Hà Nội Top 3 các chương trình tự học tiếng anh hiệu quả tại nhà

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi saielight, 17/7/17.

Chia sẻ trang này

 1. saielight Member

  Tham gia:
  12/4/17
  Số bài viết:
  468
  Được thích:
  0
  Ngày nay nhu cầu học tiếng anh ngày càng cao, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để tham gia các khóa học chính khóa. Thế nên, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn các chương trình tự học tiếng anh nhằm giúp các bạn có thể tự tìm hiểu, học tập và ôn lại kiến thức một cách tốt nhất ngay tại nhà.

  Xem thêm: cách phát âm s

  1. Elight Learning English

  Đây là website tự học tiếng anh trực tuyến hàng đầu ở Việt Nam với lượng users thuộc vào hàng top. Đến với Elight, các bạn sẽ được học tiếng anh theo phương pháp vô cùng sinh động và dễ tiếp thu không như các phương thức học truyền thống. Đồng thời bạn sẽ được cung cấp gần 1000 từ vựng và mệnh đề, 50 tình huống với 50 chủ đề ngữ pháp đi kèm giúp bạn tự tin hơn trong quá trình giao tiếp. Hơn hết, ở Elight bạn sẽ được luyện phát âm chuẩn nhờ vào phần mềm thu trực tuyến giúp bạn kiểm tra và cải thiện lỗi trong phát âm.

  Xem thêm: phat am ed

  2. BBC Learning English

  Thiết kế dành cho người dùng ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao, BBC Learning English cung cấp hệ thống chủ đề đa dạng về ngữ pháp, từ vựng, thuật ngữ, thi cử trực tuyến để tự kiểm tra trình độ của bản thân. Bạn cũng có thể luyện nghe bằng cách download tài liệu từ website này để rèn luyện mỗi ngày mà không nhất thiết phải học trực tuyến.

  3. Lang

  Khác với các chương trình tự học khác, Lang đặc biệt chuyên về kĩ năng "Writing". Đến với Lang, các bài viết của bạn sẽ được chính người bản ngữ sửa lỗi sai, nhờ vào đó mà kĩ năng viết của các bạn sẽ được cải thiện một cách tốt nhất.

  Xem thêm: thứ tự trong tiếng anh
   
  Tags:
Đang tải...