Hỏi Về việc backup trên os10

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi tuantruong225, 16/7/15.

Chia sẻ trang này

  1. tuantruong225 New Member
    BB Model:
    8900 Q10

    Tham gia:
    13/9/11
    Số bài viết:
    13
    Được thích:
    2
    Chào các bác ạ! :)
    Máy em bị hỏng, em cũng vừa backup lại rồi. Các bác cho em hỏi : file backup ấy chỉ dùng được trên cùng hệ máy( tức Q10) hoặc cùng hệ điều hành ( tức OS10) hay dùng trên tất cả các máy BB..

    Bác nào biết xin giải đáp cho em với ạ :))
     
    Tags:
  2. bbvnNews

    bbvnNews Well-Known Member

    Tham gia:
    18/8/11
    Bài viết:
    3.030
    Được thích:
    12.805
    BB Model:
    9900
    Cùng BB10, Q10 hay Z10, Z30, Classic, Passport, Z3 ... đều được. Nhưng file backup đó nó được mã hóa theo BBID, nên trên máy mới bạn cũng phải login đúng BBID đó thì mới restore được nhé.
     
    tuantruong225 thích bài này.
  3. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.483
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Tốt nhất thì dòng nào thì Restore cho dòng ý.
     
  4. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.577
    Được thích:
    18.764
    BB Model:
    Passport
    Sao lại nói thế, con Q10 hỏng, bạn ấy muốn mua mới Classic hoặc Passport thì không được à? :P
     
  5. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.483
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Em đâu nói không được :D
    Tốt nhất thôi mà :P
     
    tuantruong225 thích bài này.
  6. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.577
    Được thích:
    18.764
    BB Model:
    Passport
    Nó là như nhau mà, "tốt hơn" còn chẳng đúng chứ nói gì "tốt nhất" :), còn phương án tốt nhất theo anh là bạn ấy mua Passport thay cho con Q10 hỏng đó :D
     
  7. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.483
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Với em thì Tốt nhất chẳng cần phải dùng máy tính để Backup :D
    Backup từ Q sang PP thì em khẳng định là các ứng dụng chắc sẽ gặp vấn đề. Chưa nói đến Settings.
    Nên tốt nhất là không :D
    Lại mất công cài đi cài lại. Làm mới luôn :P
     
  8. tuantruong225

    tuantruong225 New Member

    Tham gia:
    13/9/11
    Bài viết:
    13
    Được thích:
    2
    BB Model:
    8900 Q10
    Cảm ơn các bác đã cho ý kiến ạ :D
    Tiện đây nếu mua mới lại Q10 thì nếu ở VN thì em thấy tầm 4tr, quá rẻ so với hồi đầu em mua bên sing #:-sthấy trên google ae bảo hay bị lỗi vặt, không cắm sạc đêm hay lỏng nắp lưng... phải không ạ:bz

    Và các máy Q10 trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ ở đâu ạ? ưu và nhược?:-bd
     
  9. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.483
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Hàng Việt Nam chất lượng cao mà bác : D
    Thích thì nhích thôi bác ơi.
    Khác nhau thì bác tham khảo http://bbvietnam.com/threads/thong-tin-chi-tiet-va-cac-diem-khac-nhau-cua-blackberry-q10.11868/
     
Đang tải...