"Triều đại" của RIM liệu có "sụp đổ" vào năm 2013?

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi hoangthuan, 25/6/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  [​IMG]

  Đứng vị trí thứ 4 trong "bảng xếp hạng" 10 thương hiệu sẽ biến mất vào năm 2013 của Yahoo Finance ngay sau 3 thương hiệu nổi tiếng: American Airlines, Talbots và Current TV. Tất nhiên Yahoo Finance chỉ đánh giá dựa trên góc độ tài chính.

  Danh sách các công ty trong "bảng xếp hạng" này bao gồm:
  1. American Airlines
  2. Talbots
  3. Current TV
  4. Research In Motion (RIM)
  5. Pacific Sunwear
  6. Suzuki
  7. Salon.com
  8. Raiders Oakland
  9. MetroPCS
  10. Avon

  Thời gian gần đây, câu chuyện về tài chính của RIM luôn ở trong tình trạng ảm đạm, Những câu chuyện liên quan đến giá cổ phiếu của RIM thời gian gần đây đáng tiếc hầu hết là tin buồn, từ giá cổ phiếu của RIM giảm thấp nhất trong vòng 8 năm qua sau sự kiện Blackberry World 2012 đến những vụ bê bối trong giao dịch nội bộ đã đẩy giá cổ phiếu của RIM ngày càng thê thảm

  Nhưng đó mới chỉ là một nửa của vấn đề, bởi họ mới chỉ nhìn vào sự sụt giảm liên tục giá trị của cổ phiếu mà không thèm phân tích lý do, không nhìn vào những cố gắng của RIM, không đánh giá dựa trên những cải cách mà RIM đang tiến hành trên quy mô rộng. (cả những cải cách đã được tiến hành và những tin đồn)

  BB10 (hay BBX) vẫn đang là một ẩn số dần được hé lộ, có thể nói với con át chủ bài này và những thông tin tích cực về RIM mà chúng ta nhận được trong thời gian gần đây rất đáng để chúng ta đặt niềm tin và hy vọng vào RIM.

  Vấn đề được đặt ra là liệu BB10 có gánh nổi trọng trách đó hay không? Những cải cách đã và sẽ làm có thể giúp RIM vực dậy và trụ nổi qua thời kỳ khó khắn này hay không? Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

   
  Tags:
 2. Never_Say_No

  Never_Say_No bbvietnam.com

  Tham gia:
  22/6/11
  Bài viết:
  1.213
  Được thích:
  321
  BB Model:
  Z10 - X10
  Càn phải chờ đợi sự ra mắt của BB10 thành công hay ko? Nếu thành công, RIM sẽ ko chết. Nếu như giống BBOS7 thì điều đó có lẽ ko còn là gỉa thuyết mà sẽ chỉ còn là thời gian.

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 3. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.029
  Được thích:
  19.036
  BB Model:
  Passport
  Nghe bạn @yoonami nói ở đây nên mới biết bọn zing nó móc cái tin từ hồi Tháng 6 này lên để viết như tin "mới hôm qua" :P

  Zing News (23/11/2012): 10 thương hiệu danh tiếng sẽ biến mất năm 2013

  Từ giờ nên gọi Zing News là Zing Old News anh em nhỉ ;;)

  Khi đó (hồi Tháng 6) tình hình RIM đang bết bát, BB10 thì chưa rõ ràng, giá trị cổ phiếu giảm không phanh thì người ta mới dự đoán như vậy, chứ bây giờ cổ phiểu RIM tăng liên tục, BB10 ngày càng hoàn thiện và thể hiện là 1 đối thủ lớn mà lại tung ra bài viết đó thì đúng là "không thể chấp nhận" được chú Zing này rồi :D
   
Đang tải...