Toàn quốc Tư vấn sức khỏe sinh sản_Phần 10

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tungdt17, 6/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. tungdt17 New Member

  Tham gia:
  16/9/16
  Số bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Câu hỏi 1:

  Cháu muốn BS tư vấn giúp. Cháu muốn thụ tinh nhân tạo bằng phương pháp IUI thì chau sẽ phải làm những gì ạ

  [​IMG]


  Chuyên gia giải đáp:

  Chào bạn,

  IUI là phương pháp thụ tinh nhân tạo bằng cách đưa một catheter rất nhỏ, mềm, mảnh đi qua cổ tử cung và bơm tinh trùng đã lọc rửa vào buồng tử cung để tăng cơ hội thụ thai. Đối với trường hợp của bạn, chuẩn tiến hành bơm tinh trùng vào tử cung (IUI), trước hết bạn cần giữ một tinh thần thoải mái, đừng lo lắng và gây áp lực cho bản thân về quá trình thực hiện cũng như việc kết quả có thành công được không.

  Đọc thêm xem tinh trùng là gì

  Bên cạnh đó, tôi xin lưu ý để tăng hiệu quả cũng như tỷ lệ thành công của phương pháp, việc đảm bảo về sức khỏe sinh sản của hai vợ chồng bạn là vô cùng quan trọng. Do đó, trước khi thực hiện phương pháp này, hai vợ chồng bạn cần thiết bổ sung thêm sản phẩm hỗ trợ sinh sản Linh Tự Đan. Việc sử dụng Linh Tự Đan sẽ giúp tăng số lượng, chất lượng tinh trùng của người chồng , đối với người vợ giúp tăng chất lượng trứng, chống viêm nhiễm tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển – yếu tố quyết định rất nhiều đến việc thành công khi thực hiện IUI. Kết quả nghiên cứu tại BV Phụ sản TW, BV Từ Dũ đã ghi nhận việc sử dụng Linh Tự Đan trước khi sử dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản sẽ tăng tỷ lệ thành công cao. Vợ chồng bạn nên cùng sử dụng Linh Tự Đan từ 3 – 6 tháng với liều dùng 6 viên/ngày/2 lần/ người, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

  Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ điều trị và cải thiện rất tốt khi bị các bệnh về tinh trùng như bệnh tinh trùng loãng hoặc yếu. Với phần tư vấn của tôi ở trên, nếu cần tư vấn trực tiếp thêm, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 043.555.1887
  Chúc 2 vợ chồng bạn sớm có tin vui!
  Thân ái!

  * * * * * * * * * * * *

  [​IMG]

  Câu hỏi 2:

  Chao bvy.chau bi vô sinh nhiêu năm đa kham tai bvpstw 2 lân đêu bt chi bi viêm thôi vây ma nâu vân k co con ak

  [​IMG]


  Chuyên gia giải đáp:

  Chào bạn,

  Qua phần chia sẻ của bạn, tôi không biết là chồng bạn đã đi thăm khám chưa. Nếu chồng bạn chưa đi thăm khám thì nên trao đổi với chồng nên đi kiểm tra sức khỏe sinh sản. Với trường hợp của bạn bị viêm nhiễm thì nên có sự can thiệp sớm để điều trị dứt điểm bằng việc bổ sung thêm sản phẩm hỗ trợ sinh sản Linh Tự Đan. Kết quả nghiên cứu tại BV Phụ Sản TW, BV Từ Dũ đã ghi nhận hiệu quả của sản trong việc hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn cho cả nam và nữ, đối với bạn giúp điều hòa hormone sinh dục, tăng chất lượng trứng chống viêm nhiễm cơ quan sinh dục, đối với chồng bạn có thể chủ động bổ sung sản phẩm này giúp tăng chất lượng, số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Liều dùng sản phẩm đối với vợ chồng bạn là 6 viên/ ngày/2 lần/ người, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn một giờ, sử dụng liên tục từ 3 – 6 tháng.

  Xem video tinh trung la gi

  Với phần tư vấn của tôi ở trên, nếu cần được tư vấn trực tiếp thêm bạn có thể liên hệ tới số máy 043.555.1887 – 0936.333.926.

  Chúc vợ chồng bạn mọi sự may mắn!

  Thân ái!


  * * * * * * * * * * * *
   
  Tags:
Đang tải...