Vietnam Telecomp 2013 chính thức khai mạc ngày hôm nay

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi lvn99999, 20/11/13.

Chia sẻ trang này

 1. lvn99999 New Member

  Tham gia:
  17/10/13
  Số bài viết:
  28
  Được thích:
  1
  [​IMG]

  Vietnam Telecomp 2013 là triễn lãm thường niên vừa chính thức khai mạc ngày hôm nay tại trung tâm triễn lãm SECC (Q7-TPHCM) với những điểm nhấn nhất định và là sự phô trương thanh thế của các nhà mạng Việt Nam và sự tập trung rất đông các công ty nước ngoài tìm đối tác.

  Sau đây là vài hình ảnh mà Ocer.vn ghi nhận được ngay sau giờ khai mạc sáng nay.

  [​IMG]

  Ngay sau khi khai mạc thì buổi lễ trao kỷ lục Việt nam dành cho điện thoại Vivas Lotus S1 cũng được thực hiện, Ocer chưa tìm hiểu về sự kiện cũng như chiếc điện thoại này nhưng thông tin ghi nhận nhanh được thì đây là điện thoại đầu tiên Việt Nam tự nghiên cứu, thiết kế và sản xuất, còn công nghệ từ đâu thì chưa rõ.

  [​IMG]

  Tạt qua gian hàng VTC thì rất đông khách tham quan bu xung quanh một cái máy bán nước tự động, hình như là áp dụng công nghệ ví điện tử gì đó của VTC và bản thân Ocer.vn cũng khôn hiểu sao có đông người như vậy quan tâm, đông hơn cả chính gian hàng giới thiệu khi ứng dụng và giải trí trên mây của VTC.

  [​IMG]

  SCTV cũng góp mặt với việc giới thiệu các kênh truyền hình và dịch vụ của riêng mình, khách tham quan không quá nhiều và hầu như không ai vào để tìm hiểu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  China có rất đông công ty tham gia sự kiện này, riêng mình họ có khi phải chiếm đến 1/4 tổng số gian hàng tại Vietnam Telecomp 2013.

  [​IMG]

  Và Singapore

  [​IMG]

  [​IMG]

  Taiwan và Ấn độ cũng đồng thời có 1 dãy của riêng mình, bao gồm nhiều công ty cung cấp linh kiện viễn thông, giải pháp mềm và cứng, bao gồm cả các thiết bị mạng.

  [​IMG]

  Nhưng hầu hết các gian hàng đều trống vắng khách tham quan bởi người dùng bình thường thì thật sự không quan tâm lắm đến các khu vực này.

  [​IMG]

  Khu các nhà mạng và sản phẩm Việt Nam thì rất đông khách tham quan

  [​IMG]

  Cận cảnh tấm bằng ghi nhận kỷ lục Việt Nam của Vivas Lotus, phải một lúc sau buổi lễ thì mới có không gian để chụp riêng tấm bằng này.

  [​IMG]

  Khu nhà dành riêng cho các sản phẩm liên quan đến Việt Nam, Ocer.vn nói như thế bởi không phải tất cả sản phẩm ở đây đều do Việt Nam làm, có chăng chỉ là dính đến các cty gốc nhà nước.

  [​IMG]


  [​IMG]

  Một số hình ảnh của khu vực này, điện thoại Avivo được dành riêng cả một khu để giới thiệu

  [​IMG]

  Riêng sản phẩm mực in thì hơi lạ, chưa rõ cụ thể nhưng đây có được xem là mực lậu không? Và cách trưng bày khiến người viết liên tưởng ngay đến một khu đặc biệt của các nghĩa trang.

  [​IMG]

  Gian hàng Viettel và VNPT luôn có rất đông khách tham quan, một phần là do họ có nhiều chương trình diễn ra liên tục bên cạnh nhiều sản phẩm của nhà mạng được giới thiệu kèm các quà tặng hấp dẫn.

  Theo Hồ Quang Ngọc ( Ocer.vn )​
   
  Tags:
Đang tải...