TÌNH YÊU CHÀNG, NÀNG VÀ BB

Thảo luận trong 'Kỷ niệm vui - buồn cùng BlackBerry' bắt đầu bởi Thien Thann, 6/4/14.

Chia sẻ trang này

 1. Thien Thann

  Thien Thann Well-Known Member

  Tham gia:
  6/4/14
  Bài viết:
  389
  Được thích:
  2.128
  BB Model:
  BlackBerry Z10
  6.
  Đứa bạn thân sắp đám hỏi, mấy đứa ế còn lại cũng đi "giăng câu" khắp nơi mong kiếm tấm chồng. Nàng vẫn cắm mặt vào công việc và online, online đọc linh tinh, online chém gió trên vài trang xã hội về đủ chủ đề: từ hội hoạ, âm nhạc, kinh tế, ngoại ngữ, phim ảnh đến vấn đề tâm linh, chỉ trừ một thứ nàng không muốn nói tới, đó là tình yêu.
  Ai đã từng tôn sùng mối tình đầu trong sáng hẳn sẽ hiểu nỗi đau khi thần tượng sụp đổ là thế nào. Thời mới biết rung động, nàng cũng có nhiều người theo đuổi, nàng không đẹp, nhưng nổi tiếng từ cấp 3 với thành tích học tập. Người ấy cùng quê nàng, có nhiều tài lẻ. Nàng không tin một người điển trai như thế lại theo đuổi mình, cho đến khi người ta chính thức tỏ tình. Nàng nhận lời ngay, hãnh diện với bạn bè vì hai người là một cặp: "gái tài trai sắc". Nàng đã quá ngốc khi nghĩ rằng Tình yêu của nàng là đoá bách hợp hoàn mĩ, và mối tình đầu ấy của nàng là tượng đài về lòng kiêu hãnh, trong sáng và chung thuỷ. Nàng ảo tưởng về một mối tình tinh khôi không tì vết. Nhưng tượng đài sụp đổ vào cuối năm thứ 2 đại học, sau khi nói lời "thích" (lúc đó nàng nào đã dám dùng chữ "yêu" đâu) được nửa năm, và sau một trận ốm nặng, nàng phát hiện ra rằng cô bạn xinh đẹp chung phòng với nàng và người kia đã là một cặp sau lưng nàng từ bao giờ. Tình yêu nàng và người ấy chỉ mới dừng lại ở cái nắm tay, nên nàng nghĩ nó lung linh vô cùng, nàng thêu dệt đủ ước mơ về ngày ra trường, về tương lai xa xôi khi đã đủ chín chắn. Để rồi khi biết tình cảm của người kia không hướng về nàng nữa, nàng không thể tin đó là sự thật. Nàng đã sai gì? "Em quá ngạo mạn và xa cách, anh biết em giỏi, em có tài, anh ngưỡng mộ em nhiều hơn là yêu. Anh tán em chỉ vì bạn bè thách anh tán đổ một mọt sách như em thôi. Em nghĩ đi, có ai yêu nhau mà không khác gì bạn bè như em không?" - Đó là những gì nàng nghe ngườ ta giải thích. Buổi chiều hôm đó, nàng không khóc, kiêu hãnh bước đi khuất khỏi tầm nhìn của một cô gái cùng quê đã từng là bạn nàng suốt tám năm, và một chàng trai đẹp mã có lắm tài lẻ đã nói yêu nàng chỉ vì lời thách đố của mọi người.
  Kể từ đó, nàng chưa một lần muốn gặp lại họ...
  "Buzzz!!!"
  Đang miên man trong bản nhạc "Bài không tên cuối cùng" của Vũ Thành An, nàng hơi khó chịu khi tín hiệu buzz hiện ra trên màn hình. Là Q.
  "Đang làm gì đó người đẹp?"
  Nàng reply:
  "Đang tự vấn bản thân."
  "Về chuyện gì?"
  "Về chuyện nếu hai người không thực sự yêu nhau mà đến được với nhau thì sẽ ra sao?"
  "Sẽ là bi kịch chứ sao."
  "Thật ư?"
  "Thật! Thế đang tiếc nuối tình cũ à?"
  "Không, chỉ tự hỏi thế thôi. Tớ đã không còn nhung nhớ đến ai từ lâu rồi."
  "Ha ha, sến quá nha cô giáo. Khác hẳn vẻ hắc xì dầu khi đứng lớp nhỉ? Đâu mới là bản chất thật của cô? Sến sẩm hay sát thủ?"
  "Cậu làm sao mà biết tớ đứng lớp sát thủ?"
  "Vì Q ngồi trong lớp được gần một tháng rồi."
  "Ọc, cậu là ai?"
  "Rồi M sẽ biết."
  "Tôi nghĩ tôi không nên quan tâm. Nhưng sao hôm trước cậu nói dối cậu cùng lớp đại học với tôi?"
  "Hơ, Q nói thế bao giờ, Q chỉ bảo là Q chung lớp. M đứng trên bục giảng. Q ngồi trước bục giảng, chung 1 phòng học, thế chẳng ở chung trong lớp là gì?" Q gửi cái mặt cười ngáp ngáp.
  "Đúng là...cậu nói cậu là Q, bạn cũ. Làm tôi tưởng cậu là người bạn chung lớp đại học."
  "Vậy là Q làm M hiểu nhầm à? Hôm sau cafe xin lỗi nha?"
  "Ồ, không cần thiết và cũng không nên, dù sao chúng ta là cô trò."
  "Q phát hiện ra một điều, M rất hoà đồng và cởi mở khi không là cô giáo. Chúng ta chỉ là người dạy và học ở TT, đâu nhất thiết phải mô phạm như vậy? Ngoài phạm vi lớp học thể xem Q là bạn được không?"
  "Tuỳ ở bạn! Goodnight!"
  Nàng nói, rồi chuyển qua chế độ busy, tự nhiên thấy khó chịu vì đã quá vồn vã với một người như vậy. Nàng đã tưởng mìnb đang nói chuyện với bạn bè cùng trang lứa, ai dè. Kiểu làm quen như thế này quả thật khó đỡ. Có lẽ anh chàng Q này cũng không phải tay vừa.
  Kệ! Nàng lờ đi những chuyện phiếm, lên lớp Anh văn cũng chẳng quan tâm xem Q là ai. Lớp đông, nhưng cái anh chàng hay hỏi những câu ai cũng biết chỉ mình chàng không biết kia vẫn khiến nàng mất thời gian nhiều nhất.
  Hôm có phần đặt câu với từ mới, chàng xung phong lên bảng. Chàng phải đặt 5 câu khác nhau với 5 từ, đến động từ "ruin" thì chàng bí. Chàng viết viết xoá xoá một hồi thì ra một câu đọc hết hồn.
  Câu của chàng là: "You ruined my life"
  Nàng cho lớp sửa bài, đọc đến câu đó thì cả lớp cười rầm rầm, nhiều bạn đập bàn gào lên: "Teacher, teacher ruined his life, ho ho ho."
  Mặt nàng không biến sắc, mặc cho cả lớp cười và chủ nhân của câu kia gãi đầu gãi tai vì mắc cỡ.
   
  TheKop, thaibinh592, Vietdien36 người khác thích bài này.
 2. ChangDau

  ChangDau I feel lost inside myseft

  Tham gia:
  5/2/11
  Bài viết:
  4.095
  Được thích:
  4.640
  BB Model:
  R-900
  Tại hạ xin được nhấn thích một cái rồi mới thưởng lãm! Đi xúc bình đã, bình trà cơ quan đã mốc từ hôm kia! @@ sẽ đọc kỹ và nhấm nháp.
   
 3. quangthegtvtk49

  quangthegtvtk49 Active Member

  Tham gia:
  5/6/13
  Bài viết:
  205
  Được thích:
  86
  BB Model:
  87r- STA 100-2
  càng đọc càng hấp dẫn. chờ phần tiếp theo.................
   
 4. Thien Thann

  Thien Thann Well-Known Member

  Tham gia:
  6/4/14
  Bài viết:
  389
  Được thích:
  2.128
  BB Model:
  BlackBerry Z10
  7.
  Hai tuần liên tiếp chủ nhân của câu văn "gây cười" kia không đến lớp. Nàng thấy hơi áy náy. Lẽ ra nàng nên có động thái gì đó để ngăn cơn cười chế nhạo của cả lớp. Lớp có nhiều người trẻ hơn anh chàng, bị mấy người đó cười vào mũi hẳn là quê lắm. Học phí ở trung tâm nàng cũng rất mắc. Thiệt tình, tự nhiên suy nghĩ sao nàng thấy mình có lỗi. Là người làm việc gieo chữ, đồng tình với việc cười nhạo cái dở của người khác thì mình cũng tệ thật. Tối về, nàng cập nhật ngay một dòng tâm trạng: "Cảm thấy hơi cắn rứt lương tâm khi nghĩ mình là nguyên nhân khiến người khác bỏ học."
  Mười phút sau, nick Q sáng, Q gửi cho nàng 1 cái Lý lịch trích ngang và kèm theo cái mặt cười toe toét. "Huề nhá,1 đều, Q làm M bực mình vì chuyện hiểu nhầm là bạn cũ, M làm Q bỏ học, thế là huề, nhá?"
  Nàng đọc cái sơ yếu của Q, tên khai sinh là Đ... Tên thường gọi là Q, sở trường vọc vạch máy móc. Sở đoản là tán gái. Quê quán ở H...chưa có vợ lần nào.
  Đọc xong, tự nhiên nàng phì cười. Chàng trai láu cá, thì ra Đ...trên lớp và Q trên Skype này là một, chiêu kết bạn khá công phu đấy, nhưng gặp đúng cô nương thì xác định tắt đài nhé!
  Nàng nhắn lại: Lý lịch được bao nhiêu phần trăm sự thật?
  Chàng: 100%
  Nàng: "Cơ sở nào để xác minh?"
  Chàng: Gửi cái icon mặt nghiêm túc bất ngờ kèm dòng tin: "Tôi, Đ...xin thề có thể xấu xa với thiên hạ nhưng không bao giờ lừa thầy phản bạn."
  Nàng: "Mấy hôm trước mạo danh người khác để chat với cô giáo mình, đó là lừa thầy chứ còn gì?"
  Chàng gãi đầu: "Đó là hiểu nhầm mà?"
  Nàng: "Cậu cố tình ba xạo để tôi hiểu nhầm còn gì nữa mà cãi."
  "Đâu, có dám cãi đâu. Nhưng đó là nói xạo, không phải lừa."
  Nàng tròn mắt: "Xạo khác lừa chỗ nào?"
  Chàng cười lè lưỡi bằng cái icon: "Xạo thì dễ thương, còn lừa thì đáng ghét, he he!"
  Nàng gửi cái đầu bốc khói cho chàng: "Còn tự nhận mình là dễ thương cơ đấy."
  Và sau khi nhắn xong câu đó, nàng mới biết là mình đã bị lừa thêm một lần nữa khi để chàng đánh lạc hướng dễ dàng như vậy. Nàng cố lái câu chuyện quay lại vấn đề học hành, nhưng thuyết phục mãi chàng vẫn không chịu đến lớp, mà còn gài nàng vào thế bí, buộc nàng phải chịu trách nhiệm về sự bỏ học của chàng và phải giải đáp mọi câu hỏi về bài vở tiếng Anh qua Skype.
  Suốt thời gian sau đó, nàng và chàng thường xuyên trao đổi qua Skype, chàng rủ nàng tham gia một số trang mạng xã hội. Khi không còn rào cản cô trò trong không gian lớp học, cả hai nói chuyện thật thoải mái. Nàng giúp chàng cải thiện tiếng Anh, còn chàng giúp nàng hiểu thêm về thế giới công nghệ. Nàng xài điện thoại E72, thích nó vô cùng vì phần mềm văn phòng rất tiện dụng, nhưng khi khoe với chàng, chàng nói, về khoản đó thì BB còn tiện dụng hơn nhiều. Nàng ghét cách chàng chê cái điện thoại của nàng và ca ngợi BB quá mức, nhưng như vậy cũng khiến nàng tò mò về dòng điện thoại mà trước giờ nàng chỉ "đứng từ xa không muốn lại gần", vì nàng thấy nó quá "hoành tráng" và đắt đỏ (lúc đó nàng nghĩ thế vì BB được mọi người kháo là điện thoại danh nhân.)
  Trò chuyện chém gió nhiều với chàng, nàng phát hiện ra rằng cả hai rất hợp cạ, cách nhìn nhận về một vấn đề khá giống nhau, nàng cũng nhận ra là chàng chỉ kém nàng về khoản tiếng Anh, còn lại mọi thứ đề hơn nàng, kể cả về tuổi tác, hihi. Nhưng nàng chẳng muốn đổi cách xưng hô, cậu tớ đi cho dễ nói chyện, lại giữ được khoảng cách cần thiết. Dù gì, nàng cũng chỉ muốn dừng ở mức bạn bè. Có một "ông" bạn thân uyên bác như chàng thì tốt biết mấy.
  Những lần chàng đi tụ tập hay rủ nàng theo, ban đầu nàng sơ hiểu nhầm nên từ chối, sau rồi nhỏ bạn thân nói: "Đi chơi đi cho nó thoáng cái đầu, mày ở nhà miết riết rồi mụ mị đi bây giờ." (Thực ra nó muốn tống mình cho ai đó, để nó có đi chơi với người yêu nó cũng không thấy áy náy khi vứt mình chèo queo ở nhà.)
  Đi ra đám đông, chàng luôn giới thiệu nàng với mọi người, và nhấn mạnh câu: "Bạn bình thường thôi, đang ế đấy, ai cần thì liên hệ tôi nhé!"
   
  Sửa lần cuối: 14/9/14
 5. Thien Thann

  Thien Thann Well-Known Member

  Tham gia:
  6/4/14
  Bài viết:
  389
  Được thích:
  2.128
  BB Model:
  BlackBerry Z10
  Nửa đêm còn ở cơ quan súc bình trà sao các hạ?
   
  ChangDauBadBerry thích bài này
 6. quangthegtvtk49

  quangthegtvtk49 Active Member

  Tham gia:
  5/6/13
  Bài viết:
  205
  Được thích:
  86
  BB Model:
  87r- STA 100-2
  mượn tác giả chữ ký
  "Khi tình yêu dẫn đường, mọi lối đi không còn bóng tối"
   
  Thien Thann thích bài này.
 7. Thien Thann

  Thien Thann Well-Known Member

  Tham gia:
  6/4/14
  Bài viết:
  389
  Được thích:
  2.128
  BB Model:
  BlackBerry Z10
  Các hạ cứ tự nhiên, :P
   
  ChangDau thích bài này.
 8. ChangDau

  ChangDau I feel lost inside myseft

  Tham gia:
  5/2/11
  Bài viết:
  4.095
  Được thích:
  4.640
  BB Model:
  R-900
  Câu này thì kinh điển rồi :^o
   
  blueis, hoeda123quangthegtvtk49 thích bài này.
 9. Thien Thann

  Thien Thann Well-Known Member

  Tham gia:
  6/4/14
  Bài viết:
  389
  Được thích:
  2.128
  BB Model:
  BlackBerry Z10
  Vẫn chưa đến hồi gay cấn đâu, đợi em type nhá bác :D
   
  ChangDauquangthegtvtk49 thích bài này
 10. Thien Thann

  Thien Thann Well-Known Member

  Tham gia:
  6/4/14
  Bài viết:
  389
  Được thích:
  2.128
  BB Model:
  BlackBerry Z10
  Đúng đúng, công nhận, mấy "thằng" đó khó tính cực. Tán phét trên mạng hoặc nói về BB thì mặt hớn hở lắm, còn gặp mặt trực tiếp hay cau có khó chịu, muốn "bum" cho luôn. (Kaka, em nói sau lưng "chàng" tí)
   
  thaibinh592, viet23ht, dole9991 người nữa thích bài này.
 11. hmg

  hmg Active Member

  Tham gia:
  22/3/11
  Bài viết:
  576
  Được thích:
  202
  BB Model:
  blackberry passport
  Khó tính thì có chút ko biết có lập dị hay ko thì để khảo sát ý kiến xung quanh đã. Chuyện này mà có tít khảo sát người đọc chắc cao lắm đây :)

  Sent from my Z10 using Tapatalk
   
  Thien Thann thích bài này.
 12. ChangDau

  ChangDau I feel lost inside myseft

  Tham gia:
  5/2/11
  Bài viết:
  4.095
  Được thích:
  4.640
  BB Model:
  R-900
  Cứ từ từ thôi bạn, ko phải vội, chính xác diễn biến cho anh em làm tài liệu là đc :))
   
  dole999, Thien Thannquangthegtvtk49 thích bài này.
 13. hnd1710

  hnd1710 Well-Known Member

  Tham gia:
  2/4/13
  Bài viết:
  1.746
  Được thích:
  1.316
  BB Model:
  Passport
  Tiếp đi bạn ơi hay quá :rolleyes:
   
 14. hoeda123

  hoeda123 Well-Known Member

  Tham gia:
  9/8/11
  Bài viết:
  735
  Được thích:
  266
  BB Model:
  Blackberry Z30
  Em đã đập bàn gào thét cười toét miệng sau khi đọc xong 2 chap mới tại quán cà phê toàn người lớn tuổi... kết quả bị chửi là đồ khùng... =))
   
  blueis, Thien ThannChangDau thích bài này.
 15. ChangDau

  ChangDau I feel lost inside myseft

  Tham gia:
  5/2/11
  Bài viết:
  4.095
  Được thích:
  4.640
  BB Model:
  R-900
  Hóng full chap tại hạ đóng thành gói *prc lưu truyền cho hậu thế biết BBM là cái gì!
   
 16. Thien Thann

  Thien Thann Well-Known Member

  Tham gia:
  6/4/14
  Bài viết:
  389
  Được thích:
  2.128
  BB Model:
  BlackBerry Z10
  L
  Đọc cái còm này có động lực quá đi!! :D
   
  giosongduonghoeda123 thích bài này
 17. hmg

  hmg Active Member

  Tham gia:
  22/3/11
  Bài viết:
  576
  Được thích:
  202
  BB Model:
  blackberry passport
  Dự là mai ăn giỗ nên sẽ có chap 3 :)

  Sent from my Z10 using Tapatalk
   
 18. Thien Thann

  Thien Thann Well-Known Member

  Tham gia:
  6/4/14
  Bài viết:
  389
  Được thích:
  2.128
  BB Model:
  BlackBerry Z10
  "Mai ăn giỗ" là sao nhỉ?
   
 19. Thien Thann

  Thien Thann Well-Known Member

  Tham gia:
  6/4/14
  Bài viết:
  389
  Được thích:
  2.128
  BB Model:
  BlackBerry Z10
  8.
  Trò chuyện online có vẻ nàng và chàng rất hợp, nhưng khi gặp mặt trực tiếp thì cũng có hàng tá vấn đề xung khắc. Đơn giản là đọc viết thì bao giờ cũng dễ hơn nghe nói. Trên mạng chàng nói chuyện khéo và hài hước tới đâu thì bên ngoài chàng lại kĩ tính và hay triết lí bấy nhiêu. Chàng vốn người Bắc, "nói năng lẫn lộn lờ nờ", lại có chút gì đó khá gia trưởng. Nhưng mà điều làm nàng ghét nhất ở chàng đó là chàng nghiện thuốc lá.
  Nói không ngoa, cứ 10 phút chàng lại hút một điếu. Nàng tưởng tượng cô nào mà yêu chàng chắc chết sớm vì ung thư phổi. Chứ gì nữa, hôn một người nghiện thuốc có khác nào hút thuốc đâu.
  Một buổi tối vừa giúp chàng học tiếng Anh vừa tán gẫu qua máy tính như bao buổi tối khác, nàng bảo chàng: "Tớ đã hiểu vì sao cậu ế. Hút thuốc như cậu em nào chịu cho nổi." Chàng cười: "Có người yêu sẽ bỏ thuốc."
  Nàng cười toe toét bảo: "Thế thì xác định là phải hút cả đời đi."
  "Hút thế thì tớ chỉ được hưởng dương chứ không được hưởng thọ à? Hay cậu giúp tớ bỏ thuốc nhá?" Chàng làm bộ khổ sở.
  "Giúp bằng cách nào?" Nàng hỏi.
  "Bằng cách yêu tớ." Chàng nói: "Tớ đã thề với lòng là chỉ cần có người yêu thì sẽ bỏ thuốc. Mà mãi chưa có."
  "Này cậu, được đằng chân lân đằng đầu à? Tớ giúp cậu học tiếng Anh vì áy náy chuyện cậu bỏ lớp, cậu lại đề nghị tớ dạy online có trả phí, nên tớ nhận, tuy nói chuyện với cậu cũng vui thật, nhưng cậu không phải tuýp của tớ thích đâu." Nàng lái câu chuyện sang hướng khác.
  "Thế tuýp cậu thích như thế nào?"
  "Tại sao tớ phải nói cho cậu biết?"
  "Biết để tớ có thằng bạn nào thuộc tuýp cậu thích, tớ giới thiệu cho."
  "Xời, ai cần. Lo cho mình trước đi ông bạn già."
  "Bà bạn hơi bị khó tính đấy nhỉ, sắp ế rồi còn gì? Tính ở mãi thế à? Không buồn à?"
  "Buồn gì? Tớ vẫn đi làm, vẫn vui chơi giải trí đấy thôi."
  "Tớ hơi bị lo cho cậu đấy, nhìn cậu quá già so với tuổi."
  "Tớ mới chính thức đi làm được hơn một năm thôi cậu ạ. Cậu chê già tớ tự sát bây giờ"
  "Sự thật là vậy mà. Soi gương thử đi. Tuýp con gái như cậu không anh nào dám rước đâu."
  "Ọc, ăn miếng trả miếng à? Tớ thế này mà trù không có người rước là sao?"
  "Cậu thông minh quá. Mà đã vậy còn làm bà cô, haizz!"
  "Đang khen hay đang chửi đấy?"
  "Ha ha, tự hiểu đi."
  ...Cứ thế những câu chuyện phiếm kéo dài mãi không dứt. Kể cũng lạ, xưa nay nàng nói chuyện với ai một chút là hết chủ đề, đa số những người nàng gặp đều không bắt kịp cách nói chuyện của nàng, thế mà nói chuyện với chàng thì khó mà dứt, dù đôi khi chỉ là những chuyện tầm phào không đầu không cuối.
  Mỗi lần rủ nhau đi chơi, nàng tự chạy xe, không để chàng tới đón, thứ nhất là công trình chàng làm và nơi nàng ở quá xa nhau, thứ hai là chỉ xác định xem nhau là bạn, không tiến xa hơn. Nàng dạy online cho chàng, chàng trả tiền vào tài khoản hàng tháng sòng phẳng. Nàng không muốn nhập nhằng chuyện tình cảm vào đây.
  Một buổi tối đầu hè, lúc online, sau giờ học, chàng hỏi nàng: "Cậu có dự định đổi việc không?"
  Nàng tròn mắt: "Đổi việc? Điên à? Sao phải đổi?"
  "Môi trường đó không có cơ hội tiếp xúc với người khác phái nhiều, không đổi thì làm sao có bồ?"
  "Hô hô, lo xa, tớ biết nhiều ông thầy đẹp giai lắm."
  "Đừng có quen người cùng ngành, lời khuyên miễn phí đấy." Chàng gửi cái icon nháy mắt.
  "Tại sao?"
  "Tại vì bản chất và mánh khoé nghề nghiệp quá giống nhau, chẳng còn gì hấp dẫn nhau nữa cả."
  "Phán chuyện tình yêu như thật thế mà sao vẫn ế?"
  "Do thích thế?"
  "Giống tớ, tớ đang tận hưởng cảm giác bà cô ế." Nàng cười ngoác miệng.
  Trong cửa sổ chat, màn hình hiện dòng chữ xanh "q...gt đang nhập tin nhắn" một lát lâu sau nàng mới nhânn được một câu hỏi của chàng.
  "Cô giáo thường từ chối lời tán tỉnh của những gã theo đuổi mình bằng cách nào?"
  Nàng suy nghĩ một chút rồi đùa đùa: "Nhiều cách lắm, toàn cách bựa."
  Chàng hỏi: "Cụ thể là cách nào?"
  "Tớ nói tớ bị les, chỉ có cảm giác với phụ nữ."
  "Nếu không có tác dụng?"
  "Tớ lại nói tớ có chồng rồi."
  "Nếu gã đó biết cô giáo nói dối thì sao?"
  "Thì...thì tớ sẽ nói với gã là tớ chỉ yêu tiền, tớ không yêu đàn ông."
  "Thế nếu gã có tiền?"
  "Ọc, làm gì có gã điên nào nghe nói vậy mà còn đâm đâu vào tán chứ."
  "Thiếu gì, xã hội này lắm kẻ biến thái, hoặc những kẻ chỉ cần người tình, không cần người yêu. Người tình có thể quy ra tiền, hoặc cái gì đại loại thế."
  "Thế cậu cần người tình hay người yêu?"
  "Hai trong một càng tốt."
  "Cậu cũng biến thái một nửa rồi, nhỉ?"
  "Cậu đoán xem chừng nào tớ biến thái hoàn toàn?"
  "Cái đó phụ thuộc vào độ đẹp trai và giàu có của cậu, người ta thường nói đàn ông giàu và đẹp ít khi bình thường. Ha ha!"
  "Thế phụ nữ có biến thái không?"
  "Có, phụ nữ chỉ biến thái vì một thứ duy nhất thôi."
  "Tiền?"
  "Đúng."
  "Cái gì quy được ra tiền thì luôn có hạn sử dụng."
  "Câu này copy trên net, ha ha!"
  "Học hỏi là tốt mà."
  "Uhm, chọn lọc mà học, kẻo lại loạn óc đấy."
  "Cô giáo ơi, học ở trường đời thì cô chưa qua tớ đâu."
  "Khi nào già như cậu thì tớ sẽ học được nhiều hơn cái cậu có bây giờ."
  "Khẩu khí được lắm."
  "Không thế sao làm cô."
  "Ghê nhỉ?"
  "Ừ, ghê."
  "Cô giáo ơi, cô nên đổi xe, đổi điện thoại đi. Cá tính cô vậy không hợp với mấy món đồ cô xài."
  "Tớ nên đổi qua điện thoại Vertu và đi xe Piagio hả?" Nàng gửi tin nhắn kèm icon cười lăn lộn.
  "Không, đổi qua đi xe win và xài điện thoại BB đi."
  "Hả? Lý do?"
  "Cô gái bản thượng ơi, vì cô chả dịu dàng kiểu nhà giáo, cũng chẳng nhu mì kiểu liễu yếu đào tơ."
  "Cậu nói sến nhỉ? Xe win thì tớ cũng thích, nhưng điện thoại BB thì không phải gu của tớ."
  "Cầu cho cái E72 bị hư, để bà cô khó tính có cơ hội mở mang tầm mắt."
  "Phủi phui cái mồm."
  Những đêm chuyện trò cứ thế bất tận.
  Chàng nói linh thiệt, ít lâu sau đó điện thoại nàng không hư mà lại bị cướp nó tia mất. Chàng cho nàng mượn chiếc điện thoại BlackBerry dùng tạm. Kể từ đó, các cuộc nói chuyện giữa hai người có thêm một chủ đề mới: cách sử dụng BB.
   
  Sửa lần cuối: 14/9/14
 20. guntx

  guntx MC Phan Anh

  Tham gia:
  23/1/11
  Bài viết:
  2.774
  Được thích:
  759
  BB Model:
  8820 AT-T
  Chắc lại là giỗ tổ Hùng Vương
   
  Thien Thann thích bài này.
Đang tải...