[Tips] Xử lý lỗi trên Router Wifi TP-Link khi BB10 kết nối

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi vnbb, 13/2/14.

Chia sẻ trang này

  1. ga con

    ga con New Member

    Tham gia:
    23/7/14
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    0
    BB Model:
    z10
    vậy bác cho e hỏi khi đi cf hay vo ks gi đó không lẽ mình tự nhiện vô sửa ac TP link củng người ta?e nghĩ chắc cũng hơi bị.......
     
  2. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.562
    Được thích:
    18.748
    BB Model:
    Passport
    Bạn thấy ở bài #1 mình có nói câu nào như vậy không? Cái gì cũng có giới hạn của nó chứ :P
     
    HuuHuy thích bài này.
  3. phamduong007

    phamduong007 Active Member

    Tham gia:
    26/9/14
    Bài viết:
    200
    Được thích:
    41
    BB Model:
    z10
    E chỉ thấy z10 dở ở chỗ tải app về qua wifi nó chậm như rùa vậy. Tải qua 3g thì nhanh như điện. Có ai khắc phục đc lỗi này ko?
     
  4. z10mrq

    z10mrq New Member

    Tham gia:
    25/9/14
    Bài viết:
    8
    Được thích:
    0
    BB Model:
    z10
    đúng rồi mình cũng nghĩ như thế, đã up rom 10.3.0.1052 rồi mà không khắc phục được, có cách nào khắc phục từ chính điện thoại của mình không chứ đến chỗ khác thì làm thế nào được.haizzz
     
  5. z10mrq

    z10mrq New Member

    Tham gia:
    25/9/14
    Bài viết:
    8
    Được thích:
    0
    BB Model:
    z10
    không biết official thế nào chứ bản leak 10.3.0.1052 thì vẫn bị, thế mới cay chứ :eek:
     
  6. Hprolnun

    Hprolnun New Member

    Tham gia:
    3/6/14
    Bài viết:
    5
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Playbook
    Đã fix fọt đủ kiểu nhưng vẫn xảy ra lỗi tự mất mạng. Mà máy mình tự mất mà các máy khác chung mạng vẫn onl bình thường. Quả này nản quá rồi. Chắc ko phải do cục phát rồi
     
  7. Huyết Hận

    Huyết Hận Active Member

    Tham gia:
    11/9/14
    Bài viết:
    121
    Được thích:
    32
    BB Model:
    z10
    Thế này phải do z10 làm sụp ko ạ . wifi cty đang sài bình thườg em vào là bị
     

    Các file đính kèm:

  8. z10mrq

    z10mrq New Member

    Tham gia:
    25/9/14
    Bài viết:
    8
    Được thích:
    0
    BB Model:
    z10
    mọi người vẫn chưa có cách nào khắc phục triệt để ạ, em up rom lên 10.3.0.1154 rồi mà vẫn bị lỗi wifi giới hạn. bực thật:-o
     
  9. nguyen hoang thai quang

    nguyen hoang thai quang Member

    Tham gia:
    15/5/14
    Bài viết:
    34
    Được thích:
    2
    BB Model:
    Z10 stl01
    tp link 8151n:
    - up firmware mới nhất
    - chuyển về chuẩn b/g
    - đặt ip tĩnh trên z10
    nói chung làm tá lã mà cũng chả ăn thua. Chán thật chứ
    p/s: cũng con tp link như trên, đến nhà gấu chơi thì mình vô bình thường, ko báo limited. Hí hửng lấy của gấu chạy về đổi con Tp link đang bị limited ở nhà --> kết quả cũng bị limited luôn
    Có khi nào là do đường truyền không mọi người, nhà gấu ở Gò Vấp, mình ở Tân Bình,
     
  10. bitis06

    bitis06 Well-Known Member

    Tham gia:
    8/10/11
    Bài viết:
    1.290
    Được thích:
    600
    BB Model:
    CLASSIC+PASSPORT.
    Bản 10.3.1.1016 vẫn bị lỗi này, khó chịu ghê.

    FROM Z
     
  11. nmduc073

    nmduc073 Well-Known Member

    Tham gia:
    6/8/12
    Bài viết:
    1.213
    Được thích:
    475
    BB Model:
    Passport
    Đủ thứ lỗi. Mình không bị lỗi này. Mà chỉ bị lỗi sóng yếu so với bản 1154. Giờ ngay sát phòng mà còn không bắt được.
     
  12. bitis06

    bitis06 Well-Known Member

    Tham gia:
    8/10/11
    Bài viết:
    1.290
    Được thích:
    600
    BB Model:
    CLASSIC+PASSPORT.
    Bản 1154 sóng wifi khoẻ nhưng sóng GSM lại yếu. Còn bản 1016 nhà cháu thấy sóng GSM lại khoẻ hơn ạ.

    FROM Z
     
  13. aptx4869

    aptx4869 Active Member

    Tham gia:
    24/8/11
    Bài viết:
    335
    Được thích:
    48
    BB Model:
    Q10+9780+PB
    Dùng con D-Link với Linksys không sao, chuyển sang TP-Link phát là wifi cứ Limited suốt, cứ 30p lại phải reset. Lâu nay cứ nghiên cứu lỗi này, may quá có típ này thử coi sao :D
     
  14. binh.ddb

    binh.ddb Member

    Tham gia:
    11/12/13
    Bài viết:
    150
    Được thích:
    15
    Mình đang xài Z10 và đang bị 1 lỗi về kết nối Internet như sau:
    Nhà mình đang xài mạng Viettel với cục modem chính ngoài phòng khách là TP Link TL-WR841ND. Nhưng nó phát vào phòng mình rất yếu nên mình sử dụng thêm cái modem TP Link TD-W8101G làm thêm cái Acess Point trong phòng.
    Mình làm như sau:
    - Cục modem chính chỉnh lại local là US hoặc là UK; Mode: mixed bng; Default getway: 192.168.1.1; DHCP: Enable.
    - Cục modem TD-W8101G mình làm AP và cấm vào line mạng trong phòng nối với cục modem chính TL-WR841ND và cấu hình: Reset lại toàn bộ và chỉ đặt tên lại wifi và pass của cục TD-W8101G.
    Kết quả: máy tính và các điện thoại khác kết nối vào cục AP TD-W8101G trong phòng thì vào mạng bình thường, còn con Z10 của mình thì kết nối vào được nhưng lại không vào mạng đc.
    Mà có cái lạ như vầy mình không biết là:
    - Nếu mình kết nối vào wifi của cục modem chính TL-WR841ND gõ: 192.168.1.1 thì nó không nhảy vào modem chính mà nhảy vào modem AP TD-W8101G.
    - Nếu mình kết nối vào wifi của cục modem phụ AP TD-W8101G gõ: 192.168.1.1 thì nó lại nhảy vào modem chính TL-WR841ND.
    Mình đã thử chỉnh default getway của cục phụ TD-W8101G thành 192.168.2.1 tắt mở DHCP gì đó mà nó vẫn nhảy lại là 192.168.1.1 như cũ.
    Tóm lại là máy tính và các điện thoại khác vào cục modem TD-W8101G e làm AP trong phòng cắm vào line mạng nối vào cục modem chính TL-WR841ND thì vẫn vào mạng bình thường. Chỉ có con Z10 kết nối dc mà không vào mạng dc.
    Các bạn anh biết về vấn đề này chỉ cho mình với.
     
  15. romeo1590

    romeo1590 Active Member

    Tham gia:
    6/3/13
    Bài viết:
    719
    Được thích:
    173
    BB Model:
    Q10 8700c 6220
    Tp link thì lên trang chủ tải firmware mới nhất up lên là hết thôi, mình cũng bị với q10 rom 10.3.1.1016 và sau khi up firmware cho tp link 740n thig jo ngon lành :)

    Gửi từ Q10 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
    binh.ddb thích bài này.
  16. hoangmanhdungvt

    hoangmanhdungvt Active Member

    Tham gia:
    1/9/14
    Bài viết:
    291
    Được thích:
    60
    BB Model:
    PB-Z10-97-965-952-83
    tp link 740n vẫn bị lỗi, mong các pro chỉ giáo, làm theo topic vẫn dính :(
     
  17. romeo1590

    romeo1590 Active Member

    Tham gia:
    6/3/13
    Bài viết:
    719
    Được thích:
    173
    BB Model:
    Q10 8700c 6220
    Lên trang chủ tải firmware mới nhất up lên là hết ( mình cũng xài 740n)

    Gửi từ Q10 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  18. hoangmanhdungvt

    hoangmanhdungvt Active Member

    Tham gia:
    1/9/14
    Bài viết:
    291
    Được thích:
    60
    BB Model:
    PB-Z10-97-965-952-83
    e tải bản TL-WR740N_V4_130328_VN. e bỏ chọn cái này, đã ngon, vui quá bác à :)) 9.PNG
     
    romeo1590 thích bài này.
  19. zbetzz

    zbetzz New Member

    Tham gia:
    22/9/14
    Bài viết:
    11
    Được thích:
    3
    Có ai dùng router Buffalo như mình mà bị hiện tượng BB10 không kết nối được wifi này hông ? Sự thật là cái con Buffalo này không set về bg mixed only được T_T.

    Mình thử reset router và cài đặt lại thì lại vào được, nhưng nếu nó lại bị nữa thì làm thế lào, hổng lẽ cứ mỗi lần BB yêu vấu không vào được wifi là phải reset router set up lại :((
     
  20. romeo1590

    romeo1590 Active Member

    Tham gia:
    6/3/13
    Bài viết:
    719
    Được thích:
    173
    BB Model:
    Q10 8700c 6220
    ban thử lên trang chủ xem có FW nào mới nhất thì up lên thử xem .
     
Đang tải...