Vì sao Blackberry là sự lựa chọn số một trong các tổ chức chính phủ?

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 8/6/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.863
  Được thích:
  11.180
  [​IMG]

  Dường như các thiết bị BlackBerry và các tổ chức chính phủ có mối quan hệ mật thiết với nhau. Sự lựa chọn của các tổ chức chính phủ sử dụng các thiết bị BlackBerry là phương tiện truyền thông chính không chỉ là một lời minh chứng của tính di động và bảo mật của các thiết bị BlackBerry, và cũng là một lời minh chứng rằng RIM là sự lựa chọn số một trong tổ chức chính phủ.

  Mặc dù có nhiều cuộc cạnh tranh của các thiết bị khác để thâm nhập vào thế giới của thị trường thiết bị di động liên bang, tất cả đều không đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về bảo mật. Một số có thể được, nhưng chính phủ liên bang là không. Tính bảo mật là sự lựa chon hàng đầu trong các tổ chức chính phủ lớn, và một phần lớn của các tổ chức này quản lý trên thiết bị di động.

  Đây là một khu vực mà RIM đã chiếm được lòng tin ngay từ đầu, mặc dù có sự cạnh tranh của các đối thủ khác như Apple, Android nhưng các thiết bị này không đáp ứng được các vấn đề liên quan đến bảo mật. Một vấn đề mới nhất với ứng dụng LinkedIn của iOS là đã làm rò rỉ các thông tin "nhạy cảm" của người sử dụng như các ứng dụng giao tiếp với máy chủ của LinkedIn.Thêm vào đó đối với các thiết bị chạy HĐH Android nhiều phần mềm độc hại trên các thiết bị Android đã tăng vọt đáng kể trong năm vừa qua và làm cho các thiết bị này không nhận được sự tin tưởng của mọi người đặc biệt là trong tổ chức chính phủ. Vấn đề ở đây là tính bảo mật không thể bỏ qua trong bất kỳ tổ chức chính phủ nào.


  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
  Tags:
 2. Nga6BanMe

  Nga6BanMe New Member

  Tham gia:
  3/8/12
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  1
  Mình ko phải chính phủ sao lại muốn xài ta? :-/
   
  YiuThin thích bài này.
Đang tải...