TP.HCM Trung tâm cứu dữ liệu máy tính Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hotrovicoso, 29/8/16.

Chia sẻ trang này

 1. hotrovicoso New Member
  BB Model:
  bb8820

  Tham gia:
  27/8/15
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Trung tâm Cứu dữ liệu máy tính HDD do bị lỗi cơ – hư cơ

  - Các dấu hiệu và nguyên nhân thường gặp trên ổ cứng hdd làm cho ổ cứng không hoạt động là do :ổ cứng bị chết cơ - lỗi cơ.Khi phát hiện thấy máy tính của bạn không lên hình hay gặp vấn đề nào đó(ví dụ không nhận ổ cứng) thì bạn lên kiểm tra ổ cứng,nếu thấy phát hiện ổ cứng chạy run, kêu lạch cạch xào xạc, hoặc phát ra tiếng động nào đó rất lạ (ổ cứng bình thường chạy rất êm) , vậy chính xác là ổ cứng của bạn đang bị hư hoặc lỗi cơ.

  - Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do : ổ cứng bị va đập mạnh, rơi rớt , do độ bền hoặc tuổi thọ của ổ cứng đã đến giới hạn. Khi để lâu ổ cứng trong tình trạng này thì có nguy cơ hư hỏng nặng hơn và dữ liệu quan trọng trong ổ cứng có thể sẽ bị mất đi và không thể cứu vãn được và có thể mất đi hoàn toàn dữ liệu .


  - Trong khi đó , Trung tâm sửa chữa Laptop VICOSO có thể xử lí các trường hợp bị lỗi cơ – chết cơ bằng các bước như sau :

  + Bằng các phương pháp thay thế (phương pháp này rất khó thực hiện tại Việt Nam).

  + Bằng phần mềm bổ trợ và các thiết bị chuyên dụng hỗ trợ.

  - Trong đó cứu dữ liệu bằng phần mềm bổ trợ là phương pháp nhanh và an toàn nhất. Không đụng chạm đến phần cứng của ổ cứng(đĩa quang trong ổ cứng rất nhạy cảm với không khí ,đĩa quang hoạt động trong trạng thái chân không, đòi hỏi người làm cần phải có tay nghề cực kì tốt và cần có máy kĩ thuật công nghệ cao).
  [​IMG]
  Nếu bạn gặp tình trạng ổ cứng như trên thì hãy đến với Trung tâm sửa chữa Laptop VICOSO, chúng tôi cam kết nhận cứu dữ liệu với độ an toàn và đầy đủ, bằng những nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao và có giá thành hợp lí.

  Lưu ý : Ngoài ra chúng tôi còn cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ khi ổ cứng gặp các trường hợp khác như : cháy nổ va đập mạnh,format nhầm ổ đĩa, và các ổ cứng gặp vấn đề hư hỏng khác .


  Liên hệ : Địa chỉ : 349 Lê Quang Định - Phường 5 - Quận Bình Thạnh - TPHCM

  Điện thoại : 0906705758 - 0973016878
   
  Tags:
Đang tải...