.

Chia sẻ trang này

 1. Hanhntmobi New Member

  Tham gia:
  11/11/17
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  [​IMG]

  Tv show mới với sự tham gia của các diễn viên, MC và thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc như : Lee Soo Geun, Jun Hyun Moo, Kim Jong Min, Kang Han Na, EXO Baekhyun, Super Junior Henry, B1A4 Jinyoung, Park Sung Kwang, Jo Bo Ah, Wanna One Kang Daniel, Wanna One Ong Seong Wu, ASTRO Cha Eun Woo. Hứa hẹn sẽ là một chương trình vô cùng hấp dẫn và thú vị.

  [​IMG]

  * Tập 5 sẽ được lên sóng vào tối thứ 7 ngày 5/11/2017 trên SBS và bản vietsub đã được cập nhật tại Bird Garden Subteam

  Teaser tập 5 của Master Key chủ đề “Thiên sứ và ác ma” với dàn khách mời vô cùng khủng, sức hút xuyên quốc gia hứa hẹn đem đến cho các bạn nhiều tiếng cười và bất ngờ thú vị.

  [​IMG]

  Vietsub Master Keylà một gameshow tâm lý, nơi các thành viên sẽ chơi các trò chơi mà chương trình đặt ra để tìm ra người giữ chìa khóa. Bắt đầu từ ngày 22 tháng 9, chương trình mở cổng bình chọn thông qua website chính thức của “Master key” để khán giả có thể chọn các nghệ sĩ mà họ muốn ủng hộ. Và nghệ sĩ nào được nhiều khán giả ủng hộ nhất sẽ nhận được đặc quyền trong suốt thời gian tham gia chương trình.

  [​IMG]

  Nội dung chương trình Master Key Tập 5 : Tiếp diễn của tập phát sóng đầu tiên, dàn cast được chia thành 2 nhóm, mội nhóm gồm 6 người và tham gia vào các trò chơi thú vị.

  Các bạn có thể xem tại [VIETSUB] MASTER KEY - EP 5 (FULL)
   
Đang tải...