Tri ân khách hàng, Nguyễn Kim ưu đãi mua hàng trả góp với lãi suất 0%

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi TTMSSG.Nguyenkim, 1/8/14.

Chia sẻ trang này

 1. TTMSSG.Nguyenkim New Member

  Tham gia:
  2/6/14
  Số bài viết:
  25
  Được thích:
  1
  Với mức lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng, mua hàng trả góp được xem như một hình thức cân đối chi tiêu hiệu quả, được nhiều khách hàng ưa chuộng, ngay cả đối với những khách hàng có thu nhập khá.

  Nắm bắt được thị hiếu mua sắm của người tiêu dùng, siêu thị điện máy Nguyễn Kim đã áp dụng thành công hình thức mua hàng trả góp, áp dụng đối với nhiều danh mục sản phẩm. Đặc biệt, đến với “Nguyễn Kim & Tuần lễ vàng 2014” khách hàng còn có cơ hội mua trả góp với mức lãi suất 0%, cùng nhiều ưu đãi lớn và các phần quà hấp dẫn khác.

  [​IMG]

  Hình thức mua hàng trả góp với lãi suất 0% được Nguyễn Kim tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 và đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ phía khách hàng. Với khoản tiền bỏ ra ban đầu rất thấp, bạn vẫn có thể sở hữu sản phẩm mà mình mong muốn, số tiền còn lại có thể trả dần trong nhiều tháng mà không hề phải trả bất kỳ một khoản lãi suất, hay những chi phí phát sinh nào khác. Có thể thấy, đây chính là hình thức chi tiêu, mua sắm hiệu quả của những khách hàng thông thái.

  [​IMG]
  Với ưu đãi lớn cùng nhiều phần quà hấp dẫ, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm tại “Nguyễn Kim và Tuần lễ vàng 2014”​

  Tại “Nguyễn Kim & Tuần lễ vàng 2014” , chương trình mua sắm trả góp với mức lãi suất 0% nhận được sự tài trợ từ các ngân hàng lớn như Citibank, ANZ, Vietinbank, Sacombank. Theo đó, các ngân hàng này sẽ hỗ trợ cho khách hàng mua sắm tại tất cả các cửa hàng điện máy thuộc hệ thống của Nguyễn Kim, với giá trị hóa đơn trừ 3 triệu đồng trở lên và thời gian hoàn trả lên đến 12 tháng.

  Đặc biệt, trong dịp này hình thức ưu đãi trả góp với lãi suất 0% sẽ được áp dụng rộng rãi đối với nhiều danh mục hàng hóa, sản phẩm, và không giới hạn số lần mua, đáp ứng tôt nhu cầu khách hàng.

  [​IMG]
  Mua hàng trả góp được xem là hình thức chi tiêu, mua sắm hiệu quả của những khách hàng thông thái.​

  Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội được nhân đôi quyền lợi, khi áp dụng chương trình giảm giá 10% thanh toán qua thẻ Master Card. Ví dụ, khi mua chiếc tivi LED Samsung 40 inches giá 19,500,000 đồng, khách hàng được giảm 10% Master Card còn 17,550,000 đồng. áp dụng trả góp trong vòng 12 tháng, mỗi tháng khách hàng chỉ phải chi trả số tiền 1,462,500 đồng.

  [​IMG]
  Tại Nguyễn Kim & Tuần lê vàng” khách hàng có cơ hội nhận nhiều ưu đãi trên cùng 1 sản phẩm.​

  Có thể thấy, chương trình ưu đãi trả gớp với lãi suất 0% là một chương trình có ý nghĩa trong chuỗi các sự kiện “Nguyễn Kim & Tuần lễ vàng 2014” hứa hẹn sẽ thu hút được lượng khách hàng lớn tới tham gia. Chương trình được được khai mạc vào lúc 8h30 ngày 18/7/2014 và sẽ kéo dài trong suốt 10 tuần liên tiếp.
   
  Tags:
Đang tải...