Tổng đài điện thoại 4CO-8Ext NEC SL1000 và định tuyến

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lammoncat, 27/2/14.

Chia sẻ trang này

 1. lammoncat New Member

  Tham gia:
  27/2/14
  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tổng đài điện thoại 4CO-8Ext NEC SL1000 và định tuyến


  – Tổng đài 16 máy nhánh IP, 4 IP Trunk, 4 trung kế-8 máy nhánh. Có thể mở rộng đến 16 IP Trunk, 48 trung kế-128 máy nhánh.
  – Bao gồm: Khung chính tổng đài 4 trung kế-8 máy nhánh, 01 card nhớ mở rộng, 01 card VoIP Gateway.
  – Trang bị thêm card VoIP Gateway IP4WW-VOIPDB-C1 và card nhớ IP4WW-MEMDB-C1 để có thể thiết lập đến 16 trung kế IP-16 máy nhánh IP (VoIP), bao gồm licence cho 04 port chuẩn SIP (tích hợp sẵn). Việc mở rộng thêm Port IP chỉ đơn giản bằng cách mua thêm Licence (Dùng cho các điện thoại chuẩn SIP không phải của hãng NEC). Sử dụng điện thoại NEC IP Multi-Line không cần phải mua thêm licence.
  – Sử dụng điện thoại NEC IP Multi-Line trong môi trường IP văn phòng và có thể đặt điện thoại này ở ngoài văn phòng sử dụng như một máy nhánh nội bộ mở rộng từ xa.
  – Tích hợp 01 port LAN RJ45 10/100Mbps, 01 khe cắm card nhớ mở rộng, 01 khe cắm card Voice Mail, 01 khe cắm card VoIP Gateway, 01 khe cắm BUS card, 01 cổng kết nối với nguồn Accu dự phòng bên ngoài, 03 khe cắm card mở rộng thêm cho trung kế và máy nhánh (khe cuối chỉ cắm được card máy nhánh).
  – Tích hợp sẵn chức năng trả lời tự động 01 kênh. Cho phép ghi âm đến 4 lời chào, cho phép lưu lại 10 tin nhắn (Voice mail) từ bên ngoài. Tổng cộng thời gian ghi âm lời chào và tin nhắn lên đến 8 phút. Sử dụng thêm card có thể mở rộng đến 16 kênh trả lời tự động, 48 lời chào, 128 hộp thư thoại với tổng thời gian ghi âm đến 40 giờ.
  – Hiển thị số điện thoại gọi đến trên tất cả máy nhánh.
  – Có thể cài nhạc chuông cho từng số điện thoại gọi đến riêng biệt giúp dễ dàng nhận diện cuộc gọi.
  – Chức năng gọi đường dây nóng Hotline: Chỉ cần nhấc điện thoại, hệ thống sẽ tự động gọi số điện thoại nội bộ hay số bên ngoài được ấn định trước. Tính năng này rất tiện ích cho tiếp tân, bảo vệ…
  – Chức năng quản lý và cấu hình trên nền Web rất tiện lợi cho việc lắp đặt, vận hành.
  – Chức năng giám sát Văn phòng, nhà riêng và chức năng di động cho máy nhánh.
  – Cho phép theo dõi âm thanh trong phòng từ bên ngoài thông qua card DISA bằng cách kích hoạt Micro của điện thoại kỹ thuật số và cần phải có mật khẩu (sử dụng cho mục đích an ninh).
  – Tính di động: Điện thoại di dộng có thể cài đặt như một máy nhánh khi ra khỏi văn phòng. Chức năng này rất hữu ích cho các nhân viên kinh doanh hoặc các doanh nhân thường xuyên đi ra ngoài.
  – Thông điệp cảnh báo tự động: Sử dụng máy nhánh như công cụ để nhắc nhở. Các thông điệp hoặc lời thoại có thể được ghi âm trước và phát lại theo lịch định sẵn trên loa của điện thoại máy nhánh để mô phỏng như đang có người hiện diện.
  – Hỗ trợ cảm biến báo động: Lắp bộ cảm biến hồng ngoại hoặc bộ cảm biến chuyển động. Khi có kẻ xâm nhập, hệ thống sẽ phát ra loa điện thoại hoặc loa vô tuyến lời cảnh báo được ghi âm sẵn.
  – Chức năng chuyển sang chế độ nghỉ Standby ngoài giờ làm việc giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  – Thiết kế treo tường, lắp trên sàn nhà hoặc lắp trên Rack 19 inch.
  – Kích thước (RộngxCaoxSâu): 378x290x115 mm.
  – Hàng chính hãng NEC.
  – Bảo hành: 15 tháng.
  định tuyến cuộc gọi và theo tôi gọi
  Giống như sử dụng công cụ quản lý vConsole của chúng tôi, bạn có thể thay đổi số điện thoại mà chúng ta con đường cuộc gọi của bạn, thay đổi số mặc định chúng tôi cố gắng đầu tiên, và lần lượt theo tôi kêu gọi hoặc tắt. Mỗi phòng trong bốn khe cắm được liệt kê theo số điện thoại liên lạc có thể được chọn làm số mặc định bằng cách chạm vào nó. Bạn cũng có thể chỉnh sửa những con số này hoặc thêm những cái mới trong bất kỳ khe cắm mở.
  Theo tôi gọi có thể được kích hoạt hay vô hiệu hóa bằng cách sử dụng Bật / Tắt. Hoặc, nếu bạn đang ở trong một cuộc họp (hoặc một bộ phim) và không muốn nhận bất kỳ cuộc gọi từ hệ thống của chúng tôi, chỉ cần bật trên "Mark Không có sẵn" chuyển đổi, và chúng tôi sẽ định tuyến các cuộc gọi tất cả các tổng đài điện thoại ảo của bạn trực tiếp vào hộp thư thoại .

  tổng đài,tong dai,tổng đài điện thoại,tong dai dien thoai
   
  Sửa lần cuối: 24/10/14
  Tags:
Đang tải...