Android Townsmen 6: Revolution - thêm một game nhập vai chiến thuật tuyệt vời cho PlayBook

Thảo luận trong 'Trò chơi - Games trên PlayBook' bắt đầu bởi ChangDau, 16/6/13.

Chia sẻ trang này

 1. ChangDau I feel lost inside myseft
  BB Model:
  R-900

  Tham gia:
  5/2/11
  Số bài viết:
  4.095
  Được thích:
  4.640
  [​IMG]


  Game lấy bối cảnh là cuộc Cách mạng Tư sản Pháp năm 1789. Bạn vào vai một nhà cách mạng với sứ mệnh lật đổ ngai vàng, đem lại một trật tự mới cho nước Pháp và khởi đầu một kỉ nguyên mới tươi sáng hơn. Nhiệm vụ cụ thể của bạn là phát triển vùng đất của riêng mình và chuẩn bị nhân lực cho phong trào cách mạng.

  Công việc quen thuộc là xây dựng nhà cửa, khai thác tài nguyên, phát triển kinh tế và mở rộng lãnh thổ. Bạn có thể chỉ định cho người dân làm những công việc khác nhau để quản lý thành phố một cách hiệu quả nhất, tuy nhiên cũng cần chú ý tới những nhu cầu của họ thỏa mãn chúng nếu bạn không muốn công việc bị gián đoạn.
  Trong quá trình chơi, game sẽ thử thách bạn bằng các nhiệm vụ từ dễ đến khó. Đặc biệt là bọn vua quan sẽ đem quân tới để đánh chiếm, phá hủy thành phố của bạn hòng dập tắt phong trào cách mạng. Bởi vậy, bạn không còn chọn lựa nào khác là phải tự vũ trang cho mình xây dựng quân đội của mình sớm để chống lại.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Game vẫn phong cách đồ họa với những gam màu tươi tắn, các công trình và nhân vật được dựng hình sinh động, vui nhộn. Các cải tiến hiệu ứng thời tiết, hoạt cảnh nhân vật, đặc biệt là hệ thống điều khiển mới làm cho cách chơi dễ dàng hơn.
  Tuy là game được port từ Android sang, nhưng không hề có phiền toái, hay cảm giác tệ hại nào cả, gameplay mượt, âm thanh đạt chất lượng cao.

  Video Trailer:

  Premium Content
  Subscribe and get exclusive access to our premium content!
   
Đang tải...