[Tip] Giải quyết "tạm" vấn đề "Account loading..." trên bản OS 10.2.1.1055

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi beoandlun, 28/11/13.

Chia sẻ trang này

  1. apple13

    apple13 Member

    Tham gia:
    26/10/11
    Bài viết:
    88
    Được thích:
    4
    chuẩn, z10 của mình cũng y hệt, k bị lỗi trên nhưng hao pin kinh @@
     
  2. lukasburin

    lukasburin Member

    Tham gia:
    19/11/12
    Bài viết:
    67
    Được thích:
    18
    BB Model:
    8320
    Hình như cái này là lỗi account loading... phải không ạk
     
    beoandlun thích bài này.
  3. thienvuong

    thienvuong Active Member

    Tham gia:
    23/2/11
    Bài viết:
    421
    Được thích:
    163
    BB Model:
    Z10
    Oh hay nhỉ? có cả lỗi này? bác thớt có video lỗi ko? ^^
     
  4. longdt

    longdt Member

    Tham gia:
    19/10/11
    Bài viết:
    40
    Được thích:
    13
    BB Model:
    z10
    Mình đã bị tình trạng như này, thủ phạm chính là mấy cái soft của google xóa sạch đi là hết. Các bạn ko cần phải wipe máy làm gì cả. Dùng chrome và addon BB10/Playbook app manager để xóa nhé. Cái này sẽ xóa sạch sẽ luôn không như cách xóa trên điện thoại khởi động lại vẫn còn. Xóa xong máy lại chạy pe pé hehe
     
    beoandlun thích bài này.
  5. bitcot

    bitcot Active Member

    Tham gia:
    4/2/12
    Bài viết:
    165
    Được thích:
    69
    Tôi đã mắc lỗi này cả trên z10 và z30, không khắc phục được lại phải quay về 10.2 rồi!
     
  6. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.577
    Được thích:
    18.766
    BB Model:
    Passport
    Bài này là để khắc phục lỗi đó mà bạn :)
     
  7. darkssimba

    darkssimba Member

    Tham gia:
    30/8/13
    Bài viết:
    37
    Được thích:
    21
    BB Model:
    z10
    mình nghĩ các bạn có thể test bằng cách ,mỗi lần cài xong 1 app thi vào account setting xem nó có hoạt động bình thường ko? nếu bị lỗi loading thì xoá apps vừa cài là lại ok thôi

    Mình cũng test qua thì có 1 cách ko cần remove android app là chỉ cần xoá app viber đi là đuợc ( mình đã tét 5 máy ).kết quả là ok .

    Nên theo mình thì cách khắc phục tạm thời là cách mình nói như trên ,chứ mỗi lần bị xoá đi hết các app xong cái lại thì mệt lắm
     
    beoandlun thích bài này.
  8. dungdaovan88

    dungdaovan88 New Member

    Tham gia:
    18/8/12
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    3
    BB Model:
    9700
    Cell Broadcasting trên bb Z10 10.2.1
    có bác nào biết tắt cái này không vậy
     
  9. dungdaovan88

    dungdaovan88 New Member

    Tham gia:
    18/8/12
    Bài viết:
    26
    Được thích:
    3
    BB Model:
    9700
    Cell Broadcasting trên bb Z10 10.2.1
    có bác nào biết tắt cái này không vậy
     
  10. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.577
    Được thích:
    18.766
    BB Model:
    Passport
    Theo bạn thì "thủ phạm chính" là thằng Viber à? :)
     
  11. darkssimba

    darkssimba Member

    Tham gia:
    30/8/13
    Bài viết:
    37
    Được thích:
    21
    BB Model:
    z10
    mình ko dám nói 100% nhưng mình thử wa 5 máy thì xoá cái viber là ok.
     
    vnbb thích bài này.
  12. darkssimba

    darkssimba Member

    Tham gia:
    30/8/13
    Bài viết:
    37
    Được thích:
    21
    BB Model:
    z10
    mình cũng chỉ đóng góp ý kiến để anh em tét thử xem .vì remove cái viber trước nếu ko được thì remove hết theo chủ topic vậy ^^
     
  13. beoandlun

    beoandlun Active Member

    Tham gia:
    4/12/11
    Bài viết:
    228
    Được thích:
    173
    BB Model:
    8820
    Lần đầu bị, vì không ở nhà nên em chọn cách wipe, ấy mà wipe xong cũng vẫn không đăng nhập được, chẳng hiểu tại sao. Mà có nhiều điều bất thường lắm ạ.
    - Cài đặt sóng 2G-3G... khác.
    - Không có tăng âm tai nghe.
    - Máy chạy nóng, không ổn định.
     
  14. darkssimba

    darkssimba Member

    Tham gia:
    30/8/13
    Bài viết:
    37
    Được thích:
    21
    BB Model:
    z10
    mình cũng cài đi cài lại nhiều lần rồi.
    máy mình đang cài bản Leaked 10.2.1.1055 build 628508 cài wa cfp mới .
    kết quả test thì mình chỉ cần xoá viber . là mọi thứ lại đâu vào đấy .
    mình chỉ chia sẽ để anh em thử xem thế nào thôi
     
    beoandlun thích bài này.
  15. beoandlun

    beoandlun Active Member

    Tham gia:
    4/12/11
    Bài viết:
    228
    Được thích:
    173
    BB Model:
    8820
    Ok, để mình test lại xem mấy apps khác thế nào. :)
     
  16. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.577
    Được thích:
    18.766
    BB Model:
    Passport
    Anh cũng bị lỗi không vào Accounts được (loading... hoài), hôm qua tiếc cái Clash of Clans đang chơi nên chưa muốn xóa hết app Android đi theo tip của em. Nhưng "người tính không bằng trời tính" :D, sáng nay vợ nhập password sai 10 lần nên máy đã được Wipe sạch sẽ. Hiện tại mọi thứ đều ngon, không lỗi lầm gì nữa :)
     
    beoandlun thích bài này.
  17. beoandlun

    beoandlun Active Member

    Tham gia:
    4/12/11
    Bài viết:
    228
    Được thích:
    173
    BB Model:
    8820
    Nhưng hôm trước anh có cài viber không? Em thấy bạn ở trên khẳng định là thế. Trước kia thì em cũng có cài nên em chưa dám chắc chắn có phải thủ phạm là nó hay không.
     
  18. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.577
    Được thích:
    18.766
    BB Model:
    Passport
    Có, cài để đó mà quên xóa :D
     
  19. beoandlun

    beoandlun Active Member

    Tham gia:
    4/12/11
    Bài viết:
    228
    Được thích:
    173
    BB Model:
    8820
    Em vừa thử xong, đúng là như bạn kia nói thật. Cài mấy apps của google cũng không sao mà cứ cài thằng viber vào cái là bị luôn.
     
  20. minhdhvn

    minhdhvn Member

    Tham gia:
    4/5/12
    Bài viết:
    73
    Được thích:
    39
    BB Model:
    Z10+9780
    Đã xóa viber và nhận được kết quả mĩ mãn
     
Đang tải...