TÌNH YÊU CHÀNG, NÀNG VÀ BB

Thảo luận trong 'Kỷ niệm vui - buồn cùng BlackBerry' bắt đầu bởi Thien Thann, 6/4/14.

Chia sẻ trang này

 1. Thien Thann

  Thien Thann Well-Known Member

  Tham gia:
  6/4/14
  Bài viết:
  389
  Được thích:
  2.128
  BB Model:
  BlackBerry Z10
  29.
  Điện thoại chưa kịp đổ xong hồi chuông thứ nhất, chàng đã bắt máy.
  Giọng chàng mừng rỡ nhưng vẫn chất chứa đầy âu lo:
  "Anh đây! Em đang ở đâu vậy em? Anh không liên lạc với em được, anh lo quá em à, em không sao chứ? Bây giờ anh đang định về quê em."
  "Gì? Về quê em? Bộ anh điên sao mà dám liều mạng về quê em?" - Nàng bất ngờ trước ý nghĩ của chàng nên hỏi lại, quên mất mục đích chính của cuộc gọi.
  "Ừ, anh sắp phát điên lên rồi đây. Em đang ở đâu? Làm sao để anh gặp được em? Có phải em đang ở quê không?"
  "Không, mặt mũi này sao về quê. Về cho má em giết à? Mà em về quê thì ku C phải biết chứ."
  Chàng đáp, giọng rầu rầu:
  "Anh gọi cho C hỏi thăm mà C có vẻ bực mình, anh nghĩ C biết chuyện nên cũng giấu không muốn cho anh gặp em."
  Nàng hậm hực:
  "Anh nghĩ ai cũng xấu bụng, chuyện gì cũng giấu giấu diếm diếm như anh chắc."
  "Anh biết lỗi rồi mà, đừng vậy với anh nữa M...em đang ở đâu? Anh tới đó rồi mình nói chuyện được không em?" - Chàng năn nỉ, nhưng nàng rất cứng:
  "Tui đang ở xa lắm. Với lại tui không muốn gặp ai nữa hết."
  "Thôi mà, anh xin em đó! Cho anh gặp em đi. Anh cũng có nỗi khổ tâm của anh mà..."
  Nàng châm chọc:
  "Anh khổ tâm vì không bắt được hai tay hai con cá chứ gì?"
  "Anh mà có lòng dạ như vậy thì anh chết không toàn thây."
  "Anh nói gì mà ghê thế? Đừng có giống chị H, đừng có lôi chết chóc ra doạ người khác. Nói không biết ngượng mồm à?" - Nàng tức lên, giọng điệu cộc lốc và khiêu khích Khiến cho chàng hoảng hốt:
  "Thôi thôi...Anh xin lỗi...Mình gặp rồi nói đi em...Nói qua điện thoại thế này bất tiện quá."
  "Tui nói rồi, tui đang ở xa lắm. Anh muốn nói gì thì cứ nói qua đây đi. Để tui còn ghi âm lại làm chứng."
  "Hic! Chuyện dài lắm...nói qua đây sao tiện em?"
  "Anh lúc nào cũng "chuyện dài lắm chuyện dài lắm". Anh không nói tui cúp máy, từ nay đừng có liên lạc gì với tui nữa nha!"
  "Khoan đã...được rồi...anh nói...anh nói mà...Nhưng em hãy hứa với anh là không được nghĩ anh là kiểu đàn ông tiểu nhân đi nói xấu phụ nữ thì anh mới nói. Vì chuyện này liên quan tới cuộc sống riêng tư của H, nó cũng nhạy cảm nữa."
  "Tui không có hứa hẹn gì hết. Muốn nói hay không thì tuỳ anh. Tui nghĩ nếu anh sợ bị cười là tiểu nhân, hoặc sợ ảnh hưởng danh dự của chị H của anh thì tốt nhất anh đừng có nói nữa."
  "Không không, em đừng nghĩ thế tội nghiệp anh. Để anh nói..."
  "Vậy nói đi!"
  "Chuyện vừa rồi...thực ra...thực ra là..."
  "Anh nói nhanh đi, còn gì muốn giấu hay sao mà phải ấp úng chứ?"
  "Hic...em hiểu nhầm anh rồi. Chuyện anh và H không như em nghĩ đâu."
  "Không như tui nghĩ, vậy nó như thế nào?"
  "Em bình tĩnh anh nói cho em nghe...Buổi chiều lúc anh nghe Y nói em bị H đánh, anh lập tức bỏ hết công trường để về dù mới ra tới nơi. Mua được vé máy bay giờ chót cũng vất vả lắm. Nhưng anh đã làm mọi cách để về với em...Em biết không? Lúc thấy em nằm mê man, anh tức giận H lắm, anh chạy đi tìm H, lúc đó H lại đang đưa bé Na nhập viện gần bệnh viện chỗ em nằm, vì nó chưa hết ốm đã bị mẹ đưa đi ra gió. Anh hỏi chuyện cô ta đã làm với em thì cô ta còn lớn tiếng từ chối nên anh không kiềm chế được đã tát cô ta mấy cái...Em đừng cho anh là thô lỗ nha! Nhìn em bị thương vậy anh tức không chịu nổi. Anh muốn cô ta phải chịu trách nhiệm về những gì đã gây ra cho em."
  "..."
  "Rồi tối hôm đó khi anh ở bên em, cô ta đã nhắn tin và nói rất nhiều, cô ta nói đã biết sai, xin anh đừng trách cô ta, vì cô ta không có ngờ mấy người cô ta nhờ đi đánh ghen giùm lại làm to chuyện như vậy...Thực sự, lúc đó anh chỉ mong em mau khoẻ, anh sẽ tìm cho ra xem ai đã đánh em, rồi mình sẽ cùng nhau gặp cô ta nói chuyện rõ ràng, họ phải xin lỗi em và chịu trách nhiệm về những gì mà em phải chịu..."
  "..."
  "M ơi! Em còn nghe anh nói không thế?"
  "Còn, rồi sao nữa anh cứ nói đi?"
  "Lúc đó...Anh đã nhắn lại cho H, nói rằng đã lưu lại tất cả tin nhắn thừa nhận này của cô ta làm bằng chứng, em ra viện thì sẽ làm đơn tố cáo và gặp nhau làm việc với công an..."
  "Anh nhắn vậy rồi chị H nói lại làm sao?"
  "H nhắn lại cho anh, bảo rằng nếu anh làm vậy với cô ta thì cô ta sẽ tự tử. Nói thật H đã doạ tự tử rất nhiều lần, trước đây cô ta yêu đương linh tinh, bị người ta bỏ phải sinh con một mình, gia đình từ mặt cô ta cũng doạ tự tử. Lần nào doạ tự tử cũng gọi anh, lúc đó anh nghĩ dù gì cũng là người cùng quê xa xứ, với lại trong bụng cô ta có một mạng người nữa nên anh đã vô tư động viên giúp đỡ cô ta không tính toán gì. Anh không nói chuyện làm mẹ đơn thân của H với ai, vì anh là đàn ông, anh nghĩ cô ta sai rồi nhưng cũng cần một chút sĩ diện mà làm lại cuộc đời...Đến khi sinh bé Na xong cô ta lại bỗng dưng có tình ý với anh, biết anh thương bé Na vô tội thiệt thòi nên cô ta muốn dùng bé Na để gây dựng tình cảm với anh, anh không tin nổi một người mẹ lại có thể đưa con ra làm bình phong như cô ta nữa. Ban đầu anh nghĩ cô ta có tình cảm với mình, mình không thích thì lãng ra, vậy mà cô ta vẫn không biết ý, biết anh có em rồi cô ta vẫn làm phiền. Hôm rồi cô ta cũng dựng chuyện Na bệnh nặng, chụp cả ảnh bé nằm trong bệnh viện gửi cho anh nên anh tin, cô ta bảo anh về giúp vài hôm, anh đã từ chối mà cô ta khóc lóc doạ bỏ rơi bé Na với doạ chết làm anh không còn cách nào khác, anh định về xem thế nào, nói rõ quan điểm với cô ta lần cuối. Lần về đó thật tâm anh cũng muốn thăm em để tạo bất ngờ cho em luôn. Về đến nơi thấy H mang cả bé Na xuống Rạch Giá đón, anh tức vô cùng vì bị lừa, anh định về với em luôn thì anh CQ gọi, tình cờ anh ấy cũng đi công tác dưới đó nên anh em gặp nhau. Nhậu vài chai tê tê rồi anh CQ nói anh ở lại mai về Sài Gòn cùng cho vui, thế là anh ở lại..."
  "Haizzz, dài dòng quá, mấy chuyện đó em biết rồi, quay lại chuyện chị H nhắn tin cho anh lúc ở bệnh viện đi."
  "Ừ, H nhắn doạ tự tử, lúc đó anh quá ghét chuyện đó rồi nên anh nhắn lại cho cô ta là: "Cô muốn chết thì cứ chết đi, không phải doạ tôi."
  "..."
  "Anh không ngờ lần này cô ta dám làm thật. Gần trưa hôm đó có người gọi cho anh, nói là anh ép cô ta tự tử nên cô ta cắt mạch máu rồi, đang cấp cứu. Anh thấy sự việc có vẻ nghiêm trọng quá, ở Sài Gòn này, từ ngày có bé Na cô ta chẳng có ai thân thích cả em à, anh nghĩ nếu cô ta tự tử thật thì anh cũng có phần trách nhiệm vì đã nhắn tin thách thức..."
  "Anh thấy có trách nhiệm với chị H, mà không thấy có lỗi với em sao? - Nàng ngắt lời. - Nếu sau khi nghe điện thoại anh cho em biết chuyện chị H tự tử, rồi đưa em đi cùng qua chỗ chị ta thì em đâu có hiểu nhầm anh? Anh cứ úp úp mở mở vậy làm sao mà em tin anh được chứ?"
  "Anh không úp úp mở mở đâu. Nếu em là anh, lúc đó em sẽ nghĩ sao hả em?"
  "Em nghĩ cái gì cũng phải cho người yêu mình biết rõ, nhất là lúc đang có chuyện hiểu nhầm chưa giải quyết xong như vậy chứ."
  "Anh lại nghĩ khác em à! Anh nghĩ cả hai người phụ nữ đang kích động, nếu để cả hai gặp nhau trong lúc đó sẽ phức tạp hơn. Tính anh cái gì đã rõ ràng thì mới nói, còn trong lúc chưa rõ ràng, ai cũng đang thiếu bình tĩnh thì anh thấy khó nói chuyện lắm..."
  Nàng ngắt lời chàng, giận dỗi nói:
  "Sao anh tới lúc này mà vẫn vòng vo Tam Quốc với em vậy nhỉ? Chuyện em bị chị H dựng chuyện kêu người đánh ghen chị ta đã thừa nhận, vậy mà anh còn nói chưa rõ ràng nên khó nói chuyện là sao? Anh sợ em làm gì chị ta nếu đưa em đi cùng lúc đó à? Anh làm em khó hiểu quá đó!"
  "...Anh hiểu, nhưng với em, em nói phải có lý có tình. Anh sợ với tính cách của H đang ghen tức, khi em qua gặp H mà anh chưa có đủ bằng chứng về những việc cô ta làm, nếu mà cô ta giở thói lật lọng thì anh chẳng biết phải làm sao cho em tin anh nữa. Chuyện hôm cô ta gọi điện thoại ở quán cafe, chưa có bằng chứng gì em cũng bỏ đi đâu chịu nghe anh giải thích đâu."
  "Lúc đó còn cần bằng chứng gì nữa anh? Chị ta biết bao nhiêu chuyện rất hợp lý. Em làm sao mà không tin cho được."
  "Thì anh tình ngay lý gian mà."
  "Không dám đâu. Vậy còn chuyện ở bệnh viện, nhiêu đó bằng chứng chưa đủ sao mà anh còn lén lút đi gặp chị ta?"
  "Lúc đó anh chỉ lo chuyện cô ta tự tử, sợ làm gì ảnh hưởng bé Na, dù sao Na cũng là đứa con nít thôi. Với lại lúc đó anh đã biết ai trực tiếp đánh em đâu em. Hỏi cạy răng cô ta cũng không nói, chỉ khóc lóc bảo đừng dồn cô ta tới đường cùng. Anh mà dẫn em tới, cô ta lại giở trò gì thì lại rách việc. Anh chỉ muốn bảo vệ an toàn cho em và tìm ra được mấy người đã dám đụng vào người yêu anh để bọn chúng phải trả giá thôi."
  "Haizzz! Tại anh hết, anh gieo gió thì phải gặt bão. Để cả em xui xẻo phải hứng bão thay anh. Giờ còn biết bắt ai trả giá trả đỗ đây?"
  "Ừ, tại anh hết, anh biết sai rồi mà, em đừng giận anh nữa tội nghiệp..."
  "Tội nghiệp cái gì chứ! Ai biểu anh bày đặt làm anh hùng cứu mĩ nhân làm gì? Cưu mang hai mẹ con người ta, gieo cho người ta hy vọng, hứa hẹn cưới người ta, rồi bỏ người ta ngang xương vậy người ta tức người ta gây chuyện phá cho là đúng rồi."
  "Anh mà có tình ý hứa hẹn cưới xin hay gieo hy vọng gì cho H thì ông trời ổng trừng phạt anh. H và anh là đồng hương, anh chỉ giúp H lúc khó khăn với danh nghĩa bạn bè cùng quê, chứ không hề có ý này khác."
  "Anh là bố bé Na mà!" - Nàng cố tình kéo dài giọng.
  "Hic, chắc anh phải đi thử ADN thì em mới chịu tin anh quá."
  "Sự thật mãi là sự thật thôi. Bây giờ anh nói sao em biết vậy thôi, nhưng sau này em mà phát hiện ra bất cứ điều gì trong chuyện này anh dối em thì em xử đẹp anh. Em không doạ suông đâu nha!"
  "Anh biết rồi, chừng này là đủ sợ lắm rồi...bé M tha thứ cho anh nha?"
  "Ai là bé chứ? À! Còn nữa, anh cho bao nhiêu người mượn điện thoại vậy?"
  "Cho mượn điện thoại á?...Có một mình H thôi."
  "Anh đòi lại điện thoại đi. Không cho chị ta mượn nữa."
  "Ọc, có cần phải thế không em?"
  "Anh có đòi không thì bảo?"
  "Hic, thì đòi. Rồi còn gì nữa không?"
  "Còn, em và anh sẽ cùng gặp chị H, em sẽ kiểm tra xem chuyện này chân thực tới đâu."
  "Thực 100 phần trăm."
  "Để chờ xem sao. Anh cũng nên kiểm điểm lại đi, nếu lỡ có gì mờ ám với chị H tốt nhất nên tự thú, đừng để em tìm hiểu ra rồi lại bảo sao em đóng vai ác."
  "Hic, giữa anh và cô ta không có gì mờ ám hết. Không lẽ con người giúp nhau trong hoạn nạn mà còn có mờ ám sao em."
  "Trai chưa vợ gái chưa chồng, ai mà biết được."
  "Anh phải nói sao thì em mới tin?"
  "Đứa nào nói điêu đứa đấy làm chó. Anh thề đi"
  "Ọc! Hic! ... Ô kê! Anh thề, anh mà còn dối trá câu nào anh làm chó."
  "Hic! Nhưng mà em vẫn tức...Em tức quá điii!!!! Em chẳng tin anh nữa đâu."
  "Thôi mà, anh xin lỗi mà, bỏ qua cho anh một lần thôi..."
  "Rồi sau này có lòi ra cô H nào nữa không? Liệu anh có đứa con rơi nào không? Dân xây dựng các anh sao mà phức tạp quá thế..."
  "Hic, người yêu tui hết cái để nói rồi sao trời! Nghề nào cũng có người này người kia chứ. Còn con cái bây giờ thì anh đảm bảo anh chưa có đứa nào, còn sau này có mấy đứa thì còn phụ thuộc vào em nữa. Em sinh cho anh mấy đứa thì anh có mấy đứa."
  "Anh mơ đi, em chưa tha cho anh đâu. Chuyện này không xong đơn giản vậy được."
  "Em yên tâm. Anh đã xin giám định sức khỏe của em, thu thập chứng cứ đủ hết rồi. Anh sẽ gặp em rồi mình lên công an."
  "Uầy, anh định bới cho to chuyện ra sao? Em mặt mũi nào mà lên lớp nữa."
  "Mình đàng hoàng sợ gì em? Ai sai người đó mới phải sợ."
  "Anh nói cứng quá hen! Em không muốn vậy đâu."
  "Chỉ cần em tin anh, bỏ qua cho anh và còn yêu anh thì mình sẽ cùng nhau giải quyết hết mọi chuyện. Em muốn thế nào anh cũng làm theo em hết!"
  Bây giờ thì lòng nàng đã thực sự được giải toả rồi.
  Nàng cảm thấy đã đến lúc mình phải nói với chàng điều cần nói.
  Nàng hỏi chàng:
  "Có thật là em muốn điều gì anh cũng sẽ làm theo em không?"
  "Thật!" - Chàng đáp quả quyết - "Chỉ cần em vui, điều gì anh cũng làm."
  "Vậy..." - Nàng ngập ngừng - "Em muốn..."
  "Em muốn gì? Em nói đi, em làm anh hồi hộp quá."
  Nàng hít một hơi, cố gắng nói bằng giọng nghiêm túc nhất có thể:
  "Em thực sự muốn dừng lại...Em nghĩ đã đến lúc chúng ta nên dừng lại rồi anh à!"
  Đầu dây bên kia im bặt.
  Nàng đoán là chàng đang bất ngờ và hụt hẫng lắm.
  Một lát sau chàng mới trả lời, giọng não nề như đứa trẻ đang chực khóc:
  "Anh đã nói như vậy rồi, mà em vẫn không thể mở lòng thông cảm và cho anh một cơ hội sao em?"
  "Không!" - Nàng đáp với vẻ lạnh tanh.
  Rồi dường như không thể nhịn được cười khi tưởng tượng ra khuôn mặt mất sổ gạo mếu máo của chàng ở đầu dây bên kia, nàng nói nhanh một tràng, giọng hài hước:
  "Chàng ngốc ơi, ý em muốn dừng là dừng cuộc nói chuyện này lại nè! Điện thoại em sắp hết pin rồi. Em phải về khách sạn đã. He he!"
  "Trời ạ! Em làm anh đau tim muốn chết."
  "Cho anh chết, ai biểu làm khổ em!"
  "Haizz, anh chết sớm vì bệnh tim mất thôi. Mà em đang ở khách sạn nào? Anh tới đón em về nhà nha?"
  "Em ở ngoài Huế lận."
  "Chịu bé M của tui roài. Đi một phát ra tới Huế. Vậy mai anh ra với em nha. Anh biết nhiều về Huế lắm, anh sẽ ra làm hướng dẫn viên cho em."
  "Anh không đi làm sao?"
  "Xin thông báo là anh chính thức bị đuổi khỏi công trình vì tự ý bỏ về."
  "Chúc mừng anh, cuối cùng cũng bị quả báo."
  "Em nhớ đó, mai gặp biết tay anh."
  "See how, he he! Em cúp máy nha, lát nữa mình BBM."
  ...
  Thế đấy!
  Tình Yêu là thế đấy!
  Nó mãi mãi là đứa trẻ con, buồn đó rồi lại lập tức vui đó. Khóc đó rồi lại cười đó.
  Đứa trẻ muôn đời không lớn lên nổi.
  Nhưng dù sao, đứa trẻ hay cười thì vẫn đáng yêu hơn, đúng không?
  (P/S: Vừa type vừa ngủ gật. Thức khuya bữa giờ. Em đang phân vân không biết mai có nên type cảnh ấy ấy không, kaka. Cấm các bác nghĩ đen tối nha, có giới hạn thôi! :P )
   
  Sửa lần cuối: 23/4/14
 2. ludarao

  ludarao Active Member

  Tham gia:
  30/7/12
  Bài viết:
  274
  Được thích:
  155
  BB Model:
  Bold 9700 - Z10
  Yêu quá :( aaaaaaaaaâ đáng yêu quá :( chị thớt lại làm em thèm thuồng rồi :D
   
  Thien Thann thích bài này.
 3. Thien Thann

  Thien Thann Well-Known Member

  Tham gia:
  6/4/14
  Bài viết:
  389
  Được thích:
  2.128
  BB Model:
  BlackBerry Z10
  samview: Hay quá, để em copy cho con bạn bác sĩ đang ế mốc meo của em đọc, he he!
   
  boynghichnet thích bài này.
 4. Thien Thann

  Thien Thann Well-Known Member

  Tham gia:
  6/4/14
  Bài viết:
  389
  Được thích:
  2.128
  BB Model:
  BlackBerry Z10
  ludarao: Bình tĩnh em, lão ý ra Huế thì mới có "pha gay cấn", hê hê hê! :D
   
  boynghichnet, sonhinludarao thích bài này.
 5. samview

  samview Active Member

  Tham gia:
  22/10/11
  Bài viết:
  174
  Được thích:
  160
  BB Model:
  88-89-90-97-87-z10
  HHuuuuuuurrrrrrrraaaaaaaaaaaaa
  Đã con mắt thật, toàn chữ là chữ .

  Thanks -> comment -> đọc thôi
   
 6. anhtuan000

  anhtuan000 Active Member

  Tham gia:
  22/10/11
  Bài viết:
  372
  Được thích:
  150
  BB Model:
  Z30 STA 100-3
  Cũng may là tụi kia đánh ghen hộ, chứ mà chị H kia đánh ghen thật thì.. khà khà
   
 7. sonhin

  sonhin Well-Known Member

  Tham gia:
  15/4/11
  Bài viết:
  997
  Được thích:
  292
  BB Model:
  PP
  Vừa đi làm về! Đọc đc 2 hồi, xem đá bóng là vừa! Hoàn cảnh của H tội nghiệp ghê! Để Q cưu mang nốt thì hay nhảy! Mà vụ ra Huế! Phải m thì m....biết tay luôn :v
   
  Thien Thann thích bài này.
 8. Thien Thann

  Thien Thann Well-Known Member

  Tham gia:
  6/4/14
  Bài viết:
  389
  Được thích:
  2.128
  BB Model:
  BlackBerry Z10
  samview : Bác đọc tên em làm em cười khoái chí tối giờ. :D
   
  giosongduong thích bài này.
 9. sonhin

  sonhin Well-Known Member

  Tham gia:
  15/4/11
  Bài viết:
  997
  Được thích:
  292
  BB Model:
  PP
  Có lưu video ko?
   
  Luc nguyenvan thích bài này.
 10. hmg

  hmg Active Member

  Tham gia:
  22/3/11
  Bài viết:
  576
  Được thích:
  202
  BB Model:
  blackberry passport
  Ra Huế mà đúng mùa mưa thì quá kích thích

  Sent from my Z10 using Tapatalk
   
  ludarao thích bài này.
 11. thuoclao0908

  thuoclao0908 Well-Known Member

  Tham gia:
  10/7/12
  Bài viết:
  1.598
  Được thích:
  638
  BB Model:
  ........
  Nghe kể là được rồi lại còn đòi cả Video nữa :D
   
 12. ludarao

  ludarao Active Member

  Tham gia:
  30/7/12
  Bài viết:
  274
  Được thích:
  155
  BB Model:
  Bold 9700 - Z10
  Có mưa thì lại một bộ lãng mạn bắt đầu công chiêua :))
  Lần lãng mạn nhất của em cũng là trong đêm mưa lớn, mất điện :D
   
 13. rainway_ds

  rainway_ds Active Member

  Tham gia:
  24/3/12
  Bài viết:
  116
  Được thích:
  59
  BB Model:
  HTC One M8
  "Đứa trẻ" chắc 18+ rồi
   
  ludarao thích bài này.
 14. rainway_ds

  rainway_ds Active Member

  Tham gia:
  24/3/12
  Bài viết:
  116
  Được thích:
  59
  BB Model:
  HTC One M8
  Hỏi thật bác thuốc lào có thích video không. Bác ấy chỉ hỏi hộ đa số anh em thôi mà ^_^
   
  Thien Thann thích bài này.
 15. kien2211

  kien2211 Active Member

  Tham gia:
  5/7/11
  Bài viết:
  218
  Được thích:
  82
  BB Model:
  8707
  Hai vợ chồng có dịp ghé Huế thì giao lưu cho vui nhé cô giáo :)
   
  sonxipoThien Thann thích bài này
 16. thang_koi

  thang_koi Active Member

  Tham gia:
  4/6/12
  Bài viết:
  234
  Được thích:
  65
  BB Model:
  9700
  Đọc đến chap này ai cũng cười phớ lớ :D
   
  Thien Thann thích bài này.
 17. Thien Thann

  Thien Thann Well-Known Member

  Tham gia:
  6/4/14
  Bài viết:
  389
  Được thích:
  2.128
  BB Model:
  BlackBerry Z10
  kien2211 Chắc cuối tháng 5 có dịp. Bác có ở gần Đại học Khoa học Huế không?
   
  sonxipo thích bài này.
 18. Thien Thann

  Thien Thann Well-Known Member

  Tham gia:
  6/4/14
  Bài viết:
  389
  Được thích:
  2.128
  BB Model:
  BlackBerry Z10
  sonhin thuoclao0908 rainway_ds Lúc đó tụi em phiêu diêu quá rồi đâu còn đủ tỉnh táo mà làm video vi diếc gì các bác ơi. He he! (Mà em mới nói thế các bác đã nghĩ ra được 18+ rồi. Toàn các bậc giàu kinh nghiệm, :D)
   
  boynghichnet thích bài này.
 19. thuoclao0908

  thuoclao0908 Well-Known Member

  Tham gia:
  10/7/12
  Bài viết:
  1.598
  Được thích:
  638
  BB Model:
  ........
  Đâu có ai nói nói là 18+ đâu mình chỉ nghĩ là Video phong cảnh Huế lãng mạng ntn thôi mà ( Nhưng mà mình thích cách suy nghĩ của bạn :D)
   
  fantasyvirgoThien Thann thích bài này
 20. Thien Thann

  Thien Thann Well-Known Member

  Tham gia:
  6/4/14
  Bài viết:
  389
  Được thích:
  2.128
  BB Model:
  BlackBerry Z10
  thuoclao0908 Cú này...hơi quê à nha, bác dám chọc em, hu hu!
   
  boynghichnet, dole999thuoclao0908 thích bài này.
Đang tải...