Vì sao "BlackBerry bị ruồng bỏ"?

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 2/11/12.

Chia sẻ trang này

 1. rosegarden

  rosegarden Member

  Tham gia:
  25/3/11
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  13
  Mình thấy logo rim đẹp mờ, trìu tượng. Android là pm chứ giờ cả đống đt dùng andRoid mà vẫn chiếm thị phần cao đấy chứ. Phải k nhỉ.

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 2. conheo83

  conheo83 Member

  Tham gia:
  27/8/11
  Bài viết:
  102
  Được thích:
  11
  BB Model:
  8700c
  mình thì cầu cho thằng RIm nó chết ! sẽ được 1 thằng nào đấy mua lại và phát triển ngon hơn!! miên sao nó vẫn là RIm OS + push + bảo mật thì mình riếo tục dùng ! bất hcpa61 thằng nào mua lại !
  cá nhân mình , thấy Blackberry xài tốt nhưng nó đóng kín quá!!!
   
 3. over01

  over01 Member

  Tham gia:
  11/5/12
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  7
  Quá chính xác! Không phát triển những gì đã có, phát triển cái mới thì để KHg đợi quá lâu. Mình rất thất vọng về BB ở điểm này, mặc dù những đt đang có thì vẫn rất good.
   
 4. xinhtraihp

  xinhtraihp Active Member

  Tham gia:
  11/6/12
  Bài viết:
  113
  Được thích:
  36
  BB Model:
  Playbook
  Dám chê logo BB, thật buồn cười. Mình ấn tượng nhất là logo của BB và những ng bạn mình ko hề dùng BB cũng khen logo BB đẹp. Ny mình (fan quả táo) còn khen con Playbook của mình đẹp hơn Kindle Fire (2 con này thiết kế tương tự) vì mặt sau PB có logo ấn tượng và sang trọng hơn chữ KINDLE to tướng của KF.
  + Thứ 2, bài viết nói như thể BB thì nên tập trung vào khách hàng doanh nghiệp, ko nên tranh giành khách hàng phổ thông với Iphone của Apple. Và "Đối tượng khách đó không quan tâm lắm đến việc chụp những bức ảnh của mình, đăng tải lên FaceBook, chơi FarmVille… như khách hàng phổ thông. Đối tượng đó quan tâm nhất đến việc kết nối thông tin liên lạc, nhận gửi email và tính bảo mật cao. Đáng ngạc nhiên, đó đều là những điểm rất mạnh của BlackBerry." Xin hỏi nếu KH DN ko quan tâm đến mấy thứ giải trí của Apple tại sao gần đây rất nhiều DN lớn như yahoo, hãng hàng không của Mỹ và nhiều tổ chức lớn khác lại trang bị Iphone, Ipad cho nhân viên của họ ? Chẳng lẽ vì Bộ công an, Bộ quốc phòng Việt Nam và nhiều QG khác nhân viên ko hề dùng BlackBery thì độ bảo mật và an toàn thông tin của Bộ Công An, bộ Quốc phòng VN yếu hơn à =))
  + Bên cạnh đó xin hỏi người viết, nếu nói điểm mạnh của BB chỉ là bảo mật, kết nối thông tin liên lạc, email và RIM nên tập trung cái ao nhỏ của mình thay vì biển lớn thì... thực sự có bao nhiêu % trong số khách hàng của RIM đang dùng BB cần độ bảo mật cao như thế ? Nói ko đâu xa, tại VN có bao % dùng RIM vì bảo mật, thông tin liên lạc ? Email ko phải là cái duy nhất và quá nổi bật của RIM vì giờ hãng nào cũng có thể tạo đc cách push mail rồi.
  1 cái điện thoại, ngoài sự tiện dụng cho công việc, nó gần như là 1 món trang sức ko thể thiếu của người dùng nữa. Đã là trang sức, ví dụ thắt lưng thì có người thích thắt lưng kiểu này, có người thích kiểu kia, có người thích hãng này, người thích hãng kia. Chẳng thể nào đem thành phần cấu tạo, thiết kế, logo của cái thắt lưng đó ra để cân đong đo đếm đc. Hành vi của người tiêu dùng nó tác động ở nhiều cái. Marketing chỉ giúp định vị thương hiệu trong trí nhớ của người dùng, chứ chưa thể tạo nên 1 sản phẩm thành công.
  Nói chung chiến lược của 1 cái đầu CEO của cty hàng đầu thế giới, người bình thường ko thể phán đc đâu.
  Tôi tin họ, bởi vì tôi dưới tầm của họ, tầm nhìn của tôi dưới tầm nhìn của họ.
   
 5. muoiduong

  muoiduong Active Member

  Tham gia:
  9/5/12
  Bài viết:
  265
  Được thích:
  68
  BB Model:
  9780
  là sinh viên! tuy ko giàu có j nhưng iphone vs em giờ ko có hấp dẫn
  dành dụm đến 2013 để có 1 chú bb10 mong là bb định giá phù hợp vs ng yêu công nghệ vn
   
Đang tải...