Tòa án cho Samsung, Apple cơ hội cuối để dàn xếp

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi hoangthuan, 16/8/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  [​IMG]

  [align=justify]Theo nhận định từ phía tòa án, nhiều khả năng cả 2 đều sẽ phải chịu tổn thất không nhỏ nếu quyết định theo tới cùng vụ kiện này.

  Theo diễn biến mới nhất trong vụ kiện giữa Samsung và Apple, các nhân chứng cuối cùng sẽ được triệu tập trong tuần này, sau đó tòa án sẽ xem xét để đưa ra kết luận trong tuần kế tiếp.

  Tuy nhiên, thẩm phán Lucy Koh, người đứng đầu hội đồng xét xử vụ án này vẫn muốn cho hai hãng công nghệ hàng đầu thế giới một cơ hội cuối để dàn xếp trước khi kết luận của tòa án được đưa ra.

  “Tôi có thể thấy được nguy cơ thất bại của cả hai trong vụ kiện này”, bà Koh cho biết. Cả Samsung và Apple có thể sẽ phải đối mặt với những khoản bồi thường thiệt hại, thậm chí là cấm bán sản phẩm nếu vẫn tiếp tục theo đuổi vụ kiện tới cùng.

  Theo lời khuyên của thẩm phán Koh, đại diện của Samsung và Apple đã đồng ý tổ chức một cuộc gặp để đàm phán. Thời điểm chính thức của cuộc gặp không được tiết lộ, nhưng có thể nó sẽ diễn ra ngay trong cuối tuần này.

  Trong suốt tuần thứ 2 của vụ kiện, Samsung đã cho gọi khá nhiều nhân chứng, chủ yếu là các kỹ sư làm việc trong đội ngũ thiết kế của hãng để trình bày về kế hoạch phát triển dòng máy tính bảng Galaxy Tab.

  Trong đó, đáng chú ý là nữ thiết kế Jeeyuen Wang đã chia sẻ về quá trình làm việc vất vả của họ khi thực hiện dự án phát triển những chiếc Galaxy Tab. Họ thường xuyên phải làm việc khoảng hơn 20 tiếng/ngày trong suốt 3 tháng trời và khẳng định, hai phiên bản của chiếc Galaxy Tab 10.1 đã được hoàn thành 3 tháng trước thời điểm iPad ra mắt (tháng 1/2010).

  Nếu những dàn xếp giữa 2 bên không đạt được kết quả, nhiều khả năng vụ kiện sẽ tiếp diễn vào tuần sau và kết quả sẽ được đưa ra vào khoảng cuối tháng 8, đầu tháng 9 tới.
  [/align]

   
  Tags:
 2. kakaro7

  kakaro7 Member

  Tham gia:
  9/12/11
  Bài viết:
  155
  Được thích:
  3
  BB Model:
  8830
  Mong Kết Thúc Sớm Đi em Đau Đầu Quá hic hic

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
Đang tải...