Toàn quốc Tư vấn sức khỏe sinh sản_Phần 1

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tungdt17, 4/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. tungdt17 New Member

  Tham gia:
  16/9/16
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Vấn đề 1:

  Chào BS. Tôi năm nay 42t, vợ tôi 38t, đã có 1 con (sinh năm 2007). vợ tôi bị đa nang, kinh nguyệt k đều; tôi tinh trùng ít, dị dạng nhiều, độ di động thấp

  Đọc thêm: tinh trùng là gì

  [​IMG]

  Giải đáp:

  Chào bạn,

  Với chia sẻ của bạn ở trên, vợ bạn bị đa nang buồng trứng và kinh nguyệt không đều; trong khi tình trạng tinh trùng của bạn không đảm bảo. Điều này sẽ gây khó khăn trong việc có con sau này. Để cải thiện tình trạng này bạn nên bổ sung thêm các sản phẩm hỗ trợ sinh sản như Linh Tự Đan. Đối với vợ bạn bị buồng trứng đa nang và kinh nguyệt không đều, sử dụng Linh Tự Đan sẽ giúp điều hòa hormone sinh dục trong cơ thể, tăng chất lượng trứng, kích thích trứng chín và giúp trứng rụng đúng chu kỳ.

  ( Xem thêm bệnh tinh trùng loãng )

  Ngoài ra trong Linh Tự Đan còn có các thành phần như Keo ong, cao Nhân sâm, cao Hoàng Bá còn giúp những phụ nữ bị mắc hội chứng đa nang buồng trứng hạn chế đươc nguy cơ sẩy thai nhờ tác dụng tái tạo và chống viêm nhiễm tổ chức nơi tổn thương như tử cung, cổ tử cung, tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển; Đối với bạn bị tinh trùng yếu , Linh Tự Đan rất hiệu quả giúp tăng chất lượng, số lượng cũng như khả năng di chuyển của tinh trùng. Những nội dung này đã được ghi nhận trong kết quả nghiên cứu về sản phẩm Linh Tự Đan tại BV Từ dũ, BV phụ sản TW, do đó tôi nghĩ vợ chồng bạn nên sớm sử dụng sản phẩm này. Trong quá trình hỗ trợ, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Linh Tự Đan cùng với các sản phẩm hỗ trợ khác như sắt, kẽm, Vitamin E... để đảm bảo sức khỏe và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Với những phần tư vấn của tôi, nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ tới số máy 043.555.1887.

  ( Xem video về loãng tinh trùng )

  Chúc vợ chồng bạn sức khỏe và may mắn.

  Thân ái.
   
  Tags:
Đang tải...