Hà Nội VGA và những điểm nổi trội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nhvan226, 22/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. nhvan226 New Member
  BB Model:
  van

  Tham gia:
  18/9/16
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Đc miêu tả năm 1987 từ phía IBM cùng dòng máy tính PS/2 Cáp VGA là một chuẩn hiển thị máy tính.Nó có khả năng hiểu là trang thiết bị xuất đồ họa dưới dạng Video thành từng dãy ra màn hình và có thể hiển thị 256 màu biến đổi thường xuyên cùng một lúc, với độ phân giải 640 loại chiều ngang và 480 dòng chiều dọc . Nó tương thích với hầu hết 1 vài chuẩn hiển thị trước đó nhưCGA, MDA và EGA .

  Chuẩn chuẩn cáp VGA cao EGA hơn ko một vài chỉ vì độ phân giải cao, mà còn vì khoa học chuẩn cáp VGA cho phép giữ vững tỉ lệ co giãn của vài hình đồ họa trên màn hình máy tính . Trong lúc EGA sử dụng công nghệ màn hình số nên bị giới hạn về số lượng các mức cường độ màu thì chuẩn cáp VGA cũng sử dụng khoa học dấu hiệu đầu vào dạng tương tự như để tạo ra vài lượng không tránh những màu sắc biến đổi theo một dải liên tục .

  [​IMG]

  Các bạn có thể tìm hiều khía cạnh tại::cáp DVI

  Đặc điểm nổi bật của chuẩn VGA là tính năng tương thích với toàn bộ vài chuẩn hiển thị.Hiển nhiên là chuẩn VGA có độ phân giải lớn hơn chuẩn RGA.Cùng với đấy thì IBM đã tạo thành một kỹ thuật VGA mà nhờ đó có khả năng giữ đc tỉ lệ co giãn của đồ họa xuất ra màn hình máy tính hỗ trợ nó khác biệt với 1 số chuẩn trước.
  XGA là phiên bản mở rộng tiêu chí của chuẩn cáp VGA đc IBM cải tiến, Dù thế sau đó đã đc thay thế một Chỉ dẫn có năng suất bởi nhiều chuẩn mở rộng khác đc gọi chung là Super chuẩn cáp VGA (SVGA) có độ phân giải ứng với là 800px600p .

  hiện giờ dây VGA với đầu xuất với đầu ra lên đến 1080p hơn nữa hiển thị mức độ tối thiểu 256 màu . Một vấn đề thắc mắc là khi băng thông Đầu ra chuẩn VGA phải đủ lớn để giúp đỡ độ phân giải cao hơn thì chất lượng tốt của nó phụ thuộc rất nhiều vào chiều dài cap truyền chứng cớ . khi chiều dại đường dây cap quá dài ta có thể thấy được chất lượng cao hình ảnh của chuẩn VGA sẽ bị kém đi cụ thể rõ ràng chỉ cần quan sát bằng mắt thường.

  Với vài chuẩn DVI hoặc HDMI ta cũng có thể thấy được chúng cũng thường xuyên kém chất lượng lúc có kết nối đầu ra với một số màn hình LCD / LEDhoặc TV.

  Tựu chung lại, chuẩn VGA là gì - một vấn đề đã được trả lời khá rõ ràng cụ thể thông qua chủ đề sau.Đồng thời tôi hi họng bạn sẽ có khả năng hiểu thêm kiến thức về chuẩn VGA từ kiến thức tôi chia sẻ cho bạn.

  VGA là một mẫu thiết bị xử lý 1 số thông số hình ảnh trong máy tính chúng xử lý 1 số thông tin đưa vào va xuất ra hình ảnh giao tiếp với người sử dụng máy tính.

  bất kì máy tính riêng nào (Personal Computer) hay máy tính xách tay (Laptop) cũng đều phải có card màn hình. Tên gọi của các card đồ họa ấy toàn bộ là dây VGA .Có nhiều Kinh nghiệm điểm khác nhau card màn hình như điểm không giống nhau theo dạng vật lý, theo chip xử lý (GPU), theo Bí quyết giao tiếp với bo mạch chủ (Mainboard) như PCI, AGP, PCI Express ... và còn theo hãng cung ứng ra trang thiết bị
  thị trường có hai hãng cung ứng chính cho card đồ họa đó chính là hãng Nvidia và ADM đó chính là hai hãng lớn chiếm lĩnh trên thị trường .Cả 2 đều là hãng cung ứng có danh tiếng và các hàng hóa của họ cũng có ưu khuyết điểm khó có thể so sánh ai hơn ai. Số lượng card rời Nvidia được sử dụng trên máy tính có điểm nổi trội hơn so với AMD đây là thống kê tại trên thị trường Đông Nam Á .

  Để bổ xung kiến thức người dùng cần biêt thêm là Card Onboard cả trên máy tính để bàn hay laptop thì đều chẳng thể tháo rời ra hoặc thay thế cho được vì nó đc tích hợp trên bo mạch chủ.Là một bộ phận làm việc riêng biệt nhưng lại cũng đc hàn vào bo mạch chủ nên chẳng thể tháo ra như card rời của máy tính để bàn dòng Card rời trên máy tính bàn có thể thay thế được.
   
  Tags:
Đang tải...