Tư vấn sức khỏe sinh sản_Phần 21

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tungdt17, 19/10/16 lúc 00:20.

Chia sẻ trang này

 1. tungdt17 New Member

  Tham gia:
  16/9/16
  Số bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Câu hỏi 1:

  E lc đc hơn 1 năm r mà vc e vẫn chưa có e bé . Cách đây 2thang e cũng có sang bên hà nôi khám thì bs nói e bị buồng trứng đa nang . E đã uông Inoforic và trứng e phát triển châm đi siêu âm thì nta nói có 16mm. Tháng này e định đi chụp vòi trứng vậy tháng sau r đi xét nghiệm nội tiết rồi làm Iui luôn có dc ko ạ Ckk của e thì toàn 35-45 thôi ạ.

  *** Xem video tinh trùng yếu: https://www.youtube.com/watch?v=HCgHerM3VaE


  [​IMG]


  Chuyên gia tư vấn:


  Chào bạn,

  Với chia sẻ về dự định thực hiện phương pháp IUI của hai vợ chồng bạn thì bạn cần thiết phải trao đổi với bác sĩ điều trị của bạn để xem kết quả của bạn có đảm bảo để thực hiện điều đó không? Tuy nhiên, tỷ lệ thành công của phương pháp này cũng chỉ đạt từ 25% - 35%, do đó, tôi xin lưu ý với bạn thêm về việc để tăng tỷ lệ thành công của phương pháp này, bạn có thể áp dụng theo kết quả nghiên cứu của Bệnh viên Phụ Sản TW và Bệnh viện Từ Dũ. Đó là việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ sinh sản Linh Tự Đan.

  *** Tìm hiểu xem tinh trung la gi: https://www.facebook.com/LinhTuDan/posts/1739205173026493

  Theo nghiên cứu năm 2013 tại Bệnh Viện Phụ Sản TW & Bệnh Viện Từ Dũ đã ghi nhận hiệu quả của sản phẩm Linh Tự Đan sẽ giúp tăng chất lượng trứng đối với người phụ nữ – đây là quyết định rất nhiều đến việc thành công khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

  Ngoài ra, Linh Tự Đan với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất hiệu quả, an toàn và không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng, Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm.

  *** Video các vấn đề của tinh trùng: https://www.youtube.com/watch?v=UVn-havNXVc

  Với phần tư vấn ở trên của tôi, nếu cần hỗ trợ trực tiếp thêm, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 043.555.1887.
  Chúc bạn và gia đình mọi sự may mắn!

  Thân ái!


  * * * * * * * * * * * *
   
  Tags:
Đang tải...