trình duyệt không vào dc Youtube, giải quyết tn các bác ơi

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi andrescoong, 27/4/14.

Chia sẻ trang này

  1. andrescoong New Member
    BB Model:
    Z10

    Tham gia:
    27/4/14
    Số bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    Chào mn.E có con Z10 mới mua mà vào các trang của tinh tế thì những video youtube dc up lên chỉ là cái logo con con màu xanh hiện dấu chấm hỏi, thế là tnao mọi người. Và trình duyệt Brower khi vào trang youtube cũng xoay chong chóng ko vào dc giao diện youtube, mạng vào những trang khác thì rất nhanh ạ.
     
    Tags:
  2. ITdhpd

    ITdhpd Active Member

    Tham gia:
    18/2/12
    Bài viết:
    853
    Được thích:
    157
    BB Model:
    9000+z30+playbook
    Chưa gặp như bác, bác thử load file bar browser 10.3 xem sao.

    Gửi từ Z10 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
    andrescoong thích bài này.
  3. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.483
    Được thích:
    2.078
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Bạn vào Broswer / Settings xem đã bật Adobe Flash lên chưa?

    Sent from My BlackBerry Z30 !
     
    andrescoong thích bài này.
  4. petertinh

    petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!

    Tham gia:
    9/8/11
    Bài viết:
    5.851
    Được thích:
    11.150
    BB Model:
    Passport
    Đâu cần bật. Khi nào yêu cầu thì bật không thì thôi chứ bật làm gì.
     
    andrescoong thích bài này.
  5. andrescoong

    andrescoong New Member

    Tham gia:
    27/4/14
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Z10
    thank các bác.là do máy e mới chưa up lên 10.2, với mạng cũng hơi cùi.
    Nhưng mà con Z10 này wifi vào mạng như hack vậy, đúng là đáng đồng tiền bát gạo
     
Đang tải...