Ví da khắc chữ | Bạn khắc chữ gì trên ví da?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chidanh13579, 5/7/16.

Chia sẻ trang này

 1. chidanh13579 New Member

  Tham gia:
  10/1/15
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Ví da khắc chữ | Bạn khắc chữ gì trên ví da? – Bài 65
  Bạn đang quan tâm đến ví da khắc chữ! Thế bạn có biết những gì người ta thường hay khắc trên ví da không? Mình xin thống kê những cái chính để bạn khỏi bối rối trước khi chọn cho mình một chiếc trên ví da khắc chữ nhé!

  Xem thêm:

  Hỏi đáp về ví da nam khắc tên – Bài 38

  Ví da khắc tên | Một câu chuyện thật về ví da khắc tên – Bài 60

  1. Khắc chữ lên ví da: Chữ và số
  Loại này mình được yêu cầu nhiều nhất! Khắc chữ trên ví da gồm chữ và số thường là Tên/ Biệt danh + Số điện thoại, Tên/ Biệt danh + Ngày sinh hoặcTên/ Biệt danh + Ngày kỷ niệm. Nếu bạn muốn khắc chữ lên ví da chỉ 2 phần chữ và số, bạn nên để chúng thành 2 hàng để gọn và thẩm mỹ hơn nhé.

  2. Khắc chữ trên ví da: Chữ
  Khắc chữ trên ví da chỉ có chữ thường là Tên/ Biệt danh. Cá biệt còn có những “mật ngữ” được khắc chữ trên ví da của những cặp đôi yêu nhau. Vì chỉ có chữ thôi nên diện tích để khắc không lớn lắm. Điều này giúp người dùng bóp da cảm thấy kín đáo, riêng tư hơn. Loại này thường được các cô nàng chọn làm quà handmade tặng người yêu lắm.

  3. Khắc chữ lên bóp da: nhiều chữ
  Khắc chữ lên bóp da với nhiều chữ thường là Châm ngôn/ Câu nói yêu thích/ Lời nhắn nhủ,… Những câu nói của danh nhân được viết rất nhiều lên đây. Vì mỗi ngày bạn đều phải đụng đến ví da vài lần nên chúng có tác dụng nhắc nhở rất tốt. Những bạn vui tính cũng có thể dùng những câu hài hước khắc chữ lên bóp da nữa đấy.

  Kết: Đây chỉ là một vài ví dụ về ví da khắc chữ thôi. Với khả năng sáng tạo của mình, bạn còn có nhiều cách khác để cá tính hóa chiếc ví tiền của mình. Ví dụ như biến tấu với kiểu chữ, khắc hình, khắc biểu tượng,… Vài bữa có thời gian, mình sẽ nói kỹ thêm về các thể loại này nha!

  Đặng Trần Anh Tuấn – Leorno

  LEATHER OR NOTHING
   
  Tags:
Đang tải...