Trung tâm Y tế Anerin Bevan tiết kiệm hơn £ 600.000 với các giải pháp BlackBerry

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi hoangthuan, 10/12/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  [​IMG]

  [align=justify]Trong nhiều năm qua, nhiều công ty / tổ chức đã đưa vào thực hiện các giải pháp BlackBerry (BlackBerry solution) đem lại nhiều lợi ích cho cho công ty / tổ chức và cho cộng đồng. Một Video mới nhất dưới đây từ ​​RIM UK là một trong các ví dụ hoàn hảo.

  Trung tâm Y Tế Anerin Bevan (Aneurin Bevan Health Board - ABHB) có trụ sở tại Gwent, xứ Wales đã thu được thành công lớn kể từ khi họ bắt đầu sử dụng các giải pháp BlackBerry, không chỉ về tiết kiệm chi phí mà còn rất hiệu quả trong góc độ chăm sóc y tế, họ có thể cung cấp cho các bệnh nhân sự chăm sóc ngay tại nhà riêng của họ và tránh cho bệnh nhân phải nhập viện để điều trị và chăm sóc tại nhà sau khi bệnh nhân đã được xuất viện.

  Đứng dưới góc độ tâm lý học, bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái hơn khi được điều trị tại nhà riêng của họ, điều này giúp cho bệnh nhân mau khỏi bệnh hơn. Bên cạnh đó, BlackBerry solution giúp nhân viên y tế cộng đồng có một giải pháp an toàn và đáng tin cậy để quản lý hồ sơ bệnh nhân. Các nhân viên y tế sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry đồng thời sử dụng một chiếc bút kỹ thuật số cung cấp bởi LAN2LAN Limited và DevelopIQ. Điều này cho phép họ viết ghi chú bệnh nhân trên giấy, nhưng thông tin được tự động tải lên các BlackBerry Smartphone.

  Những lợi ích chính mà BlackBerry solution đã mang lại:

  • Tiết kiệm 600.000 Bảng Anh kể từ khi triển khai.
  • Nâng cao chất lượng chăm sóc và phục vụ bệnh nhân từ những thông tin về người bệnh luôn được cập nhật và lưu trữ.
  • Hỗ trợ chăm sóc gia đình và cộng đồng để giảm tình trạng nhập viện không cần thiết.
  • Lưu trữ an toàn và chính xác các dữ liệu của bệnh nhân.
  • Lập kế hoạch hiệu quả trong việc thăm khám bệnh nhân.
  • Ngay lập tức thông tin liên lạc giữa những người chăm sóc y tế tại cộng đồng.
  [/align]


  [align=justify]Thách thức đặt ra:

  Mục tiêu của chương trình là để cải thiện dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà, tránh việc bệnh nhân nhập viện không cần thiết và nâng cao hiệu quả điều trị. Điều quan trọng là làm sao để người chăm sóc có thể nắm bắt thông tin bệnh nhân ngay tại nhà của bệnh nhân (triệu trứng lâm sàng), những thông tin này sau đó có thể được chia sẻ với các chuyên gia đa ngành có thẩm quyền. ABHB muốn đưa giải pháp vào tay của những người chăm sóc y tế, trong khi cũng trao quyền cho các bệnh nhân. Thách thức nằm ở đây.

  Tất cả các dữ liệu sẽ phải được an toàn và bảo mật, các thiết bị thu thập dữ liệu (data-capture) phải kín đáo và không làm phiền sự tương tác giữa người chăm sóc và bệnh nhân, một bản sao thông tin sẽ lưu lại tại nhà người bệnh cho phép gia đình và những người chăm sóc tình nguyện được tiếp cận bình đẳng. Nó cần thiết để tăng hiệu quả trên nhiều cấp độ, chẳng hạn như loại bỏ sự trùng lặp nhập khi dữ liệu, làm giảm thời gian đi lại và tăng số lượng thời gian người chăm sóc y tế dành cho bệnh nhân, trong khi đồng thời cho phép người chăm sóc có thể xem thông tin của nhiều bệnh nhân mỗi ngày.

  Cuối cùng, nó sẽ được dễ dàng cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sử dụng và thích ứng với công nghệ mới. Một thách thức khác là để cung cấp cho các khu vực chăm sóc đột xuất như A & E (Accident and Emergency). Ngoài ra còn phải đạt được các tiêu chuẩn về chăm sóc y tế của địa phương, của quốc gia, các tiêu chuẩn về thông tin lưu trữ ...

  Giải pháp

  Trước khi triển khai thực hiện các giải pháp, người chăm sóc sử dụng các mẫu giấy tờ để ghi lại thông tin bệnh nhân và điện thoại di động để liên lạc khi di chuyển. Vì vậy, ABHB quyết định để nhân rộng thói quen này và thiết lập trên một nền tảng di động duy nhất, việc lựa chọn một giải pháp đã được chứng minh đó là bút kỹ thuật số được cung cấp bởi LAN2LAN Limited và DevelopIQ, cả hai thành viên của chương trình BlackBerryAlliance. Bằng cách lựa chọn các giải pháp BlackBerry là nền tảng di động duy nhất, ABHB ngay lập tức giải quyết vấn đề an ninh.

  "Chúng tôi phải nắm giữ các thông tin về bệnh nhân của mình trong phạm vi nội bộ đơn vị, và một trong những điều mà BlackBerry mang lại cho chúng tôi là BIS, tất cả những thông tin được bảo vệ bởi firewall " Jon Holmes - Người đứng đầu của Chương trình thông tin Y tế tại ABHB cho biết. "Vì vậy, tất cả các thông tin bệnh nhân đã được gửi thông qua BlackBerry có sự mã hóa rất mạnh mẽ và đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật CESG yêu cầu".

  Đối với việc thu thập thông tin bệnh nhân, trong mỗi lần đến khám, người chăm sóc y tế điền vào một bệnh án theo mẫu bằng cách sử dụng bút kỹ thuật số. Các bút kỹ thuật số sẽ gửi thông tin dữ liệu đã được mã hóa đến Blackberry smartphone thông qua Bluetooth, sau đó lần lượt đẩy các thông tin cho hệ thống back-end. và tất cả các thông tin thu được ngay lập tức được các nhân viên y tế có thẩm quyền khác truy cập thông qua trình duyệt BlackBerry PlayBook. Các đội chăm sóc y tế cũng sử dụng BlackBerry Messenger (BBM) thay vì nhắn tin để giao tiếp. Các giải pháp cũng đã đưa ra việc thay thế các nhật ký giấy với BlackBerry Calendar, cho phép 200 người chăm sóc y tế có thể nhận được thông tin chi tiết và các cuộc hẹn chăm sóc y tế trong cộng đồng.[/align]
  Xem video trên, những gì mà tôi đã thấy thật là tuyệt vời, nếu bạn đã từng làm công việc liên quan tới lĩnh vực y tế và phục vụ người bệnh thì bạn mới thấy hết được những giá trị mà BlackBerry solution mang lại. Ngoài việc được chăm sóc điều trị bệnh tật, hỗ trợ thăm khám từ xa để tránh việc nhập viện không cần thiết người bệnh còn được thụ hưởng lợi ích từ sự tiên tiến của khoa học công nghệ mang lại đó là hồ sơ theo dõi sức khoẻ điện tử - an toàn, chính xác, bảo mật, nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó, giảm tải công việc cho nhân viên y tế thì người bệnh cũng được hưởng sự chăm sóc tốt hơn và tận tình hơn.


   
  Tags:
 2. phamdominhtri

  phamdominhtri Active Member

  Tham gia:
  24/12/11
  Bài viết:
  253
  Được thích:
  41
  BB Model:
  Q10
  nếu làm được thì thật là tuyệt vời
   
 3. d7293

  d7293 Well-Known Member

  Tham gia:
  20/12/11
  Bài viết:
  1.136
  Được thích:
  241
  BB Model:
  9000 - Q5 - Priv
  Khi cô giáo cho bài tập tiếng anh về nhà, mình chỉ cần đưa đt lên và chụp ảnh, thế là chép xong đề bài. :)
  Đó chính là Giải pháp hay với BB
   
Đang tải...