Toàn quốc Tu nghiệp sinh có quay lại Nhật Bản được hay không ?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi goldenway01, 12/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. goldenway01 New Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  1/9/16
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Sau khi hoàn thành 3 năm tu nghiệp sinh tại Nhật đối với các bạn trẻ có mong muốn quay lại Nhật Bản để học tập và làm việc thì GoldenWay xin giới thiệu với bạn những con đường sau đây .
  Con đường du học : sau khi hoàn thành thời gian tu nghiệp sinh và có chứng chỉ Jitco thì bạn có thể đăng ký sang Nhật học trường tiếng với yêu cầu Jitco và bằng tiếng Nhật tối thiểu N4 , sau khi hoàn thành thời gian trường tiếng thì bạn có thể liên thông lên đại học , cao đẳng hay senmon tùy mong muốn . Ngoài ra trong thời gian du học bạn cũng có thể làm thêm để kiếm thêm chi phí du hoc nhat ban .Học tập là một thời gian dài và cần phải rất kiên trì vì sau thời gian tu nghiệp sinh cũng là rất dài đối với các bạn.
  Con đường đi làm : Nếu được nhân vào làm việc tại một công ty Nhật và được cử sang Nhật làm việc thì bạn có cơ hội quay lại có thời hạn mà visa được công ty Nhật gia hạn.Điều này hiện khá phổ biến .
  Con đường hôn nhân : Cách này rất đơn giản chỉ cần bạn kết hôn với người Nhật thì có cơ hội xin được visa vĩnh trú và gia hạn visa . Ngoài ra khi li hôn thì sẽ có những chuyển đổi về thủ tục rất phức tạp.
  [​IMG]
  Con đường thân nhân :Thủ tục nhận người thân thực sự rất phức tạp và hiếm xảy ra , nếu một người Nhật muốn nhận bạn làm con nuôi thì cần giải trình rất nhiều .
  Con đường tu nghiệp sinh : cũng là một trường hợp hiếm trừ khi tay nghề bạn quá tốt và đạt nhiều thành tích ưu tú trong quá trình làm việc trước đó .Nhật Bản thiếu nhân lực nhưng vẫn hạn chế tuyển nhân lực từ nước ngoài quá nhiều.
  >>> du học Nhật Bản tháng 7 2017
  Con đường làm y tá điều dưỡng : đối với các bạn làm bên chuyên ngành điều dưỡng thì sau khi hoàn thành 3 năm làm việc thì bạn có thể trải qua một kì thi để tiếp tục làm việc tại đây.
  Sau đây là một số con đường mà các bạn tu nghiệp sinh có thể lựa chọn để quay lại Nhật Bản sau khi kết thúc thời gian tu nghiệp .GoldenWay mong là các bạn có thể xem xét và tìm ra con đường hợp lí nhất cho mình.
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

  Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
  Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
  Facebook: Du học cùng Goldenway
  Email: info@goldenway.edu.vn
  Website: www.goldenway.edu.vn


   
  Tags:
Đang tải...